Thiết kế biệt thự vườn 2 tầng mái thái đẹp NETBT2T1

Mẫu biệt thự 2 tầng này khá độc đáo và lạ mắt được nhà đẹp thiết kế và gửi tới tất cả các bạn cùng tham khảo. Với nhu cầu sử dụng của gia chủ không quá nhiều và quỹ đất cũng như quỹ tiền đầu tư không nhiều nên phương án thiết kế được chúng tôi đưa ra mọi thứ đều nằm trong khuôn khổ tiết kiệm nhất.
Tầng 1 biệt thự 2 tầng được thiết kế đều là không gian sinh hoạt chung gồm 1 phòng khách, 1 vệ sinh chung và khu vực phòng ăn cùng phòng bếp. Ngoài ra có thêm 1 phòng ngủ dành cho người giúp việc trong gia đình
Tầng 2 biệt thự 2 tầng được bố trí 3 phòng ngủ và 1 phòng sinh hoạt chung trên tầng 2. Tầng 2 được bố trí với 2 phòng ngủ dành cho con và 1 phòng ngủ master và 2 phòng vệ sinh trong đó 1 phòng vệ sinh và 1 phòng vệ sinh chung. tầng 2 còn được thiết kế  thêm 1 ban công đi ra từ phòng sinh hoạt chung
  1. Tổng diện tích nhà: 160m2 (2 sàn)
  2. Tổng kinh phí đầu tư: 800 triệu

Phối cảnh biệt thự vườn 2 tầng đẹp

Phối Cảnh Biệt Thự 2 Tầng Mái Thái
Phối Cảnh Biệt Thự 2 Tầng Mái Thái

Phối cảnh mặt tiền của biệt thự 2 tầng mái thái với tông màu chủ đạo là màu vàng lông gà kết hợp với các chi tiết đá ốp lát trang trí tạo hình tạo khối tại ban công nhà xe.

Biệt Thự 2 Tầng Mái Thái Hiện Đại
Biệt Thự 2 Tầng Mái Thái Hiện Đại

Phần mái của biệt thự 2 tầng được thiết kế khá cầu kì và phức tạp

Mặt bằng bố trí nội thất biệt thự vườn 2 tầng mái thái

Mặt Bằng Tầng 1 Biệt Thự
Mặt Bằng Tầng 1 Biệt Thự

Tầng 1 được thiết kế với phòng khách, 1 phòng ngủ nhỏ dành cho người giúp việc và khu vực phòng ăn, phòng bếp. Toàn bộ phần sinh hoạt chung cho gia đình đều được bố trí tại tầng 1.

Mặt Bằng Tầng 2 Biệt Thự
Mặt Bằng Tầng 2 Biệt Thự

Tầng 2 biệt thự 2 tầng được bố trí với 3 phòng ngủ trong đó có 1 phòng ngủ master, 2 phòng ngủ dành cho con, 1 phòng sinh hoạt chung. Từ phòng sinh hoạt chung có vị trí nhìn rất đẹp ra ngoài.

Nếu các bạn có nhu cầu thiết kế biệt thự hay thi công có thể liên hệ với mẫu nhà đẹp để được tư vấn nhé.