Thiết kế biệt thự vườn 1 tầng 100m2 NETBT1T9

Nhà đẹp xin giới thiệu tới các bạn đọc mẫu biệt thự vườn, biệt thự sân vườn đẹp được xây dựng ở nông thôn với kiểu kiến trúc mái thái được xây dựng 1 tầng và được lên ý tưởng từ mẫu nhà 3 gian truyền thống của người Việt Nam. Sự kết hợp hoàn hảo giữa kiến trúc hiện đại và mặt bằng công năng truyền thống cùng với thay đổi 1 vài công năng sử dụng của mẫu biệt thự nhà vườn đã mang lại cho gia đình bạn 1 không gian hoàn hảo và đầy mới mẻ.

Mẫu biệt thự vườn 1 tầng này có diện tích 7×14.5m và được kết hợp theo phong cách hiện đại của Mỹ với sự kết hợp hài hòa giữa không gian tự nhiên và tận dụng các mảng, các khối sáng tạo trong việc lấy ánh sáng cùng với dòng khí lưu thông trong khuôn viên sân vườn. Để tận dụng được nhiều ánh sáng cho căn biệt thự thì giải pháp cửa sổ và cửa đi làm bằng cửa nhôm kính nhập khẩu sẽ là giải pháp tuyệt vời dành cho gia đình bạn nhưng chi phí thi công sẽ tăng cao do phát sinh thêm hệ thống rèm cửa để che ánh sáng khi không cần thiết.

Thiết kế biệt thự vườn 1 tầng

Biệt Thự Vườn Netbt1T9
Biệt Thự Vườn Netbt1T9

Mặt bên biệt thự vườn 1 tầng cùng với hệ cửa sổ và cửa phụ đi ra ngoài sân vườn.

Mặt Tiền Biệt Thự Vườn Netbt1T9
Mặt Tiền Biệt Thự Vườn Netbt1T9

Mặt tiền biệt thự vườn được thiết kế rất đẹp, phần mái của biệt thự được xử lí rất đơn giản kết hợp với 1 vài chi tiết ống khói giả tạo nên 1 mẫu nhà biệt thự vườn 1 tầng mang phong cách Châu Mỹ.

Mặt Bằng Biệt Thự Vườn Netbt1T9
Mặt Bằng Biệt Thự Vườn Netbt1T9

Mặt bằng biệt thự vườn được thiết kế với 2 phòng ngủ, 1 phòng khách và ngay cạnh phòng khách là phòng làm việc dành cho nhân viên, phòng làm việc này các bạn cũng có thể thay đổi thành phòng ngủ dành cho gia đình. Khu vực phòng bếp,phòng ăn được thiết kế khá rộng rãi và thoải mái.

Như vậy về cơ bản mẫu biệt thự nhà vườn 1 tầng này được thiết kế rất phù hợp dành cho các vùng nông thôn và là sự kết hợp giữa kiến trúc phương tây cùng với kiến trúc phương đông tạo nên 1 mẫu biệt thự vườn hoàn hảo.