Phá cách với sự kết hợp độc đáo trong mẫu thiết kế nhà cấp 4 NETNC4141

Đối với một người kiến trúc sư nguồn cảm hứng được tìm thấy đôi khi chính từ sự pha trộn giữa các phong cách thiết kế với nhau. Điều đó không chỉ mang lại cho họ những mẫu nhà cấp 4 mái lệch độc đáo mà còn đem lại sự mới mẻ tránh được sự nhàm chán trong các mẫu thiết kế. Bởi thế các sản phẩm mà chúng tôi gửi đến cho các bạn luôn phong phú và đa dạng, giúp cho các bạn có thêm được nhiều sự lựa chọn trong việc tìm kiếm mẫu nhà phù hợp cho mình.  Lấy cảm hứng từ hai mẫu thiết kếnhà cấp 4 mái bằng và nhà cấp 4 mái lệch, sự kết hợp giữa hai phong cách thiết kế này đem đến một mẫu thiết kế độc đáo, sự phá cách của nó tạo nên một nét riêng biệt mà không có mẫu nhà cấp 4 nào có được. Nếu các bạn cảm thấy nhàm chán với các mẫu nhà mái thái, mái bằng và mái lệch phổ biến, bạn muốn tìm cho mình một phong cách mới lạ, một mẫu thiết kế độc đáo cho riêng mình các bạn có thể tham khảo mẫu thiết kế nhà cấp 4 mái bằng kết hợp mái lệch chúng tôi giới thiệu hôm nay nhé. Điểm nhấn mạnh của mẫu thiết kế này chính là phần mái, được chúng tôi thiết kế khá cầu kì khi kết hợp giữa hai kiểu mái lại với nhau.  Cái ngông trong những nét thiết kế giúp cho mẫu thiết kế tạo được làn sóng trong các mẫu thiết kế nhà cấp 4 của Việt Nam. Vẻ đẹp rạng rỡ của ngôi nhà là sự tổng hợp đa dạng của nhiều thành phần mỹ thuật trên từng chi tiết mang nặng hình thức. Nó mang đến cho người ta cảm giác khao khát được trải nghiệm, được khám phá và hưởng thụ giá trị vật chất lẫn tinh thần trong không gian giá trị nghệ thuật kiến trúc hoàn hảo này. Xung quanh ngôi nhà được bố trí thêm cây, cỏ hoa tạo không khí trong lành cho ngôi nhà, phía trước nhà được tận dụng làm sân để có thể gửi xe . Tông màu chủ đạo trong mẫu thiết kế nhà cấp 4 mái lệch này là tông màu vàng nhạt sáng kết hợn với tông màu nâu đất nét chấm phá của tông màu trắng tạo nên sự hài hòa thanh toát làm cho ngôi nhà có cảm giác ấm cúng. Với công năng được bố trí thông minh một cách khoa học với diện tích khá rộng rãi làm cho người sử dụng cảm giác thoải mái. Sự mới mẻ trong không gian kiến trúc tạo nên sự phá cách, phá đi sự tẻ nhạt thiếu sức sống của nguyên tắc kiến trúc truyền thống. Nếu các bạn ưa thích muốn trải nghiệm sự mới lạ độc đáo với mẫu thiết kế này hãy liên hệ với chúng tôi ngay nhé.

Thiết kế nhà cấp 4 mái bằng kết hợp mái lệch NETNC4141

Phối Cảnh Mặt Tiền Nhà Cấp 4 Netnc4141
Phối Cảnh Mặt Tiền Nhà Cấp 4 Netnc4141

Phối cảnh mặt tiền được thiết kế thêm 2 trụ cột trước cửa chính kết hợp thêm đèn tạo cho ngôi nhà ban đêm lộng lẫy hơn.

Phối Cảnh Nhà Cấp 4 Netnc4141
Phối Cảnh Nhà Cấp 4 Netnc4141

Nhìn tổng quan ngôi nhà mang  lại cho người xem thấy được sự độc đáo, sự phá cách. Đặc biệt nhấn mạnh ở phần mái được thiết kế kết hợp giữa hai kiểu mái bằng và mái lệch tạo nên được nét riêng cho mẫu thiết kế này mà ở các mẫu thiết kế khác khó mà tìm thấy được.

Mặt Bằng Của Mẫu Thiết Kế Nhà Cấp 4 Netnc4141
Mặt Bằng Của Mẫu Thiết Kế Nhà Cấp 4 Netnc4141

Mặt bằng nội thất nhà cấp 4 được bố trí với 3 phòng ngủ, 1 phòng thờ, 1 phòng khách, 2 vệ sinh và 1 phòng bếp khá nhỏ gọn. Diện tích các phòng ngủ được bố trí khá nhỏ gọn, ngoài ra các bạn cũng có thể tự bố trí lại cho phù hợp với nhu cầu của gia đình mình nhé. Nếu các bạn cần tư vấn thêm về mẫu nhà cấp 4  kết hợp độc đáo này thì liên hệ với công ty mình nhé.