Nhà phố 3 tầng độc đáo – xu hướng mới năm 2020 NETNP3T6

Xây nhà phố khó khăn hơn nhiều so với những mẫu nhà khác ở phần mặt tiền. Vì diện tích hẹp lại yêu cầu thiết kế ấn tượng nên nếu không phải là người có chuyên môn bạn sẽ rất khó để có được một căn nhà phố đẹp, độc đáo. Đặc biệt với sự du nhập của nhiều kiểu kiến trúc mới hiện nay càng đòi hỏi bạn phải không ngừng tìm tòi khám phá nhiều cái mới để không bị tụt lùi, lạc hậu. Mẫu nhà phố 3 tầng hôm nay VTKong giới thiệu đến các bạn là mẫu nhà phố 3 tầng độc đáo và dự kiến sẽ trở thành xu hướng mới trong năm 2022. Các bạn hãy cùng theo dõi nhé.

Phối cảnh nhà phố 3 tầng độc đáo

Phối Cảnh Mặt Tiền Nhà Phố 3 Tầng Độc Đáo.
Phối cảnh mặt tiền nhà phố 3 tầng độc đáo.

Đây là phối cảnh mặt tiền của căn nhà. Trên diện tích 5x20m với kiến trúc độc đáo đã giúp cho căn nhà thực sự nổi bật giữa phố phường mà không có bất kì mẫu nhà nào có thể sánh được. Nếu như những căn nhà phố hiện đại gây ấn tượng với bạn ở những khối kiến trúc vuông vức bề thế, sang trọng thì căn nhà phố 3 tầng độc đáo này đã phá bỏ hoàn toàn những nét cấu trúc quen thuộc đó và thay thế bằng những đường nét uốn lượn nhẹ nhàng, thanh thoát. Chỉ sử dụng một màu sắc duy nhất là màu trắng nhưng điều đó lại càng làm cho căn nhà nổi bật hơn khi đứng cạnh những căn nhà có kết cấu rườm rà, thiếu thẩm mĩ.

Trước khi tiến hành xây dựng, đội ngũ thiết kế của VTKong đã có chuyến đi khảo sát thực tế mới có được những dữ liệu đầy đủ lên ý tưởng cho căn nhà. Vì xây dựng theo kiểu tự phát nên hầu hết những căn nhà bên cạnh đều có cấu trúc đơn giản, kiến trúc cổ từ thời cha ông. Đây là lợi thế để chúng tôi tạo nên được căn nhà độc đáo như thế này.

Nhà Phố 3 Tầng Chứa Nhiều Công Năng.
Nhà phố 3 tầng chứa nhiều công năng.

Tuy không có mặt tiền rộng nhưng căn nhà có lợi thế về chiều sâu nên chúng tôi giành ra 3m ở phía trước để làm sân chơi và phía sau được bớt lại 2m để làm khu giặt, khu rửa phụ phía sau nhà. Sân trước nhà sẽ giúp cho gia chủ tận dụng vào rất nhiều mục đích khác nhau. Đó có thể là sân vườn, sân để xe hoặc làm một bàn trà nhỏ ngoài trời cũng vô cùng hợp lý. Một điều đặc biệt nữa khiến chúng tôi phải bắt buộc thiết kế thêm sân vườn cho gia đình là giảm thiểu lượng khí bụi vào nhà. Vì nhà mặt đường nên rất khó tránh khỏi những tác động tiêu cực từ khí thải giao thông gây ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của mỗi thành viên.

Mặt bằng nội thất nhà phố 3 tầng độc đáo

Mặt Bằng Nội Thất Tầng 1 Và Tầng 2 Nhà Phố 3 Tầng Độc Đáo.
Mặt bằng nội thất tầng 1 và tầng 2 nhà phố 3 tầng độc đáo.

Không chỉ độc đáo ở phần mặt tiền, nhà phố 3 tầng còn gây ấn tượng với mặt bằng thiết kế nội thất rất khoa học. Tầng 1 được dành phần lớn cho không gian sinh hoạt chung bao gồm 1 phòng khách, 1 phòng bếp – ăn và 1 phòng ngủ. Công năng của tầng 2 bao gồm 3 phòng ngủ và 2 phòng vệ sinh. Cách sắp xếp nội thất của mỗi phòng sẽ có sự khác biệt để phù hợp với sở thích và vận mệnh của mỗi thành viên.

Mặt Bằng Bố Trí Nội Thất Tầng 3.
Mặt bằng bố trí nội thất tầng 3.

Tầng 3 được thiết kế với cấu trúc đơn giản bao gồm 1 phòng thờ, 1 kho chứa đồ, 1 bếp và 1 nhà vệ sinh. Với căn nhà phố 3 tầng này gia đình bạn có thể ở với số lượng 6-8 người vô cùng thoải mái.

Đến đây chúng tôi đã giới thiệu đến các bạn những thông tin chi tiết nhất về căn nhà phố 3 tầng độc đáo. Nếu bạn cảm thấy ưng ý với mẫu nhà này và muốn tìm hiểu chi tiết hơn về căn nhà có thể liên lạc với VTKong. Chúng tôi sẽ giúp bạn xây nên căn nhà mơ ước của mình.

Nhà phố 3 tầng 4x12m hiện đại tại Hà Nội NETNP3T3