Thiết kế biệt thự 2 tầng mái thái 10x15m ấn tượng tại Vĩnh Phúc NETBT2T224

Trong thời gian gần đây, Thiết kế nhà đẹp nhận được rất nhiều cuộc gọi điện về tư vấn thiết kế biệt thự 2 tầng mái thái. Và để nhiều bạn hình dung rõ hơn về kiểu nhà này, hôm nay VTKong sẽ giới thiệu đến bạn mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng mái thái 10x15m – một trong những mẫu thiết kế tiêu biểu nhất của kiểu nhà biệt thự 2 tầng đẹp. Hy vọng với bài viết này bạn có thể có được nhiều thông tin hữu ích cho căn nhà của mình nhé.

Gia chủ của chúng tôi là một chủ kinh doanh trong lĩnh vực vật liệu xây dựng, chủ yếu là sắt thép nên ngôi nhà dự kiến xây sắp tới đây chủ yếu dành để ở, không gian riêng cho gia đình sinh hoạt. Căn nhà mà chủ hộ đang dùng để kinh doanh cách nhà khoảng 20km.

Sau khi bàn bạc và thống nhất ý kiến, để lên được bản thiết kế hoàn chỉnh, chúng tôi đã đến khảo sát thực địa và trao đổi với chủ hộ. Ban đầu dự kiến kinh phí xây dựng căn nhà vào khoảng 1 tỷ đồng tuy nhiên trong quá trình xây dựng số tiền thực tế so với dự kiến đã tăng lên khá nhiều. Nguyên nhân của vấn đề này là bởi gia chủ đã không thống nhất được ý kiến trong quá trình xây dựng. Ngoài chủ hộ còn có họ hàng, làng xóm tham gia đóng góp ý kiến xây dựng nhà nên chúng tôi đã gặp rất nhiều khó khăn.

Tình trạng này không phải hiếm gặp trong quá trình xây dựng. Và một lời khuyên cho các bạn chúng tôi đúc rút từ rất nhiều công trình thiết kế đó chính là hãy bảo vệ chính kiến, mọi đóng góp của người ngoài chỉ mang tính chất tham khảo và sẽ không thể làm lung lay mọi kế hoạch thiết kế của bạn. Khi bạn thay đổi ý kiến không những mất thêm được rất nhiều chi phí mà còn khiến bên thi công và xây dựng gặp nhiều khó khăn khi phải nghĩ thêm các giải pháp phù hợp nhất. 

Và sau đây chúng ta sẽ đi tìm hiểu chi tiết hơn về căn nhà của anh Vịnh tại Yên Lạc – Vĩnh Phúc:

Thông tin về mẫu biệt thự 2 tầng 10x15m mái thái hiện đại

  • Chủ đầu tư: Mr. Vịnh
  • Diện tích đất: 11.2x21m
  • Diện tích nhà: 10x15m
  • Địa điểm xây dựng: Yên Lạc – Vĩnh Phúc
  • Công trình: biệt thự 2 tầng
  • Diện tích xây dựng tầng 1: 125m2
  • Diện tích xây dựng tầng 2: 101m2
  • Tổng diện tích xây dựng: 226m2
  • Tổng kinh phí xây dựng dự kiến: 1.2 tỷ

Xem thêm: Mẫu biệt thự 2 tầng mini mái lệch nhỏ đẹp tại Hà Tĩnh

Thiết kế biệt thự 2 tầng 10x15m hiện đại đẹp

Phối Cảnh Mặt Tiền Của Căn Biệt Thự 2 Tầng Mái Thái.
Phối cảnh mặt tiền của căn biệt thự 2 tầng mái thái.

Đây là phối cảnh mặt tiền của căn biệt thự 2 tầng mái thái. Nếu bạn để ý kỹ kiểu thiết kế này là sự kết hợp giữa nhà mái thái và biệt thự 2 tầng. Ngoài ra phong cách thiết kế cũng khá khác biệt, cầu kì và nhiều phần kiến trúc phức tạp. Trong những năm gần đây, kiểu mái thái được rất nhiều người lựa chọn bởi tính ưu việt vượt trội. Sân vườn được trang trí khá nhiều cây xanh tạo không khí tươi mới, tràn đầy năng lượng cho căn nhà.

Thiết Kế Hiện Đại, Độc Đáo Của Căn Biệt Thự 2 Tầng.
Thiết kế hiện đại, độc đáo của căn biệt thự 2 tầng.

Từ góc nhìn này bạn có thể thấy rõ hơn cấu trúc độc đáo của căn biệt thự. Tông màu chủ đạo trắng kết hợp với nâu và nhiều chi tiết nhấn nhá bằng các loại đá độc đáo. Cửa gỗ cũng được tận dụng linh hoạt để tạo thêm tính hiện đại cho căn nhà. 

Phối Cảnh Nhìn Từ Phía Sau Biệt Thự 2 Tầng Mái Thái
Phối cảnh nhìn từ phía sau biệt thự 2 tầng mái thái

Đây là phối cảnh nhìn từ phía sau căn biệt thự. Thiết kế biệt thự 2 tầng 10x15m của gia đình anh Hưng là một trong những bản thiết kế được Nhà đẹp đầu tư rất nhiều công sức, phối hợp cùng với gia chủ để có được bản thiết kế hoàn chỉnh này. Từ việc phối hợp màu sơn cho đến sắp xếp từng căn cửa sổ cũng được chúng tôi tỉ mỉ đầu tư thời gian và công sức.

Bản Vẽ Chi Tiết Kết Cấu Và Nội Thất Tầng 1.
Bản vẽ chi tiết kết cấu và nội thất tầng 1.

Đây là bản vẽ chi tiết kết cấu và nội thất bên trong biệt thự 2 tầng 10x15m. Tầng 1 bao gồm 2 phòng ngủ, 1 phòng khách và 1 phòng bếp. 1 phòng ngủ gia chủ muốn dành cho 2 vợ chồng và 1 phòng thiết kế dành cho bà, còn lại các con sẽ được ở trên tầng 2.

Bản Vẽ Chi Tiết Tầng 2 Biệt Thự.
Bản vẽ chi tiết tầng 2 biệt thự.

Tầng 2 được thiết kế với 2 phòng ngủ, 1 phòng thờ và 1 phòng sinh hoạt chung. Sở hữu một diện tích khá rộng, trên tầng 2 chúng tôi đã thiết kế thêm sân chơi, tạo thêm không gian sinh hoạt ngoài trời cho cả nhà. 

Và đến đây, chúng tôi đã giới thiệu đến bàn toàn bộ thông tin của gia chủ cũng như bản vẽ chi tiết của thiết kế biệt thự 2 tầng 10x15m. Nếu bạn đang có nhu cầu thiết kế và xây dựng nhà ở hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được sự tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Xem thêm: Mẫu biệt thự 2 tầng 10x15m hiện đại mái thái độc đáo tại Nam Định