Thiết kế chung cư đẹp, thiết kế nội thất chung cư đẹp NETNTCC13

Săp tới thời điểm cuối năm là thời điểm các các chủ hộ được nhận bàn giao chung cư và nếu bạn đang cần thiết kế chung cư đẹp có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thiết kế nội thất căn hộ chung cư cho gia đình mình nhé. Để các bạn có thể tham khảo được mẫu thiết kế chung cư đẹp này chúng tôi xin giới thiệu tới các bạn 1 mẫu thiết kế nội thất chung cư đẹp để các bạn tham khảo khi lựa chọn các đơn vị thiết kế hoặc các bạn cũng có thể tham khảo để tự trang trí thiết kế cho căn hộ của gia đình mình. Nếu các bạn thấy đẹp có thể giới thiệu tới bạn bè cho chúng tôi nhé.

Nếu các bạn đã có thiết kế chung cư đẹp rồi thì có thể liên hệ với chúng tôi để nhận được báo giá thi công chung cư đẹp. Đối với các công trình đã được thi công chúng tôi có thể dẫn các bạn đi xem các công trình đã thi công hoặc xem bằng hình ảnh thực tế của các công trình. Nếu các bạn muốn đi xem công trình thực tế thì cần phải hẹn trước vì chúng tôi còn hẹn lịch của chủ nhà.

Đi vào phần chính là phần chúng tôi xin giới thiệu tới các bạn của một mẫu chung cư đẹp có diện tích nhỏ bao gồm 1 phòng khách, 1 phòng bếp, ăn, 2 phòng ngủ và 2 phòng vệ sinh trong đó 1 vệ sinh riêng và 1 vệ sinh trong phòng master.

Thiết kế chung cư đẹp giá rẻ

Phòng Ăn Chung Cư Đẹp Netntcc13
Phòng Ăn Chung Cư Đẹp Netntcc13

Tủ bếp được thiết kế dưới dạng tủ bếp hiện đại, bàn ghế ăn là bàn ghế ăn gỗ tự nhiên và mặt đá bằng đá trắng Hy Lạp

Thiết Kế Nội Thất Chung Cư Đẹp Netntcc13
Thiết Kế Nội Thất Chung Cư Đẹp Netntcc13

Phòng bếp và phòng khách được thiết kế trong cùng 1 không gian mở, bộ sofa phòng khách được thiết kế với 1 bộ ghế sofa góc khá rộng và ghế sofa đơn. Phía sau là phòng ăn

Bàn Ghế Ăn Chung Cư Đẹp Netntcc13
Bàn Ghế Ăn Chung Cư Đẹp Netntcc13
Phòng Ngủ Chung Cư Đẹp Netntcc13
Phòng Ngủ Chung Cư Đẹp Netntcc13

Như vậy là mẫu nhà đẹp đã gửi tới các bạn 1 mẫu thiết kế chung cư đẹp để các bạn tham khảo, nếu các bạn có nhu cầu thiết kế hay thi công nội thất chung cư có thể liên hệ chúng tôi để được tư vấn nhé.