Tham khảo mẫu nhà 2 tầng nông thôn đơn giản ở Yên Bái

Mẫu nhà 2 tầng nông thôn hôm nay Nhà đẹp muốn giới thiệu đến các bạn được thiết kế cho gia đình của chú Bính ở Yên Bái cách đây không lâu. Hiện nay công trình đang trong giai đoạn thi công và chỉ ít lâu nữa mẫu nhà này sẽ được hoàn thiện khi đó Nhà đẹp sẽ cập nhật hình ảnh thực tế để các độc giả tham khảo nhé. Nhà 2 tầng có lẽ không còn xa lạ gì đối với mọi người , không chỉ phổ biến ở khu vực thành phố mà ở các vùng nông thôn chúng ta có thể bắt gặp hình ảnh của những ngôi nhà 2 tầng đơn giản đến các mẫu nhà 2 tầng hiện đại cầu kì độc đáo khoác trên mình những bộ áo sặc sỡ và phong cách khác nhau. Do đặc thù của nền văn hóa truyền thống của Việt Nam một gia đình thường có từ 2 thế hệ trở nên sống với nhau chính vì vậy việc lưạ chọn cho mình một không gian sống thoải mái là một điều rất cần thiết. Và có lẽ một ngôi nhà 2 tầng được thiết kế theo phong cách hiện đại với công năng đầy đủ và tiện nghi sang trọng sẽ là một sự lựa chọn tuyệt vời cho tất cả mọi người. Nhà 2 tầng có rất nhiều mẫu thiết kế hiện đại theo kiến trúc nhà ống, nhà  hộp, nhà lệch tầng,.. tùy thuộc vào diện tích lớn nhỏ mà các mẫu nhà 2 tầng được thiết kế theo các phong cách khác nhau.  Chính vì vậy các mẫu nhà 2 tầng rất phong phú và đa dạng mang đến cho mọi người nhiều sự lựa chọn. Đặc biệt để xây dựng một ngôi nhà 2 tầng đẹp các bạn cũng sẽ không phải bỏ ra một khoản kinh phí quá lớn như xây các mẫu nhà 3 tầng,  4 tầng,…Nhà 2 tầng mang lại sự cân đối không quá nhỏ so với những ngôi nhà cấp 4 hay quá cao lớn nguy nga như những ngôi nhà cao tầng.

Giới thiệu về mẫu nhà 2 tầng nông thôn ở Yên Bái

  • Địa điểm xây dựng: Yên Bái
  • Chủ đầu tư: Chú Bính
  • Diện tích nhà: 8x12m
  • Tổng diện tích xây dựng: 140 m2
  • Năm thiết kế và thi công: 2018
  • Mã sản phẩm: NETBT2T210
Mau Nha 2 Tang Mai Bang 1
Mẫu nhà 2 tầng nông thôn đơn giản

Mẫu nhà 2 tầng nông thôn được thiết kế theo phong cách hiện đại với những đường nét thiết kế tinh tế. Mặt tiền của mẫu nhà 2 tầng mái bằng này được thiết kế đơn giản không quá rườm rà. Tính đối xứng của các mảng khối kiến trúc kể cả tông màu nhẹ nhàng và sang trọng  đặc trưng cho kiến trúc hiện đại tạo nên ấn tượng mạnh mẽ về sự uy nghi sang trọng và cao quý của những ngôi nhà  kiểu này.

Mau Nha 2 Tang Mai Bang Dep
Phối cảnh góc cạnh của mẫu nhà 2 tầng nông thôn đẹp

Phối cảnh góc cạnh giúp chúng ta hình dung kĩ hơn phần góc cạnh của ngôi nhà. Mẫu thiết kế nhà 2 tầng nông thôn mái bằng này là sự lựa chọn hoàn hảo cho những ai yêu thích kiến trúc nhà 2 tầng đơn giản, không quá cầu kì về mặt thiết kế, tuy nhiên lại rất tiện nghi và gần gũi với cảnh quan nhiên nhiên. Đối với những mẫu nhà 2 tầng đơn giản thì khi xây dựng nhà phải đảm bảo sự thoáng mát rộng rãi. Nếu các bạn cần tư vấn , thiết kế hay thi công trọn gói nội ngoại thất các bạn hãy liên hệ với chúng tôi qua đường dây nóng : 0976012358. Hân hạnh phục vụ!