Thiết kế biệt thự nhà vườn 1 tầng giá rẻ NETBT1T3

Biệt thự nhà vườn 1 tầng kiểu kiến trúc Country House được thiết kế và thi công với giá rẻ sẽ mang lại cho gia đình bạn 1 không gian thật tuyệt vời tại các vùng quê yên bình. Thiết kế kiến trúc biệt thự Country House hay nhà cấp 4, nhà ở quê đều cùng 1 khái niệm. Hôm nay, mẫu nhà đẹp xin gửi tới các bạn 1 mẫu thiết kế nhà cấp 4 đẹp hiện đại có diện tích 100m2 với kiểu kiến trúc biệt thự vườn 1 tầng mái thái. Điểm độc đáo của mẫu biệt thự nhà vườn 1 tầng này chính là phần hành lang bên ngoài nhà là khu nghỉ ngơi cho gia đình chúng ta sẽ có rất nhiều ý tưởng cho khu vực này. Bạn là người yêu thiên nhiên có thể bố trí trồng hoa hoặc treo các giỏ hoa lan… để tạo nên 1 không gian sống thật thơ mộng.

Nhìn chung chúng ta sẽ có rất nhiều ý tưởng có thể trang trí thiết kế cho mẫu biệt thự vườn 1 tầng của gia đình mình thêm đẹp và trên đây chỉ là 1 gợi ý nho nhỏ để các bạn có thể thiết kế cho mẫu nhà cấp 4 này thêm đẹp mà thôi.
  1. Diện tích xây dựng: 100m2, 10x11m
  2. 2 phòng ngủ, 1 phòng ăn, bếp, 1 vệ sinh
  3. Giá xây dựng: 400-500 triệu

Phối cảnh biệt thự nhà vườn 1 tầng

Biệt Thự Nhà Vườn 1 Tầng Netbt1T3
Biệt Thự Nhà Vườn 1 Tầng Netbt1T3
Phối Cảnh Biệt Thự Nhà Vườn 1 Tầng Netbt1T3
Phối Cảnh Biệt Thự Nhà Vườn 1 Tầng Netbt1T3

Biệt thự nhà vườn 1 tầng được thiết kế với không gian khá rộng và phần tiền sảnh được bố trí chạy quanh 2 mặt của biệt thự thuận tiện trong việc đi lại.

Mặt bằng nội thất biệt thự nhà vườn 1 tầng

Mặt Bằng Nội Thất Biệt Thự Nhà Vườn 1 Tầng Netbt1T3
Mặt Bằng Nội Thất Biệt Thự Nhà Vườn 1 Tầng Netbt1T3

Phần mặt bằng bố trí nội thất biệt thự nhà vườn 1 tầng này chỉ để tham khảo thôi nhé, nếu các bạn có thể tự bố trí lại cho phù hợp với nhu cầu sử dụng của gia đình mình nhé.