Thiết kế không gian quán cafe gây ấn tượng mạnh, thu hút khách NETCF3

Bên cạnh chất lượng phục vụ tốt, khách hàng sẽ đến quán cafe của bạn thường xuyên hơn nhờ có một thiết kế không gian quán cafe đẹp, ấn tượng. Hơn thế nữa nếu muốn cạnh tranh được với quán cafe khác tại khu vực Cầu Giấy, Hà Nội quán cafe của bạn không chỉ đảm bảo đẹp mà cần phải có nét riêng, độc đáo và mới lạ. Hôm nay VTKong sẽ gợi ý cho bạn một ý tưởng thiết kế nội thất quán cafe mới, có sự kết hợp giữa truyền thống và hiện đại. Chắc chắn đây sẽ là ý tưởng hay bạn không nên bỏ lỡ.

  • Chủ đầu tư: Mr. Thiên
  • Địa điểm thi công: Cầu Giấy, Hà Nội
  • Đơn vị thiết kế và thi công: VTKong
  • Năm thi công: 2018
Thiết Kế Quán Cafe Ấn Tượng.
Thiết kế quán cafe ấn tượng.

Khi muốn đến quán cafe tâm lý của khách hàng luôn muốn có được một không gian nghỉ ngơi, thư giãn nên tông màu chủ đạo bạn nên chọn cho quán mình là tông màu ấm, thường là khơi gợi kỉ niệm. Chúng tôi lựa chọn cho anh Thiên gam màu xanh kết hợp với nâu chính bởi lý do như vậy.

Ánh điện cũng có vai trò quan trọng không kém góp thêm nhiều sắc màu hơn vào không gian quán. Nếu bạn để ý kĩ các quán cafe không bao giờ sử dụng đèn trắng mà thay vào đó là hệ thống đèn vàng tạo cảm giác ấm cúng, thư giãn. Không sử dụng đơn điệu một kiểu đèn, những chiếc đèn lửng với nhiều kiểu dáng khác nhau sẽ giúp bạn tạo sự tò mò, lôi cuốn cho khách hàng.

Thiết Kế Quán Cafe Cầu Giấy.
Thiết kế quán cafe Cầu Giấy.

Tính nghệ thuật trong thiết kế không gian quán cafe rất được chú trọng bởi hiện nay nhu cầu hưởng thụ của con người ngày càng tăng lên. Nếu bạn muốn mở quán cafe nhưng không chịu đầu tư sẽ không thể phát triển được lâu bền.

Phong Cách Ấm Cúng Gần Gũi Thu Hút Được Khách Hàng.
Phong cách ấm cúng gần gũi thu hút được khách hàng.

Hiện nay quán cafe được xây dựng theo rất nhiều phong cách khác nhau. Có hình thức của quán cafe âm nhạc, quán cafe 24h, quán cafe mèo, quán cafe phim,… Rất nhiều mô hình và đánh vào từng đối tượng khách hàng. Chính vì vậy việc xác định đối tượng khách hàng mà bạn muốn hướng đến sẽ liên quan rất nhiều tới phong cách xây dựng quán. Chẳng hạn bạn muốn xây một quán cafe dành cho những người yêu động vật thì phong cách bạn nên hướng đến là phong cách dân giã, hòa hợp với thiên nhiên. Hoặc bạn muốn xây dựng quán cafe dành cho người nước ngoài thì phong cách thiết kế sẽ khác đi, hiện đại hơn, mang hơi hướng của nét cổ điển.

Kết Hợp Giữa Cổ Điển Và Truyền Thống.
Kết hợp giữa cổ điển và truyền thống.

Tận dụng nhiều ánh sáng tự nhiên và thiết kế không gian xanh ấn tượng cũng là điểm nhấn giúp bạn giữ chân được khách hàng. Quán cafe chúng tôi thiết kế cho anh Thiên được sử dụng toàn bộ loại cửa kính gỗ và rèm cuốn cói. Đan xen giữa truyền thống và hiện đại chính là nét hấp dẫn chúng tôi muốn mang đến cho khách hàng.

Phối Cảnh Từ Trên Cao Xuống Quán Cafe.
Phối cảnh từ trên cao xuống quán cafe.

Phối cảnh từ trên xuống giúp bạn hình dung rõ hơn về toàn bộ thiết kế. Tuy không gian khá nhỏ nhưng sự phối hợp hài hòa giữa từng họa tiết, tương phản màu sắc đã giúp cho căn phòng thêm rộng rãi, thoáng mát hơn.

Đến đây bạn đã có thêm được cho mình một ý tưởng hay cho thiết kế quán cafe. Nếu bạn muốn tham khảo thêm có thể liên lạc với VTKong để nhận được bản vẽ chi tiết cũng như tư vấn trực tiếp từ chúng tôi.

Xem thêm: Thiết kế quán cafe “trăm người mê vạn người thích” tại Cầu Giấy–Hà Nội