Tham khảo mẫu nhà cấp 4 mái thái đơn giản NETNC4147

Ngày nay có rất nhiều các mẫu nhà khác nhau, từ những ngôi nhà cấp 4 đơn giản cho đến những ngôi biệt thự cao tầng hiện đại, sang trọng và hoành tráng. Tuy nhiên với một nước đang phát triển như Việt Nam, mức thu nhập của nước ta vẫn đang ở mức độ trung bình thì việc để xây một ngôi nhà lớn sang trọng là một điều rất khó. Chính vì vậy trong vô vàn các mẫu nhà hiện nay thì các mẫu thiết kế nhà cấp 4 luôn được tìm kiếm và phổ biến ở cả nông thôn lẫn thành phố.

Mẫu nhà cấp 4 mái thái đơn giản NETNC4147

Đặc biệt là các gia đình có nguồn tài chính hạn hẹp, các cặp vợ chồng trẻ, người trung tuổi muốn tìm cho mình một không gian sống yên bình, nơi an dưỡng tuổi già thì đều không thể bỏ qua các mẫu nhà cấp 4. Với sự phong phú và đa dạng cả về phong cách thiết kế, mẫu mã và mức chi phí xây dựng vừa phải những ngôi nhà cấp 4 như chiếm trọn trái tim của mọi người. Trong đó phải kể đến các mẫu nhà cấp 4 mái thái hiện này, sự du nhập của các nền kiến trúc mới cũng như sự cải tiến và tiếp thu phát triển nền kiến trúc truyền thống mà hiện nay các mẫu nhà cấp 4 hiện đại ngày một ra đời nhiều hơn đáp ứng được xu hướng phát triển của xã hội hiện đại.

Với mỗi một phong cách lại cho ra những mẫu thiết kế mang một nét đẹp độc đáo riêng. Các mẫu nhà cấp 4 được thiết kế với nhiều loại mái khác nhau như : mái tôn, mái thái, mái bằng. Sự đa dạng và phong phú của nó đem đến nhiều sự lựa chọn cho mọi người điều đó giải thích tại sao các mẫu nhà cấp 4 lại được ưa chuộng và phổ biến đến vậy. Với tiêu chí tập trung vào nhu cầu của phần lớn người dân chúng tôi không ngừng đổi mới và đa dạng các mẫu nhà nhằm mang đến những mẫu nhà đẹp và phù hợp với các gia đình có mức thu nhập trung bình và thấp. Hôm nay chúng tôi xin gửi đến các bạn một mẫu thiết kế nhà cấp 4 mái thái nhỏ đẹp.

Được thiết kế theo phong cách hiện đại mẫu nhà mái thái xinh xắn thu hút người nhìn từ ngay phía bên ngoài của ngôi nhà với phần cổng cũng được thiết kế vô cùng tinh tế toát lên sự hiện đại. Tông màu chủ đạo là tông màu trắng kết hợp với tông màu xanh tạo nên sự hài hòa về màu sắc. Mẫu nhà cấp 4 mái thái đơn giản này sẽ là một lựa chọn hoàn hảo cho những gia đình có kinh phí hạn hẹp hay những cặp vợ chồng trẻ, gia đình ít người.

Mặt Tiền Của Mẫu Nhà Cấp 4 Mái Thái Đơn Giản
Mặt Tiền Của Mẫu Nhà Cấp 4 Mái Thái Đơn Giản

Thiết kế nhà cấp 4 mái thái đẹp đơn giản mà giá rẻ

Phần mặt tiền mẫu nhà cấp 4 đơn giản này được thiết kế khá đơn giản không quá cầu kì nhưng lại tạo nên được nét đẹp riêng cho ngôi nhà. Được thiết kế theo phong cách hiện đại nhưng mẫu thiết kế nhà cấp 4 mái thái này vẫn mang đậm nét thiết kế truyền thống của dân tộc Việt Nam.

Phối Cảnh Góc Cạnh Của Nhà Cấp 4 Mái Thái
Phối Cảnh Góc Cạnh Của Nhà Cấp 4 Mái Thái

Mặt bằng nhà cấp 4 mái thái đơn giản này được thiết kế rất nhỏ gọn với 2 phòng ngủ, 1 phòng vệ sinh chung. Do kinh phí thi công khá eo hẹp nên diện tích của các phòng ngủ cũng được thiết kế khá nhỏ, ôi. Diện tích phòng khách và phòng bếp cũng không quá nhỏ rất phù hợp dành cho các vùng nông thôn, gia đình ít người và có kinh phí hạn hẹp. Nếu các bạn cần tư vấn và thiết kế hãy liên hệ với chúng tôi qua số hotline: 0978988780.

Tham khảo thêm >>

Nguồn: VTKONG.NET