Thiết kế biệt thự 2 tầng mái thái hiện đại ở Điện Biên NETBT2T196

Biệt thự 2 tầng đẹp là mẫu biệt thự được săn đón nhiều nhất và phổ biến trong những năm đây. Với mức kinh phí vừa phải bạn có thể sở hữu một ngôi biệt thự 2 tầng hiện đại, sang trọng với công năng đầy đủ và tiện nghi hiện đại. Ngày nay  cùng với sự sáng tạo không ngừng nghỉ, việc tiếp cận các nguồn kiến trúc hiện đại của nước ngoài song song với sự kế thừa và phát huy các giá trị kiến trúc thiết kế truyền thống đã có vô số mẫu biệt thự 2 tầng hiện đại  độc đáo, lạ mắt và đầy đủ tiện nghi ra đời. Các mẫu nhà được thiết kế theo nhiều phong cách khác nhau như: hiện đại, cổ điển, bán cổ điển, tân cổ điển,… Với mỗi một phong cách lại cho ra những mẫu thiết kế mang một nét đẹp đọc đáo riêng. Những kiểu nhà thái đang trở thành xu hướng mới cho việc xây nhà ở Việt nam. Bởi có lẽ phong cách nhà thái có các phù điêu và họa tiết phù hợp với nhu cầu thẩm mỹ của chúng ta. Mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng mái thái mang trong mình sự cách tân lớn nhưng vẫn giữ được các nét đẹp trong kiến trúc thiết kế truyền thống  mang đậm phong cách Việt. Nó góp phần vào việc thổi làn gió mới  tuyệt vời để làm đa dạng thêm nền kiến trúc Việt Nam. Hôm nay  chúng tôi xin gửi đến các bạn một mẫu biệt thự 2 tầng hiện đại được chúng tôi thiết kế cho gia chủ ở Điên Biên cũng khá lâu rồi. Mẫu biệt thự 2 tầng được thiết kế theo phong cách hiện đại, các đường nét thiết kế vô vùng đơn giản nhưng lại vô cùng tinh tế. Mặt tiền của mẫu biệt thự 2 tầng mái thái được thiết kế đơn giản không quá cầu kì và rườm rà, bên trái nhà được bố trí làm gara để ô tô. Tông màu chủ đạo là tông màu trắng kết hợp với tông màu đỏ của mái ngói truyền thống sự chấm phá của màu vàng làm cho mẫu biệt thự 2 tầng  hiện đại càng trở nên hài hòa về màu sắc. Tầng 2 được bố trí thêm ban công không chỉ tăng tính thẩm mĩ cao  mà còn tạo không gian cho ngôi nhà thêm phần thoáng mát. Xung quanh ngôi biệt thự các cột trụ của ngôi nhà được bố trí thêm hệ thống đèn điện. Khi màn đêm buông xuống cũng là lúc chúng ta được chiêm ngưỡng vẻ đẹp lộng lẫy của ngôi biệt thự 2 tầng hiện đại này. Mong rằng với mẫu thiết kế mẫu biệt thự 2 tầng mái thái hiện đại chúng tôi giới thiệu đến các bạn ngày hôm nay sẽ mang lại cho các bạn thêm nhiều lựa chọn và trải nghiệm mới trên cuộc hành trình tìm kiếm cho mình một không gian sống lí tưởng.

Thiết kế biệt thự 2 tầng hiện đại mái thái ở Điện Biên

Mặt Tiền Biệt Thự 2 Tầng Hiện Đại
Mặt Tiền Biệt Thự 2 Tầng Hiện Đại

Mặt tiền của mẫu biệt thự 2 tầng mái thái được thiết kế đơn giản không quá cầu kì và rườm rà, bên trái nhà được bố trí làm gara để ô tô. Tông màu chủ đạo là tông màu trắng kết hợp với tông màu đỏ của mái ngói truyền thống sự chấm phá của màu vàng làm cho mẫu biệt thự 2 tầng  hiện đại càng trở nên hài hòa về màu sắc.

Phối Cảnh Góc Cạnh Của Biệt Thự 2 Tầng Hiện Đại
Phối Cảnh Góc Cạnh Của Biệt Thự 2 Tầng Hiện Đại

Ở góc nhìn này các bạn có thể thấy rõ phần góc bên phải của mẫu biệt thự 2 tầng hiện đại này. Tầng 2 được bố trí thêm ban công không chỉ tăng tính thẩm mĩ cao  mà còn tạo không gian cho ngôi nhà thêm phần thoáng mát. Xung quanh ngôi biệt thự các cột trụ của ngôi nhà được bố trí thêm hệ thống đèn điện. Khi màn đêm buông xuống cũng là lúc chúng ta được chiêm ngưỡng vẻ đẹp lộng lẫy của ngôi biệt thự 2 tầng hiện đại này.

Một Góc Nhìn Khác Của Biệt Thự Hiện Đại 
Một Góc Nhìn Khác Của Biệt Thự Hiện Đại

Ở góc nhìn này giúp chúng ta có cái nhìn mới mẻ hơn của mẫu biệt thự 2 tầng mái thái hiện đại hiện đại. Tông màu trắng kết hợp với màu đỏ của phần mái tạo nên sự hài hòa về màu sắc của ngôi nhà. Với mẫu thiết kế không quá cầu kì nhưng lại mang một vẻ đẹp tinh tế, sang trọng có lẽ sẽ là sự lựa chọn của nhiều gia đình  khi đang tìm kiếm cho mình một ngôi nhà lí tưởng. Nếu các bạn có nhu cầu thiết kế biệt thự 2 tầng đẹp này xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thiết kế. Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ:  0976.012.358