Tham khảo mẫu thiết kế nhà cấp 4 gác lửng ở Đồng Nai NETNC4159

Nhà cấp 4 là mẫu nhà rất thông dụng và phổ biến. Tuy nhiên hiện nay do nhu cầu về công năng của con người đòi hỏi ngày càng cao song song với đó là nền kinh phí của người dân còn hạn hẹp mà. Lấy ý tưởng từ những mẫu thiết kế nhà cấp 4 gác lửng truyền thống làm nền móng, tiếp thu và phát huy những thế mạnh của nền kiến trúc dân tộc đội ngũ kiến trúc sư đã cho ra đời mẫu nhà cấp 4 gác lửng. Gác lửng giống như một cuộc cách mạng cải tạo về không gian trong những ngôi nhà cấp 4 có trần cao. Điều đó lí giải tại sao những ngôi nhà cấp 4 gác lửng lại được săn đón và ưa chuộng đến vậy. Tùy vào khả năng tài chính, sở thích, nhu cầu và mục đích sử dụng của từng gia đình mà có các mẫu nhà cấp 4 gác lửng được thiết kế theo các phong cách khác nhau, tạo ra những nét riêng biệt cho từng ngôi nhà. Điều đó làm cho các mẫu thiết kế nhà cấp 4 gác lửng ngày càng trở nên phong phú và đa dạng như vậy. Với chi phí xây dựng được  tối giản hóa hết mức có thể, công năng trong nhà được bố trí đầy đủ tạo sự gần gũi, ấm áp  trong gia đình chứ không tách biệt như những ngôi nhà 2 tầng  thì những mẫu thiết kế về nhà cấp 4 gác lửng lại là sự lựa chọn hoàn hảo. Hôm nay chúng tôi xin gửi đến các bạn mẫu thiết kế nhà cấp 4 gác lửng được chúng tôi thiết kế cho gia đình anh Khanh ở Đồng Nai. Mẫu nhà cấp 4 được thiết kế theo phong cách hiện đại với các đường nét thiết kế đơn giản nhưng lại vô cùng tinh tế. Chúng tôi đã lên 3 phương án cho mẫu nhà cấp 4 gác lửng này với 3 kiểu mái khác nhau: mái thái, mái bằng và mái lệch. Phương án được anh và gia đình lựa chọn là phương án mẫu nhà cấp 4 gác lửng mái thái. Sau đây chúng tôi sẽ giới thiệu cho các bạn sơ lược về mẫu thiết kế nhà cấp 4 gác lửng này.

Thiết kế nhà cấp 4 gác lửng ở Đồng Nai giá rẻ

Mặt Tiền Mẫu Nhà Cấp 4 Gác Lửng Mái Thái
Mặt Tiền Mẫu Nhà Cấp 4 Gác Lửng Mái Thái

Mái thái là kiểu mái hiện rất được ưa chuộng và phổ biến. Với phương án này mặt tiền của mẫu nhà cấp 4 gác lửng mái thái được thiết kế không quá cầu kì nhưng lại tạo nên được nét đẹp riêng cho ngôi nhà. Được thiết kế theo phong cách hiện đại nhưng mẫu thiết kế nhà cấp 4 gác lửng này vẫn mang đậm nét thiết kế truyền thống của dân tộc Việt Nam.

Phối Cảnh Góc Cạnh Nhà Cấp 4 Gác Lửng Mái Thái
Phối Cảnh Góc Cạnh Nhà Cấp 4 Gác Lửng Mái Thái

Đây là phối cảnh góc cạnh của mẫu thiết kế nhà cấp 4 gác lửng, như các bạn có thể quan sát thấy phần tầng hầm được bố trí bên dưới nhà được gia đình anh tận dụng để sử dụng hết tối đa công năng.

Phối Cảnh Tổng Quan Nhà Cấp 4 Gác Lửng Mái Thái
Phối Cảnh Tổng Quan Nhà Cấp 4 Gác Lửng Mái Thái

Phối cảnh tổng quan cho chúng ta quan sát toàn bộ ngôi nhà từ trên xuống.

Phương Án 2 Nhà Cấp 4 Gác Lửng Mái Bằng 
Phương Án 2 Nhà Cấp 4 Gác Lửng Mái Bằng

Đây là phương án thứ 2 của mẫu nhà cấp 4 gác lửng. Mái bằng được chọn trong phương án này để giảm độ cao của ngôi nhà. Chúng ta có thể thấy nếu ngôi nhà mái thái đem lại cho chúng ta cảm thấy thoáng đãng và rộng rãi thì mẫu nhà cấp 4 gác lửng mái bằng này lại mang lại cho chúng ta cảm giác nhỏ gọn và ấm cúng hơn.

Phương Án 3 Nhà Cấp 4 Gác Lửng Mái Lệch
Phương Án 3 Nhà Cấp 4 Gác Lửng Mái Lệch

Cuối cùng là phương án được gia chủ chọn đó là mẫu thiết kế nhà cấp 4 gác lửng mái lệch. So với các kiểu mái khác , mái lệch mang đến sự hiện đại và phá cách hơn. Mong rằng bài viết của chúng tôi sẽ góp phần vào cuốn cẩm nang của các bạn, giúp các bạn có thêm nhiều lựa chọn hơn trong công cuộc đi chinh phục những không gian sống riêng cho mình. Chúng tôi rất mong nhận được sự góp ý của các bạn để các sản phẩm của chúng tôi ngày một hoàn thiện hơn nữa.