Thiết kế chung cư đẹp, thiết kế nhà chung cư đẹp NETNTCC11

Mẫu nhà đẹp xin được giới thiệu tới các bạn thêm 1 mẫu thiết kế chung cư đẹp với diện tích căn hộ chung cư là 120m2 và được thiết kế với 3 phòng ngủ và 2 phòng vệ sinh. Tất nhiên là phòng khách, phòng bếp và phòng ăn là không thể thiếu được cho căn hộ chung cư này rồi. Tất cả vật liệu sử dụng cho căn hộ này chủ đạo vẫn là gỗ công nghiệp venner với lõi gỗ là MDF lõi xanh chống ẩm chống thấm, màu sắc của phòng khách, phòng bếp và phòng ăn được thiết kế kết hợp giữa 2 loại màu chính là sơn bệt PU và sơn bóng phủ giữ nguyên màu của venner vân sồi. Đây chính một trong các cách thiết kế nội thất chung cư đẹp được phối màu kết hợp đơn giản để tạo nên một phòng khách đẹp và hiện đại cho gia đình bạn.

Tổng kinh phí đầu tư cho phần nội thất căn hộ chung cư là 120 triệu với toàn bộ phần gỗ và nội thất (chưa tính vật dụng ngoài đồ gỗ). Nếu các bạn đang cần thiết kế chung cư đẹp hay cần báo giá thi công chung cư hoặc thi công chung cư có thể liên hệ với chúng tôi để được đơn vị chúng tôi thiết kế và báo giá cho các bạn nhé.

Nội thất phòng khách, phòng bếp và ăn chung cư đẹp

Thiết Kế Chung Cư Đẹp Netntcc11
Thiết Kế Chung Cư Đẹp Netntcc11

Sofa phòng khách chung cư được thiết kế khá đơn giản kết hợp giữa khung gỗ công nghiệp dưới dạng sofa gỗ và chất liệu vải nỉ.

Phòng Bếp Chung Cư Đẹp Netntcc11
Phòng Bếp Chung Cư Đẹp Netntcc11

Đứng từ vị trí phòng bếp chúng ta có thể nhìn thấy toàn bộ không gian sinh hoạt chung của chung cư được thiết kế liền mạch trong một không gian mở.

Phòng Khách Chung Cư Đẹp Netntcc11
Phòng Khách Chung Cư Đẹp Netntcc11

Bàn ghế ăn được kê ngay cạnh phòng khách, diện tường bàn ăn được trang trí thêm để giảm bớt sự chống trải cho phòng khách của bạn.

Tủ Bếp Chung Cư Đẹp Netntcc11
Tủ Bếp Chung Cư Đẹp Netntcc11

Tủ bếp được thiết kế kết hợp giữa màu gỗ và màu trắng sứ, bên dưới được thiết kế màu gỗ để tránh bẩn cho phòng bếp nhà bạn.

Nội thất phòng ngủ chung cư đẹp

Phòng Ngủ Bố Mẹ Chung Cư Đẹp Netntcc11
Phòng Ngủ Bố Mẹ Chung Cư Đẹp Netntcc11
Phòng Ngủ Con Chung Cư Netntcc11
Phòng Ngủ Con Chung Cư Netntcc11

Như vậy là mẫu nhà đẹp đã gửi tới các bạn một mẫu thiết kế chung cư đẹp để các bạn tham khảo, nếu các bạn đang cần thiết kế và thi công chung cư xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được báo giá thi công nhé. Hẹn gặp lại các bạn ở bài viết sau!