Thiết kế biệt thự vườn 1 tầng mái thái đẹp ở Đà Lạt NETBT1T33

Biệt thự  vườn được coi là thiên đường nghỉ dưỡng, một không gian sống lí tưởng được mọi người ngày một ưa chuộng và tìm kiếm nhiều hơn. Biệt thự vườn có thể hiểu nôm na là mẫu nhà kết hợp nhà ở với sân vườn. Với mỗi một ngôi biệt thự sẽ được thiết kế để mang theo một phong cách riêng, một đường lối kiến trúc riêng, đó là sự độc đáo của từng người thiết kế mang đến cho từng ngôi nhà. Với người thiết kê biệt thự vườn điều quan trọng đó là cần phải tạo ra sự kết hợp nhuyền nhuyễn giữa cảnh vật với con người, giữa con người với thiên nhiên để mang lại một không khí  trong lành dịu mát nhất cho gia chủ. Biệt thự  1 tầng hiện đại là một loại hình kiến trúc nhà ở mới phát triển. Là một trong những xu thế phát triển tất yếu của phong cách kiến trúc. Là sự kết hợp hài hòa giữa môi trường thiên nhiên và không gian sống. Lôi cuốn bởi những đường nét mạnh mẽ nhưng đầy cá tính. Một sự đơn giản hài hòa và chi tiết về công năng sử dụng. Biệt thự là kiểu nhà không bao giờ lỗi mốt so với thời gian bởi nét đẹp và dấu ấn của nó đã đi sâu vào lòng người qua năm tháng. Nhắc đến biệt thự chúng ta phải nói  đến sự phong phú và đa dạng của nó. Các mẫu biệt thự được thiết kế theo nhiều kiểu dáng và phong cách khác nhau như : phong cách hiện đại, cổ điển đôi khi là sự phá cách khi kết hợp giữa truyền thống và hiện đại tạo nên những màu sắc khác nhau cho các mẫu biệt thự.  Tuy nhiên những năm trở lại đây các mẫu biệt thự vườn lại trở thành xu hướng của nhiều gia đình nhất là những mẫu biệt thự vườn 1 tầng. Bạn là người đam mê phong cách biệt thự vườn, bạn thích một không gian sống được hòa mình với thiên nhiên.  Hôm nay chúng tôi xin gửi đến các bạn một mẫu biệt thự vườn 1 tầng mái thái được chúng tôi thiết kế cho gia đình anh Tú ở Đà Lạt gần đây. Mẫu biệt thự vườn 1 tầng được thiết kế theo phong cách hiện đại, với các đường nét tinh tế cuốn hút người nhìn. Điểm nhấn mạnh của mẫu biệt thự 1 tầng hiện đại này là ở phần mái được thiết kế vô cùng tinh xảo. Công năng được bố trí thông minh cùng với tiện nghi hiện đại. Tông màu trắng là tông màu  chủ đạo của mẫu biệt thự vườn 1 tầng mái thái kết hợp tông màu đỏ của phần mái sự chấm phá của màu nâu tạo nên sự hài hào về màu sắc. Về với vùng đất Đà Lạt được mệnh danh là thiên đường nghỉ dưỡng, cái cảm giác se se lạnh, dù trời có đang nắng đi nữa, làm người ta cảm nhận thời tiết một cách êm dịu, hài hòa. Nơi được thiên nhiên ưu ái , có lẽ phải dùng hết tất cả các từ ngữ mĩ miều để miêu tả nơi đây. Tọa lạc ở đó sắp tới sẽ là một ngôi biệt thự vườn 1 tầng mái thái đang trong thời gian chuẩn bị thi công, mẫu nhà được chúng tôi thiết kế như để dành riêng cho nơi này. Mong rằng mẫu biệt thự vườn 1 tầng hiện đại hôm nay chúng tôi giới thiệu cho các bạn sẽ nhận được sự yêu thích thật nhiều.

Thông tin về mẫu biệt thự vườn 1 tầng mái thái

  • Địa điểm xây dựng: Đà Lạt
  • Chủ đầu tư: Anh Tú
  • Diện tích nhà: 10×14m
  • Tổng diện tích xây dựng: 140m2
  • Năm thiết kế và thi công: 2017
  • Mã sản phẩm: NETBT1T33

Thiết kế biệt thự vườn 1 tầng mái thái đẹp ở Đà Lạt mộng mơ

Mặt Tiền Của Biệt Thự Vườn 1 Tầng Mái Thái
Mặt Tiền Của Biệt Thự Vườn 1 Tầng Mái Thái

Với phần mặt tiền được thiết kế không quá cầu kì nhưng lại là điểm đặc biệt tạo nên sự độc đáo, hiện đại cho mẫu biệt thự vườn 1 tầng  mái thái nhưng vẫn thể hiện được nét thiết kế đẹp truyền thống của Việt Nam.

Phối Cảnh Góc Cạnh Của Biệt Thự Vườn 1 Tầng Mái Thái
Phối Cảnh Góc Cạnh Của Biệt Thự Vườn 1 Tầng Mái Thái

Điểm nhấn mạnh của mẫu thiết kế biệt thự  1 tầng hiện đại này là ở phần mái được thiết kế vô cùng tinh xảo. Công năng được bố trí thông minh cùng với tiện nghi hiện đại. Tông màu trắng là tông màu  chủ đạo của mẫu biệt thự vườn 1 tầng mái thái kết hợp tông màu đỏ của phần mái sự chấm phá của màu nâu tạo nên sự hài hào về màu sắc.

Một Góc Nhìn Khác Của Biệt Thự Vườn 1 Tầng Mái Thái
Một Góc Nhìn Khác Của Biệt Thự Vườn 1 Tầng Mái Thái

Khuân viên rộng thích hợp cho những hoạt động vui chơi, giải trí của gia đình sau những ngày làm việc căng thẳng, mệt mỏi. Cây xanh được đưa vào không gian mang lại không khí trong lành. Phù hợp với việc nghỉ dưỡng, tốt cho sức khỏe, lấy lại nguồn năng lượng mới. Khiến mẫu biệt thự vườn 1 tầng mái thái  trở nên hài hòa, gần gũi với thiên nhiên và môi trường xung quanh.

Phối Cảnh Tổng Thể Của Biệt Thự Vườn 1 Tầng Mái Thái
Phối Cảnh Tổng Thể Của Biệt Thự Vườn 1 Tầng Mái Thái

Ở góc nhìn này chúng ta có thể quan sát tổng quát được khái quát mẫu biệt thự vườn 1 tầng  mái thái. Các bạn có thể nhìn thấy mẫu biệt thự này được thiết kế thêm ống khói , có lẽ đây là sở thích và cũng như một điểm nhấn tạo nên sự khác biệt giữa các mẫu nhà được thiết kế cho nơi đây so với các mẫu nhà khác. Nếu bạn muốn ngôi nhà của mình đẹp hơn có thể liên hệ chúng tôi để chúng tôi có thể thiết kế cho gia đình bạn 1 mẫu nhà phù hợp với gia đình bạn nhất nhé.