Nhà mái bằng 1 tầng đẹp, mẫu thiết kế nhà mái bằng 1 tầng NETNC4121

Có lẽ các bạn sẽ ít bắt gặp được các mẫu thiết kế nhà mái bằng 1 tầng đẹp trừ website của chúng tôi sẽ có rất nhiều. Đơn giản bởi chúng tôi theo đuổi chính là sự đơn giản và tiết kiệm chi phí thi công cho các bạn để bất kì ai cũng có thể sở hữu được 1 căn nhà nhỏ đẹp cho gia đình mình. Nhìn bề ngoài của căn nhà này các bạn sẽ cảm thấy thật sang trọng và thật đẹp và rất đơn giản. Để thi công được mẫu thiết kế này thì không quá khó chi phí thi công cũng không cao và chúng ta sẽ có tới 2 giải pháp để thi công với nhà mái bằng 1 tầng đẹp này.

  • Giải pháp thứ nhất: Chính là các bạn làm kết cấu khung thép và mái bê tông cho mẫu nhà cấp 4, đây là giải pháp phổ biến và bền vững theo thời gian. Tuy nhiên chi phí thi công sẽ khá cao, nếu bạn sợ nóng chúng ta có thể lợp thêm mái tôn hoặc mái ngói chống nóng phía trên và yên tâm là phần tường chắn mái sẽ giúp bạn che đi được phần mái đó.
  • Giải pháp thứ 2: Đây chính là giải pháp thi công đơn giản nhất vừa nhanh vừa tiết kiệm chi phí thi công cho gia đình bạn. Đó chính là lợp mái tôn, các bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi chúng ta lợp mái tôn nhưng vẫn không ảnh hưởng tới bên ngoài vì xung quanh chúng ta có tường chắn mái giúp che chắn phần mái tôn của căn nhà và rãnh hứng nước sẽ được thu ở xung quanh nhà. Và tất nhiên khi làm nhà mái tôn thì phần móng nhà cũng sẽ được giảm bớt khá nhiều chi phí và các bạn có thể làm móng bé đi và làm bằng móng gạch cũng có thể tiết kiệm được chi phí rất nhiều.

Mẫu nhà đẹp xin giới thiệu sơ qua về mẫu thiết kế nhà cấp 4 này để các bạn có thể tham khảo nhé. Do diện tích hẹp về chiều sâu và rộng về bề ngang nên mẫu nhà mái bằng 1 tầng đẹp được thiết kế dưới dạng nhà ngang.

  • Diện tích xây dựng: 7×12
  • Diện tích nhà: 80m2
  • Diện tích tiền sảnh: 8m2
  • Khái toán giá xây dựng nhà cấp 4 mái bằng: 320 triệu
  • Khái toán giá xây dựng nhà cấp 4 mái tôn: 240 triệu
  • Thời gian thi công: 2-3 tháng
  • Địa điểm thi công: Hà Nội

Nhà mái bằng 1 tầng đẹp, mẫu thiết kế nhà mái bằng 1 tầng

Nhà Mái Bằng 1 Tầng Đẹp Netnc4121
Nhà Mái Bằng 1 Tầng Đẹp Netnc4121

Đây là phần phối cảnh của mẫu thiết kế, các bạn có thể tham khảo và tự xây dựng cho căn nhà của mình, ngoài ra các bạn cũng có thể sửa lại phối cảnh cho phù hợp với nhu cầu sử dụng của bạn.

Mặt Bằng Nhà Mái Bằng Nhỏ Đẹp Netnc4121
Mặt Bằng Nhà Mái Bằng Nhỏ Đẹp Netnc4121

Phần mặt bằng và mặt đứng được chúng tôi ghép chung trong 1 hình ảnh để các bạn tiện có thể theo dõi, ngoài ra mặt bằng cũng có thể nới rộng ra nếu các bạn cần thêm phòng ngủ hay phòng gì đó. Trong mẫu nhà này chúng tôi chỉ bố trí với 2 phòng ngủ mà thôi.

Như vậy là mẫu nhà đẹp đã giới thiệu sơ qua cho các bạn 1 mẫu thiết kế nhà mái bằng 1 tầng đẹp để các bạn tham khảo, nếu các bạn cần xây dựng nhà này tại hà nội có thể liên hệ với chúng tôi, nếu các bạn tự xây dựng thì có thể liên hệ chúng tôi để mua bản vẽ nhé.