Thiết kế biệt thự 1 tầng mái lệch, biệt thự 1 tầng mái lệch đẹp NETBT1T30

Biệt thự 1 tầng mái lệch ngày càng được ưa chuộng ở cả nông thôn và thành thị bởi kiến trúc thân thiện và phong cách độc đáo tạo nên nét riêng. Hiện nay có rất nhiều các mẫu nhà được thiết kế theo các phong cách và kiểu dáng khác nhau. Trải qua bao thập kỉ, nền kiến trúc của nước ta đã có những bước thay đổi rõ rệt. Sự du nhập của những nền văn hóa  kiến trúc mới từ các nước khác trong và ngoài khu vực cùng với sự kế thừa và phát huy những giá trị nền văn hóa kiến trúc truyền thống mà ngành kiến trúc của nước ta đã có những bước đi mới và phát triển hơn. Hằng năm tính trung bình nước ta có khoảng vài trăm vài nghìn mẫu nhà được thiết kế do nhu cầu thiết kế nhà của người dân ngày một ra tăng. Sự phát triển của kinh tế khiến cho nhu cầu về xây dựng không gian sống lí tưởng ngày càng nhiều. Chính vì vậy các mẫu biệt thự hiện nay được rất nhiều người tìm kiếm và ưa chuộng. Biệt thự hiện đại là một loại hình kiến trúc nhà ở mới phát triển. Là một trong những xu thế phát triển tất yếu của phong cách kiến trúc. Là sự kết hợp hài hòa giữa môi trường thiên nhiên và không gian sống. Lôi cuốn bởi những đường nét mạnh mẽ nhưng đầy cá tính. Một sự đơn giản hài hòa và chi tiết về công năng sử dụng. Theo các thông tin và phản hồi từ khách chúng tôi nhận thấy nhu cầu  cũng như sự quan tâm của khách về các mẫu biệt thự 1 tầng tăng cao và phổ biến hơn so với các mẫu nhà khác. Hôm nay chúng tôi xin được gửi đến các bạn một mẫu thiết kế  biệt thự 1 tầng mái lệch được thiết kế gần đây để bổ sung vào cuốn cẩm nang về không gian sống lí tưởng đa dạng và phong phú hơn. Mẫu biệt thự 1 tầng được thiết kế theo phong cách hiện đại với các đường nét tinh tế. Điểm nhấn mạnh của mẫu biệt thự 1 tầng này là ở phần mái của ngôi nhà. Sự phá cách trong thiết kế đem lại những giá trị thẩm mĩ cao đặc biệt điều đó được thể hiện ở mẫu nhà mà chúng tôi giới thiệu ngày hôm nay. Mái lệch là kiểu mái gần đây được nhiều người ưa chuộng, không quá cầu kì đơn điệu nhưng lại làm tăng độ hấp dẫn với phong cách độc đáo và đa dạng tạo nên nét đẹp riêng cho mẫu biệt thự 1 tầng này. Công năng được bố trí thông minh và tiện nghi hiện đại. Tông màu chủ đạo là tông màu trắng kết hợp với tông màu xám tạo nên sự biệt thự 1 tầnghài hòa toát lên sự hiện đại của mãu nhà này. Hi vọng bài viết của chúng tôi sẽ giúp ích được cho các bạn  trong cuộc hành trinh chinh phục không gian sống lí tưởng.

Thiết kế biệt thự 1 tầng mái lệch hiện đại

Phối Cảnh Mặt Tiền Của Biệt Thự 1 Tầng Mái Lệch
Phối Cảnh Mặt Tiền Của Biệt Thự 1 Tầng Mái Lệch

Với phần mặt tiền của mẫu biệt thự 1 tầng được thiết kế không quá cầu kì nhưng lại là điểm đặc biệt tạo nên sự độc đáo, hiện đại cho ngôi nhà nhưng thể hiện được nét thiết kế đẹp truyền thống của Việt Nam.

Phối Cảnh Góc Cạnh Của Biệt Thự 1 Tầng Mái Lệch
Phối Cảnh Góc Cạnh Của Biệt Thự 1 Tầng Mái Lệch

Điểm nhấn mạnh của mẫu biệt thự 1 tầng này là ở phần mái của ngôi nhà. Sự phá cách trong thiết kế đem lại những giá trị thẩm mĩ cao đặc biệt điều đó được thể hiện ở mẫu nhà mà chúng tôi giới thiệu ngày hôm nay. Mái lệch là kiểu mái gần đây được nhiều người ưa chuộng, không quá cầu kì đơn điệu nhưng lại làm tăng độ hấp dẫn với phong cách độc đáo và đa dạng tạo nên nét đẹp riêng cho mẫu biệt thự 1 tầng này.

Một Góc Nhìn Khác Của Biệt Thự 1 Tầng Mái Lệch
Một Góc Nhìn Khác Của Biệt Thự 1 Tầng Mái Lệch

Với công năng gồm 2 phòng ngủ, 1 phòng khách, 1 phòng bếp , chỗ để xe sẽ là mẫu thiết kế mà nhiều gia đình đang tìm kiếm vì tính phổ biến của nó phù hợp với nhu cầu của họ. Nếu bạn quan tâm đến mẫu thiết kế biệt thự 1 tầng đẹp mái lệch này thì hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline: 0976.012358 / 094.145.5995  để được tư vấn thiết kế nhé.