Nhà mái bằng 2 tầng giá 600 triệu tại Yên Bái NETBT2T228

Giá vật tư và nhân công xây dựng ảnh hưởng rất nhiều đến chi phí xây nhà của bạn. Tùy từng khu vực sẽ có giá nhân công khác nhau. Chẳng hạn để xây được một căn nhà 2 tầng tại Hà Nội bạn cần chi phí xây dựng khoảng 700-800 triệu tuy nhiên nếu xây nhà tại Yên Bái giá sẽ rẻ hơn tầm 600 triệu. Sở dĩ có sự chênh lệch như vậy là bởi tại Hà Nội hay các thành phố lớn giá vật tư và nhân công đắt hơn gấp nhiều lần so với các tỉnh thành khác. Và hôm nay, VTKong muốn giới thiệu đến các bạn mẫu nhà mái bằng 2 tầng tại Yên Bái với giá 600 triệu được chúng tôi trực tiếp thi công xây dựng. Và dưới đây là thông tin chi tiết của căn nhà:

  • Chủ đầu tư: Chú Bính
  • Địa chỉ: Yên Bái
  • Diện tích tầng 1: 80m2
  • Diện tích tầng 2: 40m2
  • Tổng diện tích xây dựng: 120m2
  • Tổng giá trị xây dựng dự kiến: 600 triệu

Xem thêm các mẫu thiết kế nhà biệt thự 2 tầng của vtkong nhé:

Toàn bộ phối cảnh nhà mái bằng 2 tầng tại Yên Bái

Phối Cảnh Mặt Tiền Biệt Thự 2 Tầng Mái Bằng.
Phối cảnh mặt tiền biệt thự 2 tầng mái bằng.

Căn nhà mái bằng 2 tầng của gia đình chú Bính chúng tôi thiết kế theo phong cách hiện đại. Bạn có thể thấy được sự đơn giản trong thiết kế và nhấn mạnh hơn nhiều về màu sắc của căn nhà. 2 Màu chủ đạo trắng và nâu kết hợp đan xen để tạo sự hài hòa cho toàn bộ thiết kế. Màu trắng được sử dụng rất nhiều trong thiết kế nhà ở vì có khả năng kết hợp với rất nhiều màu sắc khác nhau. Nếu muốn căn nhà nổi bật hơn bạn nên lựa chọn 2 màu tương phản nhau như trắng – đen, trắng – xanh dương. Hoặc nếu bạn muốn phong cách nhẹ nhàng có thể kết hợp trắng – vàng, trắng – xanh lá. Mỗi sự kết hợp sẽ đem đến cho căn nhà những vẻ đẹp khác nhau.

Phần mặt tiền của biệt thự còn gây ấn tượng với người nhìn ở không gian sinh hoạt ngoài trời thoáng mát, rộng rãi. Sảnh trước nhà được lát gạch sạch sẽ vừa tận dụng làm nơi để xe vừa tạo sân sinh hoạt rộng rãi cho cả nhà. Theo phong thủy, thiết kế nhà rất kiêng kị việc cổng đối diện với cửa chính của nhà nên để giảm thiểu được những tác hại xấu chúng tôi thiết kế thêm hệ thống bậc tam cấp.

Nhà Mái Bằng 2 Tầng Thiết Kế Theo Phong Cách Hiện Đại.
Nhà mái bằng 2 tầng thiết kế theo phong cách hiện đại.

Trên tổng diện tích 120m2, căn biệt thự vô cùng rộng rãi cho mọi sinh hoạt của gia đình. Hàng rào chắn xung quanh nhà được thiết kế với độ cao vừa phải, có khe hở để tạo kết nối giữa hai không gian trong và ngoài nhà. Chúng tôi cũng không quên thiết kế thêm nhiều cây cảnh trước mặt tiền để tăng thêm tính thẩm mỹ cũng như tạo không khí mới cho nhà.

Bố trí nội thất cho nhà mái bằng 2 tầng

Mặt Bằng Nội Thất Tầng 1 Biệt Thự 2 Tầng.
Mặt bằng nội thất tầng 1 biệt thự 2 tầng.

Gia đình của chú Bính chỉ có 2 vợ chồng ở và thỉnh thoảng có con về nên công năng của căn nhà được thiết kế vô cùng đơn giản. Dưới tầng 1 chỉ bao gồm 2 phòng ngủ, 1 phòng khách và 1 phòng bếp – ăn. Tầng 2 được bố trí công năng bao gồm phòng khách và 1 nhà kho. Nếu sau này gia chủ muốn mở rộng thêm phòng có thể tận dụng nhà kho để sửa chữa thành 1 phòng ngủ. Tuy nhiên cần lưu ý nhà vệ sinh không được đặt cạnh phòng thờ. Đây là điều cấm kị và bất cứ nhà nào cũng nên lưu ý.

Mặt Bằng Nội Thất Tầng 2 Biệt Thự 2 Tầng.
Mặt bằng nội thất tầng 2 biệt thự 2 tầng.

Nhà mái bằng 2 tầng tại Yên Bái giá 600 triệu là mẫu thiết kế tiêu biểu cho biệt thự 2 tầng giá rẻ. Nếu bạn có nhu cầu xem chi tiết hơn về bản thiết kế hay đang có nhu cầu thiết kế và thi công nhà đẹp hãy liên lạc với VTKong để nhận được hỗ trợ tốt nhất.