Nội thất nhà cấp 4 đẹp, thiết kế nhà cấp 4 đẹp NETNC474

Thiết kế nội thất nhà cấp 4 đẹp có lẽ không được các gia chủ đầu tư nhiều lắm, đơn giản bởi vì trong suy nghĩ của người Việt Nam chỉ cần bề ngoài đẹp là được còn bên trong thì không quan trọng. Nhưng trên thực tế thiết kế nội thất nhà cấp 4 đẹp là một điều rất quan trọng nếu bạn có quỹ đầu tư nhiều thì chúng ta nên suy nghĩ đến vấn đề này vì nội thất nhà đẹp rất quan trọng nó sẽ mang lại cho các bạn 1 cảm xúc tích cực hơn so với ở trong nhà có nội thất bình thường. Nhưng điều quan trọng là thiết kế nội thất nhà cấp 4 như thế nào cho đẹp đó mới là điều quan trọng.

Hôm nay, mẫu nhà đẹp sẽ gửi tới các bạn 1 mẫu thiết kế nội thất nhà cấp 4 đẹp để các bạn có thể tham khảo, trong bài viết này chúng tôi cũng gửi tới các bạn cả mẫu thiết kế phối cảnh kiến trúc của nhà cấp 4. Kiến trúc nhà cấp 4 được thiết kế theo kiểu kiến trúc nhà cấp 4 mái thái lợp ngói hiện đại. Vật tư sử dụng chính cho mẫu thiết kế nhà cấp 4 là sơn nước, gạch ốp tường và ngói bê tông.

Các bạn có thể tham khảo phần phối cảnh thiết kế nhà cấp 4 qua hình ảnh dưới đây nhé

Phối cảnh thiết kế nhà cấp 4 đẹp

Thiết Kế Nhà Cấp 4 Đẹp Netnc474
Thiết kế nhà cấp 4 đẹp NETNC474

Đây là phần phối cảnh nhà cấp 4 hiện đại được thiết kế rất đơn giản với diện tích thiết kế nhà là 8x20m được bố trí gồm 3 phòng ngủ, 2 phòng vệ sinh, khu vực phòng ăn, phòng bếp và khu vực giặt phơi đồ riêng phía sau nhà. Phòng khách và phòng ăn được bố trí 1 bên, phòng bếp được phân ngăn cách giữa 2 phòng ngủ và mở thêm cửa phụ đi ra sân vườn. Cách trang trí nhà cấp 4 rất đơn giản nhưng vẫn mang đậm nét đẹp và toát lên được nét sang trọng.

Nội thất nhà cấp 4 đẹp

Bàn Ghế Ăn Phòng Bếp Netnc474
Bàn ghế ăn phòng bếp NETNC474

Bàn ghế ăn nhà cấp 4 được bố trí là bộ bàn ghế ăn 6 ghế được đặt tại phía sau phòng khách và ngay cạnh phòng bếp. Ngăn cách giữa phòng bếp và phòng ăn là quầy bar bằng đá granite tự nhiên

Kệ Tivi Nhà Cấp 4 Netnc474
Kệ tivi nhà cấp 4 NETNC474

Kệ tivi được thiết kế với vật liệu chủ đạo là gỗ công nghiệp sơn màu trắng sứ, xung quanh diện tường được ốp hết bằng tủ kệ tivi để tạo hình khối cho thiết kế kệ tivi nhìn khá nặng nề nhưng vẫn rất sang trọng. Bàn ghế sofa phòng khách là bộ sofa góc nỉ màu trắng be kết hợp với màu xanh thẫm.

Nội Thất Nhà Cấp 4 Netnc474
Nội thất nhà cấp 4 NETNC474

Từ đây các bạn có thể nhìn thấy toàn bộ không gian phòng khách và phòng ăn nhà cấp 4, sofa được sử dụng là 1 bộ sofa góc, đôn sofa màu xanh thẫm và gối tựa cũng là màu xanh thẫm. Bàn trà sử dụng là bàn tràn gỗ kính kết hợp.

Quầy Bar Nhà Cấp 4 Netnc474
Quầy bar nhà cấp 4 NETNC474

Đứng từ vị trí phòng bếp chúng ta có thể nhìn thấy không gian của phòng ăn và quầy bar, quầy bar thiết kế đơn giản toàn bộ bằng đá và kê lên tủ rượu. Tủ rượu thiết kế bằng gỗ công nghiệp kết hợp với tủ cá trang trí tạo nên 1 không gian thơ mông và gần gũi cùng với thiên nhiên hơn.

Như vậy là với mẫu thiết kế nội thất nhà cấp 4 đẹp này các bạn có thể tham khảo và tự trang trí thiết kế cho gia đình mình 1 không gian nhà cấp 4 cho hợp lí. Đây chỉ là một trong các cách thiết kế nội thất mà thôi và có rất nhiều phong cách khác nhau giúp bạn trang trí cho căn nhà mình thêm đẹp hơn.