Thi công chung cư giá rẻ, thiết kế nội thất chung cư giá rẻ NETNTCC8

Vấn đề quyết định đến việc thi công chung cư giá rẻ bao gồm khá nhiều và chúng tôi cũng xin đưa ra một vài yếu tố cơ bản quyết định đến vấn đề để thi công được 1 căn hộ chung cư giá rẻ. Theo các bạn một căn hộ chung cư thi công nội thất khoảng bao nhiêu tiền, đó là một câu hỏi mà khá nhiều người quan tâm và bao nhiêu thì được coi là rẻ. Nếu chúng ta đưa ra phép so sánh bằng con số với tổng mức đầu tư tiền của 2 căn nội thất chung cư thì con số này không thể nói lên được gì cả. Mà chúng ta phải cùng so sánh mức đầu tư và thi công của 2 căn chung cư cùng diện tích, cùng số phòng và thi công cùng các hạng mục thì mới có thể đưa ra phép so sánh tạm thời mà thôi.

Nếu nói đến mức đầu tư cho nội thất chung cư chúng tôi xin tạm đưa ra mức giá đầu tư tạm thời để các bạn có thể ước lượng được tổng mức đầu tư cho căn hộ của gia đình mình nhé.

  • Mức thi công chung cư giá rẻ: 30-100 triệu
  • Mức thi công chung cư giá trung bình: 100-200 triệu
  • Thi công chung cư trung bình khá: 200-400 triệu
  • Thi công chung cư cao cấp: 400-600 triệu

Đây chỉ là bảng giá tham khảo vì có rất nhiều căn chung cư cao cấp với mức đầu tư ngang ngửa với giá trị của căn chung cư đó. Chỉ lấy ví dụ đơn giản như nếu 1 căn chung cư cổ điển bạn chỉ cần mua 1 bộ bàn ghế sofa cổ điển đã có giá vài trăm triệu hoặc 1 bộ bàn ghế sofa nhập khẩu đã có giá 100 triệu.

Có phải rất là khó để biết mức đầu tư để thi công chung cư giá rẻ phải không? Nếu các bạn thấy khó có thể lên được báo giá thiết kế căn hộ chung cư của mình các bạn có thể liên hệ với chúng tôi để chúng tôi báo giá cho các bạn nhé.

Dưới đây là một mẫu thiết kế nội thất chung cư cho gia chủ tại Royal City để các bạn tham khảo, diện tích chung cư không quá rộng và bao gồm 1 phòng khách, phòng bếp + ăn và 2 phòng ngủ với phong cách thiết kế hiện đại sang trọng.

Thi công chung cư giá rẻ, thiết kế nội thất chung cư giá rẻ

Phòng Ăn Chung Cư Hiện Đại Netntcc8
Phòng Ăn Chung Cư Hiện Đại Netntcc8

Phòng ăn được thiết kế với 1 bộ bàn ghế 6 ghế và một mặt được thiết kế bàn soạn đồ và phòng bếp. Bàn ghế ăn được sử dụng là bàn ghế mặt kính cường lực.

Phòng Ăn Và Bếp Chung Cư Đẹp Netntcc8
Phòng Ăn Và Bếp Chung Cư Đẹp Netntcc8

Với góc view này chúng ta có thể nhìn thấy toàn bộ không gian phòng bếp của căn hộ chung cư này.

Phòng Khách Chung Cư Hiện Đại Netntcc8
Phòng Khách Chung Cư Hiện Đại Netntcc8

Diện tích của phòng khách khá nhỏ nên chỉ kê được 1 chiếc ghế sofa đôi và 1 ghế sofa đơn giản giá thành thi công chung cư.

Phòng Ngủ Con Chung Cư Đẹp Netntcc8
Phòng Ngủ Con Chung Cư Đẹp Netntcc8

Phòng ngủ của con có diện tích khá nhỏ nên không được thiết kế quá nhiều đồ chỉ bao gồm 1 chiếc ghế sofa đôi, tab đầu giường và tủ quần áo

Phòng Ngủ Master Chung Cư Netntcc8
Phòng Ngủ Master Chung Cư Netntcc8

Phòng ngủ master được đầu tư khá nhiều do diện tích rộng rãi.

Như vậy là chúng tôi đã giới thiệu tới các bạn 1 mẫu thi công chung cư giá rẻ để các bạn cùng tham khảo, nếu các bạn có nhu cầu thiết kế và thi công chung cư xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được báo giá nhé.