Thiết kế biệt thự mini 1 tầng, biệt thự mini NETBT1T12

Biệt thự mini 1 tầng có rất nhiều kiểu dáng và phong cách thiết kế khác nhau và quan trọng để có được 1 mẫu thiết kế biệt thự mini 1 tầng thì cần phụ thuộc vào nhiều yếu tố và yếu tố quan trọng nhất vẫn là gia chủ. Từ yêu cầu cho tới quỹ đầu tư của gia chủ phải đủ thì mới có thể thiết kế ra được 1 mẫu biệt thự mini 1 tầng đẹp và ưng ý được.

Hôm nay, nhà đẹp sẽ gửi tới các bạn 1 mẫu thiết kế biệt thự mini 1 tầng hiện đại với diện tích xây dựng của biệt thự là 10x11m, diện tích xây dựng thực tế của biệt thự mini chỉ là 100 m2 mà thôi. Với mẫu thiết kế biệt thự 1 mini 1 tầng này các bạn chỉ cần đầu tư 500 triệu là đã có được 1 mẫu biệt thự mini 1 tầng ưng ý và hiện đại nhất với các loại vật tư tầm trung bình.

Yêu cầu của gia chủ với mong muốn thiết kế cho bố mẹ sống tại quê 1 mẫu biệt thự mini nho nhỏ để sinh hoạt và cũng là nơi các anh chị em có dịp về quê chơi có chỗ nghỉ ngơi thoải mái, tổng mức đầu tư cho căn biệt thự không quá nhiều chỉ dưới 500 triệu với yêu cầu gồm 3 phòng ngủ và 2 phòng vệ sinh trong đó có 1 phòng vệ sinh chung và 1 phòng vệ sinh riêng. Từ yêu cầu của gia chủ mẫu nhà đẹp đã lên phương án thiết kế mẫu biệt thự nhà vườn 1 tầng với kiến trúc mái thái, mái ngói đỏ. Gia chủ đã rất ưng ý với mẫu thiết kế biệt thự nhà vườn mini 1 tầng này và đã triển khai đi vào thi công, mẫu biệt thự này đang được thi công và có khả năng sẽ không kịp hoàn thiện trước tết nguyên đán năm 2016 do thời gian thi công quá gấp gáp.

Để các bạn có thể tiện theo dõi về mẫu biệt thư này chúng tôi xin giới thiệu sơ qua về mẫu biệt thự này để các bạn có thể tham khảo

  • Biệt thự mini 1 tầng mái thái
  • Diện tích xây dựng tối thiểu: 10x11m
  • Diện tích xây dựng thực tế: 100m2
  • Tổng giá trị dự toán: Dưới 500 triệu
  • Diện tích lô đất: 15x20m

Thiết kế biệt thự mini 1 tầng

Mặt Tiền Biệt Thự Mini Netbt1T12
Mặt Tiền Biệt Thự Mini Netbt1T12

Đây là mặt tiền của biệt thự mini với tông màu chủ đạo là màu hồng kết hợp với cửa sổ nhôm kính màu trắng sứ khá nổi bật. Phần mái của biệt thự được thiết kế theo kiểu mái thái hiện đại màu đỏ và sang trọng. Tiền sảnh được thiết kế khá rộng và nối liền với khối mái chính.

Phối Cảnh Tổng Thể Biệt Thự Mini Netbt1T12
Phối Cảnh Tổng Thể Biệt Thự Mini Netbt1T12

Góc nhìn tổng thể của cả căn nhà để các bạn có thể hình dung ra được kết cấu của phần mái cũng như kiến trúc của mẫu biệt thự mini 1 tầng này.

Mặt Bằng Biệt Thự Mini Netbt1T12
Mặt Bằng Biệt Thự Mini Netbt1T12

Đây là mặt bằng bố trí nội thất, mặt bằng bố trí công năng sử dụng của biệt thự mini 1 tầng. 2 phòng ngủ của biệt thự được bố trí tại 1 bên và xen giữa là 1 phòng vệ sinh riêng cho phòng ngủ 1. Phòng khách được đặt tại trung tâm của căn nhà và phía sau phòng khách là 1 phòng ngủ nhỏ nữa. Bên góc trái là khu vực phòng ăn, phòng bếp rộng 9m2, 1 nhà vệ sinh nhỏ nhỏ, vệ sinh chung được đặt ngay tại khu vực phòng bếp.

Như vậy là nhà đẹp đã giới thiệu sơ qua với các bạn 1 mẫu thiết kế biệt thự mini mái thái hiện đại để các bạn tham khảo, nếu các bạn cần tư vấn thiết kế có thể liên hệ với chúng tôi theo thông tin sau:

  • Công ty TNHH Nội thất Nhà xinh đẹp
  • Số 15 – Ngõ 49 – Huỳnh Thúc Kháng – Đống Đa – Hà Nội
  • Hotline: 0978.988.780
  • Email: vtkong.tb@gmail.com