Tham khảo bản thiết kế nhà cấp 4 gác lửng mái thái NETNC4154

Gần đây chúng tôi nhận được rất nhiều phản hồi của độc giả về việc tư vấn cũng như thiết kế về mẫu nhà cấp 4 gác lửng.  Do đặc thù của nền văn hóa truyền thống của Việt Nam một gia đình thường có từ 2 thế hệ trở nên sống với nhau chính vì vậy việc lưạ chọn cho mình một không gian sống thoải mái là một điều rất cần thiết. Mức kinh phí hạn hẹp, nhu cầu công năng lại tăng cao đây là vấn đề đặt ra đối với nhiều gia đình đang loay hoay tìm kiếm cho mình một mẫu nhà phù hợp. Lấy những ngôi nhà cấp 4 truyền thống làm nền móng, tiếp thu và phát huy những thế mạnh của nền kiến trúc dân tộc đội ngũ kiến trúc sư đã cho ra đời mẫu nhà cấp 4 gác lửng. Gác lửng giống như một cuộc cách mạng cải tạo về không gian trong những ngôi nhà cấp 4 có trần cao. Điều đó lí giải tại sao những ngôi nhà cấp 4 gác lửng lại được săn đón và ưa chuộng đến vậy. Tùy vào khả năng tài chính, sở thích, nhu cầu và mục đích sử dụng của từng gia đình mà có các mẫu nhà cấp 4 gác lửng được thiết kế theo các phong cách khác nhau, tạo ra những nét riêng biệt cho từng ngôi nhà. Điều đó làm cho các mẫu thiết kế nhà cấp 4 gác lửng ngày càng trở nên phong phú và đa dạng như vậy. Với chi phí xây dựng được  tối giản hóa hết mức có thể, công năng trong nhà được bố trí đầy đủ tạo sự gần gũi, ấm áp  trong gia đình chứ không tách biệt như những ngôi nhà 2 tầng  thì những mẫu thiết kế về nhà cấp 4 gác lửng lại là sự lựa chọn hoàn hảo. Hòa cùng xu hướng và đáp ứng nhu cầu của độc giả chúng tôi cho ra mắt mẫu nhà cấp 4 gác lửng mái thái được chúng tôi thiết kế cho khách ở Sài gòn gần đây. Là một trong những khách hàng quen thuộc của công ty, lần này anh có nhu cầu làm một ngôi nhà cấp 4 hiện đại có gác lửng cho người thân của mình. Mẫu nhà cấp 4 gác lửng được thiết kế theo phong cách hiện đại với các đường nét đơn giản nhưng lại vô cùng tinh tế. Mái thái luôn được ưu tiên sử dụng cho những mẫu nhà này bởi tính năng và độ thẩm mĩ cao. Công năng được bố trí thông minh cùng với tiện nghi hiện đại. hi vọng bài viết của chúng tôi sẽ mang lại nhiều thông tin bổ ích đến cho các bạn.

Thiết kế nhà cấp 4 gác lửng mái thái đẹp giá rẻ

Phối Cảnh Mặt Tiền Của Nhà Cấp 4 Gác Lửng Mái Thái
Phối Cảnh Mặt Tiền Của Nhà Cấp 4 Gác Lửng Mái Thái

Với phần mặt tiền được thiết kế khá cầu kì nhưng lại là điểm đặc biệt tạo nên sự độc đáo, hiện đại cho mẫu nhà gác lửng mái thái nhưng thể hiện được nét thiết kế đẹp truyền thống của Việt Nam.

Phối Cảnh Góc Cạnh Của Nhà Cấp 4 Gác Lửng Mái Thái
Phối Cảnh Góc Cạnh Của Nhà Cấp 4 Gác Lửng Mái Thái

Ở góc nhìn này các bạn có thể quan sát kĩ hơn được phần mái của mẫu nhà gác lửng mái thái này. Bố cục của phần mái được bố trí không theo một thể thống nhất nhưng vẫn tạo nên độ cân xứng cho ngôi nhà.

Phối Cảnh Tổng Thể Của Nhà Cấp 4 Gác Lửng Mái Thái
Phối Cảnh Tổng Thể Của Nhà Cấp 4 Gác Lửng Mái Thái

Phối cảnh tổng thể của công trình sẽ giúp các bạn hình dung ra được tổng thể kiến trúc của mẫu nhà gác lửng mái thái. Nếu các bạn thích mẫu này có thể liên hệ chúng tôi để được tư vấn thêm nhé. Mẫu thiết kế này có đầy đủ hồ sơ cho bạn nếu bạn muốn làm theo.