Nhà phố 3 tầng 4x12m hiện đại tại Hà Nội NETNP3T3

Mùa mưa chính là thời điểm rất nhiều công trình thi công được xây dựng. Không phải ngẫu nhiên mà rất nhiều người có sự lựa chọn xây nhà vào mùa này. Về mặt kỹ thuật, vào mùa mưa gạch vữa và bê tông sẽ giãn nở nên không xảy ra tình trạng rạn nứt. Ngoài ra làm nhà vào mùa mưa coi như là thử nhà, bạn có thể dễ dàng phát hiện ra các vết nứt, rò rỉ, tường bị thấm và khắc phục kịp thời. Đặc biệt đối với mẫu nhà phố 3 tầng làm nhà vào thời điểm mùa mưa là vô cùng phù hợp. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn căn nhà phố 3 tầng 4×12 hiện đại tại Hà Nội. 

Mẫu nhà phố 3 tầng là một trong những công trình khá phức tạp và gây khó khăn cho nhiều nhà thiết kế bởi diện tích nhỏ nhưng công năng sử dụng nhiều. Gia chủ của chúng tôi yêu cầu xây dựng một căn nhà phố 3 tầng với diện tích 4x12m mang phong cách hiện đại, sang trọng. Vì là trưởng chi nên chủ nhà mong muốn để ban thờ tại tầng 1, tầng 2 được dùng để phòng khách và bố trí các phòng ngủ sao cho hợp lý nhất để tận dụng được nhiều người sinh hoạt. 

Không sử dụng mái thái như nhiều nhà phố 3 tầng khác, chúng tôi đã thiết kế nhà với mái bằng với tầng 4 được tận dụng để làm sân phơi, chỗ trồng cây và thiết kế giếng trời để tận dụng được ánh sáng tự nhiên cũng như tiết kiệm điện năng cho căn nhà. 

Và dưới đây là thông tin chi tiết về căn nhà phố 3 tầng 4×12 các bạn có thể tham khảo

Thông tin về mẫu thiết kế nhà phố 3 tầng hiện đại tại Hà Nội

  • Chủ đầu tư : Cô Nam – Em Cường
  • Địa điểm xây dựng : Thanh Lân – Hoàng Mai – Hà Nội
  • Diện tích xây nhà : 4 x 12m
  • Tổng diện tích nhà : 175m2
  • Tổng kinh phí dự kiến : 800-900 triệu

Tham khảo thêm: Nhà phố 3 tầng 5x19m tại Gia Lâm

Phối cảnh nhà phố 3 tầng 4x12m hiện đại 

Phối Cảnh Nhìn Từ Đường Vào Của Căn Nhà Phố 3 Tầng.
Phối cảnh nhìn từ đường vào của căn nhà phố 3 tầng.

Đây là phối cảnh nhìn từ đường vào bạn có thể thấy tông màu chủ đạo mà gia chủ chọn cho căn nhà của mình là màu nâu trắng. Cổng được thiết kế khá ấn tượng kết hợp với hàng rào sắt tạo không gian thoáng đãng cho căn nhà.  

Toàn Bộ Khung Cảnh Của Căn Nhà Được Nhìn Từ Trên Xuống.
Toàn bộ khung cảnh của căn nhà được nhìn từ trên xuống.

Nhìn từ trên cao xuống mọi vị trí của căn nhà bạn có thể hình dung ra rõ. Bên cạnh tận dụng sân trước làm không gian sinh hoạt chung cho cả nhà, đội thiết kế và thi công xây dựng chúng tôi còn sắp xếp một khu đất nhỏ trồng rau hoặc cây cỏ. Trên tầng thượng cũng được chúng tôi thiết kế một khoảng không gian để trồng cây. Đối với nhà đông thành viên, càng tận dụng được nhiều không gian trồng cây càng giúp cho căn nhà thoáng mát, dễ chịu. 

Mặt Tiền Nhà Phố 3 Tầng Tại Hà Nội.
Mặt tiền nhà phố 3 tầng tại Hà Nội.

Mặt tiền của căn nhà được thiết kế khá đơn giản nhưng vẫn đủ tạo ấn tượng cho người nhìn nhờ những tấm gỗ ban công từng tầng. Với thiết kế có sân vườn, cổng căn nhà không khác gì một chiếc biệt thự 3 tầng mini. 

Bản Vẽ Chi Tiết Tầng 1 Và Tầng 2 Của Nhà.
Bản vẽ chi tiết tầng 1 và tầng 2 của nhà.

Đây là bản vẽ chi tiết nội thất và vị trí từng phòng trong căn nhà. Tầng 1 bao gồm nhà thờ và phòng bếp. Tại nhà thờ, gia chủ đặt một bộ ghế thường kỳ để tiếp khách. Tầng 2 bao gồm phòng khách, một phòng ngủ và một nhà vệ sinh. Mọi không gian trống trong căn nhà chúng tôi đều tận dụng để đặt thêm chậu cây hoặc trồng hoa tạo không khí và sức sống.

Chi Tiết Nội Thất Và Các Phòng Trên Tầng 3 Và Tầng Thượng.
Chi tiết nội thất và các phòng trên tầng 3 và tầng thượng.

Các phòng trên tầng 3 đều được sắp xếp thành 2 phòng ngủ với ban công khá rộng. Và tầng trên cùng được tận dụng toàn bộ làm sân phơi và sân chơi cho cả nhà. Không chỉ thiết kế không gian sinh hoạt dưới sân nhà, Nhà đẹp còn khéo léo đặt một vị trí sân chơi trên tầng thượng giúp các thành viên thay đổi không khí.

Trên đây chúng tôi đã giới thiệu đến bạn chi tiết mẫu nhà phố 3 tầng 4×12 tại Hà Nội của gia đình cô Nam. Đây là một trong số những thiết kế nhà phố 3 tầng mà chúng tôi đã thiết kế và thi công xây dựng. Nếu bạn có thêm thắc mắc hoặc muốn tìm hiểu về nhiều loại nhà khác hãy liên lạc với chúng tôi để nhận được thông tin chi tiết nhất.

Thiết kế mặt tiền ấn tượng cho nhà phố 3 tầng 4x20m NETNP3T5