Thi công nội thất chung cư, thiết kế thi công nội thất chung cư NETNTCC2

Thiết kế và thi công nội thất chung cư là một vấn đề khá quan trọng trong lĩnh vực thiết kế và thi công nội thất. Với xã hội ngày càng phát triển, việc đô thị hóa tăng cao nên diện tích đất sử dụng của con người càng bị hạn hẹp thì giải pháp xây dựng các khu đô thị với các nhà chung cư là giải pháp hiện nay giúp con người có thêm nhiều không gian sống và sinh hoạt đầy đủ hơn.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế và thi công nội thất chung cư, chúng tôi tự hào là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực thiết kế và thi công nội thất chung cư. Đến với chúng tôi các bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng cũng như các sản phẩm mà đơn vị chúng tôi cung cấp.

Dưới đây là một trong các mẫu thiết kế thi công nội thất chung cư có diện tích 80m2 và được thiết kế với 3 phòng ngủ trong đó có 1 phòng ngủ master có vệ sinh riêng và 2 phòng ngủ nhỏ dành cho con. Vật tư chủ đạo được sử dụng trong mẫu thi công nội thất chung cư chính là gỗ công nghiệp venner vân sồi mỹ được sơn phủ bảo vệ bề mặt gỗ kết hợp với sơn màu trắng sứ tạo nên một mẫu thiết kế nội thất chung cư hiện đại.

Để các bạn có thể tham khảo chi tiết hơn về mẫu thiết kế này, các bạn hãy cũng chúng tôi tham khảo theo thứ tự các mẫu thiết kế nhé, trước hết chúng ta cùng xem mặt bằng bố trí nội thất chung cư 80m2 này trước nhé

Thi công nội thất chung cư, thiết kế thi công nội thất chung cư

Mặt Bằng Chung Cư 80M2 Netntcc2
Mặt Bằng Chung Cư 80M2 Netntcc2

Đây là phần mặt bằng bố trí nội thất chung cư với diện tích 80m2 để các bạn có thể tham khảo.

Sảnh Vào Chung Cư Netntcc2
Sảnh Vào Chung Cư Netntcc2

Đây là phần tủ trang trí được đặt tại sảnh vào của chung cư, tủ này được thiết kế làm tủ đựng đồ, tủ đựng giày dép trước khi bước vào trong nhà.

Thi Công Nội Thất Chung Cư Netntcc2
Thi Công Nội Thất Chung Cư Netntcc2

Sau khi đi qua phần sảnh vào chúng ta sẽ đến phòng khách, phòng khách chung cư được thiết kế đơn giản với 1 bộ bàn ghế sofa đôi, 1 chiếc sofa đôn và bàn trà tròn nhỏ gọn. Từ phòng khách chúng ta sẽ có 1 view khá rộng ra bên ngoài không gian bên ngoài. Kệ tivi được thiết kế theo phong cách đơn giản không quá cầu kì và phức tạp.

Bàn Ghế Chung Cư Netntcc2
Bàn Ghế Chung Cư Netntcc2

Bàn ghế ăn được bố trí trong cùng 1 không gian với phòng khách tạo nên 1 không gian rộng rãi thoáng mát.

Nội Thất Phòng Bếp Chung Cư Netntcc2
Nội Thất Phòng Bếp Chung Cư Netntcc2

Phòng bếp được đặt tại vị trí khá kín đáo trong chung cư ngay phía sau phòng vệ sinh

Phòng Ngủ Con Số 1 Netntcc2
Phòng Ngủ Con Số 1 Netntcc2

Phòng ngủ dành cho con số 1 trong chung cư được thiết kế đơn giản không cầu kì với tông màu trẻ trung hiện đại

Phòng Ngủ Con Số 2 Netntcc2
Phòng Ngủ Con Số 2 Netntcc2

Phòng ngủ số 2 dành cho con cũng được thiết kế theo cùng phong cách nhưng tông màu có sự thay đổi một chút

Phòng Ngủ Master Chung Cư Netntcc2
Phòng Ngủ Master Chung Cư Netntcc2

Và phòng ngủ cuối cùng là phòng ngủ quan trọng nhất và rộng rãi nhất, đó là phòng ngủ dành cho bố mẹ với đầy đủ tiện nghi, phong cách thiết kế hiện đại sang trọng.

Như vậy là chúng tôi đã gửi tới các bạn 1 mẫu thiết kế thi công nội thất chung cư để các bạn có thể tham khảo, nếu các bạn cần thiết kế hay thi công nội thất chung cư các bạn có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thiết kế và báo giá nhé. Đơn giá thiết kế nội thất chung cư là 150.000 vnđ/1m2

Nội thất chung cư đẹp, thiết kế nội thất nhà chung cư NETNTCC3

Thiết kế chung cư nhỏ đẹp, nội thất chung cư nhỏ đẹp NETNTCC4

Thiết kế nội thất căn hộ chung cư, nội thất chung cư đẹp NETNTCC5