Tham khảo mẫu thiết kế nhà cấp 4 gác lửng NETNC4132

Ngày nay có rất nhiều mẫu nhà cấp 4 đẹp được thiết kế với phong cách và kiểu dáng khác nhau. Trong đó phải kể đến các mẫu thiết kế nhà cấp 4, một trong các mẫu nhà được ưa chuộng và phổ biển nhất hiện nay. Nhà cấp 4 có rất nhiều loại khác nhau từ những ngôi nhà cấp 4 đơn giản cho đến các ngôi nhà cấp 4 hiện đại, có khi là những ngôi nhà cấp 4 được biến tấu cải cách có thêm gác lửng, những ngôi nhà cấp 4 được thiết kế từ các loại mái khác nhau như mái bằng, mái tôn, mái thái, mái ngói. Sự đa dạng và phong phú của mẫu thiết kế này luôn mang đến cho mọi người nhiều sự lựa chọn khác nhau. Xu hướng gần đây nhà cấp 4 gác lửng lại nhận được sự ưu ái hơn cả. Nhà cấp 4 gác lửng không đơn thuần chỉ là một ngôi nhà cấp 4 mà nó còn chứa nhiều tinh hoa trong ngành xây dựng. Với lối kiến trúc đơn giản nhưng hơi cầu kỳ về mặt thẩm mỹ thì phải luôn đòi hỏi một nhà thiết kế toàn tâm trong việc lập bản vẻ của mình. Tùy vào khả năng tài chính, sở thích, nhu cầu và mục đích sử dụng của từng gia đình mà có các mẫu nhà cấp 4 gác lửng được thiết kế theo các phong cách khác nhau, tạo ra những nét riêng biệt cho từng ngôi nhà. Điều đó làm cho các mẫu thiết kế nhà cấp 4 gác lửng ngày càng trở nên phong phú và đa dạng như vậy. Với chi phí xây dựng được  tối giản hóa hết mức có thể, công năng trong nhà được bố trí đầy đủ tạo sự gần gũi, ấm áp  trong gia đình chứ không tách biệt như những ngôi nhà 2 tầng  thì những mẫu thiết kế về nhà cấp 4 gác lửng lại là sự lựa chọn hoàn hảo. Gác lửng giống như một cuộc cách mạng cải tạo về không gian trong những ngôi nhà cấp 4 có trần cao. Hôm nay chúng tôi xin gửi đến các bạn một  mẫu thiết kế nhà cấp 4 gác lửng. Điều đầu tiên chúng ta cảm nhận được đó là sự đáng yêu, một ngôi nhà nhỏ xinh xắn lại có một ma lực lớn làm người ta mê mẩn đắm say. Được thiết kế không quá cầu kì, việc lựa chọn bố cục một cách hài hòa mang đến cho ngôi nhà có độ tương xứng, thống nhất trên cách thể hiện. Phần mái cũng được cách điệu tạo nên sự cân đối cho ngôi nhà làm cho ngôi nhà không bị rối mắt. Tông màu xanh của phần mái kết hợp với tông màu trắng chấm phá của màu xanh tạo cho lên một bức tranh hoàn hảo về ngôi nhà. Ngoại ra chúng tôi làm thêm một phương án khác để các bạn có thể chọn cho mình một ngôi nhà với màu sắc mình ưa thích.

Thiết kế nhà cấp 4 gác lửng đẹp mái nhật

Mẫu Thiết Kế Nhà Cấp 4 Có Gác Lửng Đẹp Netnc4132
Mẫu Thiết Kế Nhà Cấp 4 Có Gác Lửng Đẹp Netnc4132

Phần mặt tiền được thiết kế không quá cầu kì tạo nên thanh thoát, bắt mắt của ngôi nhà. Tông màu xanh của phần mái kết hợp với tông màu trắng chủ đạo chút chấm phá của màu xanh làm cho ngôi nhà nổi bật giữa cả một vùng đất. Với sự phối màu này tạo nên sự tươi mới cho ngôi nhà, nhìn vào ngôi nhà ta cảm thấy một nguồn năng lượng căng tràn, sự mới mẻ hứa hẹn một không gian sống vui vẻ, hạnh phúc.

Nhà Cấp 4 Có Gác Lửng Đẹp Netnc4132
Nhà Cấp 4 Có Gác Lửng Đẹp Netnc4132

Xung quanh ngôi nhà được thiết kế thêm cây xanh chúng ta có thể tận hưởng bầu không khí trong lành vào mỗi buổi sáng thức dậy, nguồn năng lượng cho một khởi đầu của một ngày mới.

Thiết Kế Nhà Cấp 4 Có Gác Lửng Đẹp Netnc4132
Thiết Kế Nhà Cấp 4 Có Gác Lửng Đẹp Netnc4132

Khác với mẫu trên mẫu thiết kế này được phối  màu của 3 màu: màu xanh của phần mái, màu trắng chủ đạo và không thể thiếu màu tím mộng mơ. Có lẽ mẫu nhà này giống như một lâu đài thu nhỏ, nó làm cho chúng ta có cảm giác thật thanh bình, dễ chịu kích thích mong muốn được khám phá được chinh phục nó ngay lập tức.

Nhà Cấp 4 Có Gác Lửng Đẹp Netnc4132
Nhà Cấp 4 Có Gác Lửng Đẹp Netnc4132

Mong rằng bài viết của chúng tôi sẽ góp phần vào cuốn cẩm nang của các bạn, giúp các bạn có thêm nhiều lựa chọn hơn trong công cuộc đi chinh phục những không gian sống riêng cho mình. Chúng tôi rất mong nhận được sự góp ý của các bạn để các sản phẩm của chúng tôi ngày một hoàn thiện hơn nữa.