Thiết kế biệt thự 2 tầng mái thái ở Thái Bình NETBT2T202

Chào các bạn, rất lâu rồi mới lại ngồi viết bài để chia sẻ đến các bạn các mẫu nhà đẹp. Đầu năm là mùa cao điểm của ngành xây dựng, hàng loạt các công trình khởi công, chính vì vậy nhu cầu thiết kế và thi công ngày càng nhiều. Hôm nay chúng tôi xin gửi đến các bạn một mẫu biệt thự 2 tầng mái thái được chúng tôi thiết kế cho gia đình chú Tầm ở Đông Hải – Thái Bình gần đây, hiện tại công trình đang trong giai đoạn triển khai. Biệt thự có lẽ không phải là cái tên xa lạ đối với mọi người. Hiện nay, các mẫu biệt thự đang được rất ưa chuộng và phổ biến không chỉ ở thành phố mà ngay ở nông thôn. Theo dòng chảy của thời gian nền kiến trúc của nước ta đang ngày một phát triển và đạt được những thành tựu trong những năm gần đây với sự du nhập của nền kiến trúc nước ngoài và kế thừa và phát huy những giá trị của nền kiến trúc truyền thống. Trong đó phải kể đến các mẫu nhà biệt thự trải qua bao thập kỉ vẫn dành được trọn được trái tim của mọi người. Biệt thự là kiểu nhà không bao giờ lỗi mốt so với thời gian bởi nét đẹp và dấu ấn của nó đã đi sâu vào lòng người qua năm tháng. Nhắc đến biệt thự chúng ta phải nói  đến sự phong phú và đa dạng của nó. Các mẫu biệt thự được thiết kế theo nhiều kiểu dáng và phong cách khác nhau như : phong cách hiện đại, cổ điển đôi khi là sự phá cách khi kết hợp giữa truyền thống và hiện đại tạo nên những màu sắc khác nhau cho các mẫu biệt thự. Tuy nhiên dù mang phong cách nào các mẫu biệt thự đều mang một vẻ đẹp hoàn mĩ, sang trọng đúng với bản chất khi chúng ta nhắc đến 2 từ biệt thự. Mẫu biệt thự 2 tầng đẹp này được thiết kế theo phong cách hiện đại, tầng 2 được bố trí ban công tạo cho nhà khoảng không gian thông thoáng, tăng tính thẩm mĩ cho mẫu biệt thự mái thái . Bố cục được sắp xếp và bố trí cân đối cho ngôi nhà. Công năng được bố trí theo nhu cầu của gia đình chú. Nếu ai có dịp về với mảnh đất Thái Bình hãy ghé qua đây để tham quan và chiêm ngưỡng nhé.

Thiết kế nhà biệt thự 2 tầng mái thái ở Thái Bình đẹp

Biệt Thự 2 Tầng Mái Thái Netbt2T202
Biệt Thự 2 Tầng Mái Thái Netbt2T202

Với phần mặt tiền của biệt thự 2 tầng được thiết kế không quá cầu kì nhưng lại là điểm đặc biệt tạo nên sự độc đáo, hiện đại cho ngôi nhà nhưng thể hiện được nét thiết kế đẹp truyền thống của Việt Nam.

Phối Cảnh Góc Cạnh Biệt Thự 2 Tầng Mái Thái 
Phối Cảnh Góc Cạnh Biệt Thự 2 Tầng Mái Thái

Phối cảnh góc cạnh mang lại cho chúng ta một góc nhìn đẹp khác của mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng mái thái. Chúng ta có thể thấy phần ban công được bố trí ở phòng ngủ của tầng 2. Chắc chắn mẫu thiết kế này sẽ ghi điểm cho những ai thích những mẫu nhà có nhiều ban công và tận dụng hết công suất để lấy thoáng như thế này.

 Phối Cảnh Tổng Quát Biệt Thự 2 Tầng Mái Thái 
Phối Cảnh Tổng Quát Biệt Thự 2 Tầng Mái Thái

Phối cảnh tổng quan lại giúp chúng ta có cái nhìn khái quát của mẫu biệt thự 2 tầng mái thái. Xung quang ngôi nhà được bố trí cây cối , hàng rào và cổng của ngôi nhà cũng được làm vô cùng đơn giản nhưng lại toát lên được sự hiện đại. Đây có lẽ sẽ là một mẫu biệt thự 2 tầng mái thái hiện đại mà rất nhiều người mơ ước. Nếu các bạn cần tư vấn thiết kế các bạn liên hệ số hotline: 0976012358.