Nhà vườn 1 tầng đẹp, biệt thự vườn 1 tầng mái thái NETBT1T25

Rất là lâu rồi có lẽ từ tết chưa viết bài nào về nhà vườn 1 tầng đẹp và hôm nay công ty nhà đẹp xin được gửi tới các bạn hình ảnh của mẫu thiết kế này để các bạn tham khảo. Thời điểm này có lẽ không phải là thời điểm để chúng ta thi công nhà nhưng chúng ta vẫn có thể tham khảo được các mẫu nhà này phải không các bạn. Mẫu nhà vườn 1 tầng đẹp này được thiết kế cho gia chủ tại Hà Tây và đến bây giờ tiền thiết kế còn chưa lấy được, đúng là làm nghề nào cũng có rủi ro riêng mà. Mẫu nhà này mới được thiết kế mặt bằng và phối cảnh thôi còn chưa có hồ sơ đầy đủ để các bạn tham khảo và chúng tôi mới gửi tới cho gia chủ phần mặt bằng cùng với phối cảnh và đã cắt hợp đồng thiết kế không có lí do cũng không có thông báo thật sự là đáng buồn. Không biết rằng khi nào làm xong nhà này thì kết quả sẽ như thế nào nhỉ? Có thể nếu thợ cao tay thì từ đó là có thể thiết kế và xây dựng tiếp được nhưng nếu thợ không có tay nghề thì có lẽ bạn đang đánh bạc với số tiền rất lớn đó, nhà làm xong nhưng mà không ưng ý đập đi cũng không được mà bỏ cũng chẳng xong.

Quay trở lại với mẫu nhà vườn 1 tầng đẹp này được thiết kế theo dạng mái thái với mái đôi và chia làm 3 phần mái khác nhau. Phần thứ nhất là thân nhà và giật cấp dần cho tới phần mái nhỏ, với kiểu kiến trúc như thế này các bạn sẽ có được 1 mẫu biệt thự vườn 1 tầng mái thái nhẹ nhàng thanh thoát với các điểm nhấn trang trí nhẹ nhàng cho căn nhà của bạn. Phần mái ngói nhà vườn 1 tầng đẹp được lợp bằng vật liệu ngói sóng của Hạ Long hoặc Viglacera ngoài ra trên thị trường còn rất nhiều vật liệu có thể thay thế được 2 dòng ngói này. Cách thi công có thể sử dụng li tô bằng thép mạ kẽm hoặc dán trực tiếp ngói vào mái, thông thường chúng ta nên sử dụng kết cấu bằng li tô mạ kẽm để đảm bảo chất lượng lâu dài hơn cho phần mái của căn nhà.

Tông màu chủ đạo của căn nhà chính là tông màu trắng kết hợp với màu vàng nhạt trang trí các chi tiết để tạo điểm nhấn cho căn nhà của bạn. Tiền sảnh được lát bằng đá granite màu trắng kết hợp với màu đen tạo nên nét sang trọng cho căn nhà của bạn.

  • Diện tích lô đất: 4000m2
  • Diện tích xây dựng: 130m2
  • Chiều rộng x dài của nhà: 12x12m
  • Địa điểm xây dựng: Hà Tây
  • Tổng giá trị dự kiến: 700 triệu

Nhà vườn 1 tầng đẹp, biệt thự vườn 1 tầng mái thái

Biệt Thự 1 Tầng Đẹp Giá Rẻ Ndbt1T15
Biệt Thự 1 Tầng Đẹp Giá Rẻ Ndbt1T15

Phối cảnh góc của biệt thự vườn giúp bạn có thể hình dung được toàn bộ hình khối cũng như kiến trúc của căn nhà và một vài chi tiết trang trí tiểu cảnh đơn giản.

Biệt Thự Vườn 1 Tầng Đẹp Netbt1T25
Biệt Thự Vườn 1 Tầng Đẹp Netbt1T25

Nếu các bạn có ý tưởng khác gì cho căn nhà của mình có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn nhé.

Biệt Thự Vườn 1 Tầng Mái Thái Netbt1T25
Biệt Thự Vườn 1 Tầng Mái Thái Netbt1T25
Nhà Vườn 1 Tầng Đẹp Netbt1T25
Nhà Vườn 1 Tầng Đẹp Netbt1T25

Nhìn chung đây chỉ là mẫu thiết kế dành cho mẫu nhà vườn 1 tầng đẹp cho các bạn tham khảo mà thôi, do thời gian làm gấp rút nên mẫu thiết kế này chưa được chỉnh chu lắm nên có gì không đúng mong các bạn góp ý nhé. Rất cám ơn các bạn đã quan tâm tới mẫu thiết kế này.

Trân trọng!