Thiết kế biệt thự 2 tầng, biệt thự nhỏ đẹp 2 tầng NETBT2T29

Tiếp theo mẫu nhà đẹp xin gửi tới các bạn 1 mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng nhỏ đẹp với diện tích xây dựng chỉ có 48m2 1 sàn và tổng diện tích xây dựng là 96m2. Với mẫu biệt thự nhỏ đẹp 2 tầng này được xây dựng tại các vùng nông thôn với tổng kinh phí 500 triệu là các bạn có thể hoàn toàn có thể thi công được. Tuy nhiên với mẫu thiết kế nhà đẹp này diện tích của nhà khá nhỏ, diện tích của các phòng sinh hoạt cùng với diện tích các phòng ngủ cũng khá nhỏ. Nếu các bạn lựa chọn mẫu thiết kế này thì cần phải suy nghĩ thật kĩ trước khi làm nhé.

Với diện tích xây dựng của biệt thự là 6×8=48m2 phù hợp với các gia đình không có nhiều kinh phí, và tất nhiên phần sân vườn là không thể thiếu cho mẫu biệt thự 2 tầng này. Với mẫu mã và kiểu dáng đơn giản nhưng mang lại cho gia đình bạn 1 không gian sống hoàn hảo và tiện nghi. Toàn bộ vật tư hoàn thiện của biệt thự 2 tầng chi là vật liệu sơn và đá trang trí tại mặt tiền một chút. Toàn bộ cửa đi, cửa sổ đều được sử dụng của nhôm kính màu nâu đen và phía trong có sử dụng rèm chắn nắng và ánh sáng cho căn nhà.

Thông tin giới thiệu về biệt thự 2 tầng mái bằng đẹp

  • Diện tích xây dựng 1 sàn: 48m2
  • Tổng diện tích sàn: 96m2
  • Tổng kinh phí khái toán: 500 triệu
Biệt Thự Nhỏ Đẹp 2 Tầng Netbt2T29
Biệt Thự Nhỏ Đẹp 2 Tầng Netbt2T29
Mặt Bằng Biệt Thự Nhỏ Đẹp Netbt2T29
Mặt Bằng Biệt Thự Nhỏ Đẹp Netbt2T29

Đây là mặt mặt bằng bố trí nội thất của biệt thự được chia làm 2 phần, 1 bên là 3.5m và phần cầu thang là 2.5m. Tuy rằng diện tích cầu thang nhỏ nhưng vẫn đủ để bố trí đồ đạc. Phần tầng 1 khu vực phòng bếp được thiết kế khá kín đáo và nhỏ gọn.

Trên tầng 2 được thiết kế với 2 phòng ngủ và 1 phòng vệ sinh chung, diện tích mỗi phòng ngủ là 3.5x4m phù hợp cho 1 đến 2 người sinh hoạt. Như vậy với mẫu thiết kế này khá phù hợp với gia đình gồm có 3-4 người với mức kinh phí đầu tư phù hợp dành cho gia đình bạn.