Thiết kế chung cư nhỏ đẹp, nội thất chung cư nhỏ đẹp NETNTCC4

Nếu bạn đang cần thiết kế chung cư nhỏ đẹp thì bạn không nên bỏ qua nội dung của bài viết này nhé.

Gia chủ đang sở hữu một căn hộ chung cư nhỏ đẹp với diện tích khá là nhỏ nên mọi không gian trong nhà đều cần phải sắp xếp thật gọn gàng để có được sự tiện nghi và thoải mái khi sử dụng.
Anh là một người làm việc ở một công ty của nhật bản trong môi trường rất nghiêm túc và áp lực cao nên chủ nhân của căn nhà cũng là một con người khá là nguyên tắc và thích sự rõ ràng mạch lạc đặc biệt là văn hóa Nhật Bản.

Anh luôn muốn thiết kế chung cư nhỏ đẹp của mình có thể phản ánh được tính cách cũng như những sở thích của mình. Vì thế, các kiến trúc sư đã tìm cách để đưa các nét đặc sắc của văn hóa Nhật vào trong công trình qua hình ảnh của những bông hoa anh đào xinh đẹp hay sự tối giản ,rành mạch trong bố cục không gian nội thất chung cư nhỏ đẹp

Triết lí thiền trong sáng tác kiến trúc của Nhật Bản vô tình lại hoàn toàn phù hợp với diện tích chật hẹp mà phải đáp ứng nhiều công năng trong ngôi nhà của anh.

Với mỗi mẫu thiết kế chung cư nhỏ đẹp mà mẫu nhà đẹp đồng hành cùng những vị khách hàng yêu quý chúng tôi cảm thấy vô cùng tự hào và vui mừng khi góp phần giúp cho khách hàng đưuọc sống trông một không gian xinh đẹp, thuận tiện, an toàn và thể hiện được màu sắc cá nhân của mình.

Thông tin về mẫu thiết kế chung cư nhỏ đẹp

  • Đơn vị thiết kế: Mẫu nhà đẹp
  • Tổng giá trị thi công nội thất dự tính: 150 triệu.

Mẫu thiết kế chung cư nhỏ đẹp, nội thất căn hộ đẹp giá rẻ

Nội Thất Chung Cư Nhỏ Đẹp Netntcc4
Nội Thất Chung Cư Nhỏ Đẹp Netntcc4

Nội thất phòng khách chung cư được có diện tích khá nhỏ nên được thiết kế với 1 chiếc ghế sofa đôi, sofa văng và kệ tivi, bàn trà được làm bằng chất liệu gỗ venner vân sồi sơn màu cánh dán

Thiết Kế Chung Cư Nhỏ Đẹp Netntcc4
Thiết Kế Chung Cư Nhỏ Đẹp Netntcc4

Không gian phòng khách và phòng bếp, ăn được thiết kế chung trong cùng 1 không gian tạo nên 1 không gian hiện đại, tiện dụng cho việc sử dụng và sinh hoạt cho các thành viên trong gia đình. Bàn thờ được thiết kế dưới dạng bàn thờ treo ngay trong phòng khách.

Phòng Ngủ Chung Cư Nhỏ Đẹp Netntcc4
Phòng Ngủ Chung Cư Nhỏ Đẹp Netntcc4

Phòng bếp được thiết kế nhỏ gọn đơn giản không quá cầu kì và phức tạp và tủ dưới được để nguyên màu vân gỗ và tủ trên sơn màu trắng sứ với 2 thớt. Ở giữa tủ bếp trên và tủ bếp dưới được thiết kế bằng kính sơn cường lực màu xanh nõn chuối

Nội Thất Phòng Ngủ Chung Cư Nhỏ Đẹp Netntcc4
Nội Thất Phòng Ngủ Chung Cư Nhỏ Đẹp Netntcc4

Nội thất phòng ngủ được thiết kế khá đơn giản với 1 chiếc tủ quần áo, 1 bàn làm việc và giường ngủ

Phòng Ngủ Chung Cư Nhỏ Đẹp Netntcc4
Phòng Ngủ Chung Cư Nhỏ Đẹp Netntcc4

Phần lưng tường của giường ngủ được sơn màu xanh nhạt phù hợp với mệnh của gia chủ

Như vậy là mẫu nhà đẹp đã gửi tới các bạn 1 mẫu thiết kế chung cư nhỏ đẹp để các bạn có thể tham khảo, với mức giá đầu tư thi công chung cư không quá cao chỉ với 150 triệu các bạn có thể sở hữu được 1 căn hộ chung cư nhỏ đẹp cao cấp cho gia đình bạn.

Thiết kế nội thất, nội thất chung cư hiện đại NETNTCC1

Thi công nội thất chung cư, thiết kế thi công nội thất chung cư NETNTCC2

Nội thất chung cư đẹp, thiết kế nội thất nhà chung cư NETNTCC3