Thiết kế mẫu biệt thự 1 tầng đẹp mái thái NETBT1T8

Có lẽ rất lâu rồi chưa có 1 mẫu biệt thự 1 tầng đẹp nào mà có diện tích rộng như mẫu thiết kế biệt thự này. Với kiểu kiến trúc mái thái biệt thự 1 tầng đẹp được bố trí thiết kế với 6 phòng ngủ rất rộng rãi, mỗi 1 phòng ngủ đều có diện tích rất rộng, tối thiểu là 20m2 và 2 phòng ngủ master có diện tích là 25m2. Tổng diện tích của biệt thự 1 tầng là 230m2 được thiết kế trên lô đất có diện tích 1200m2 gồm 2 phòng khách, 6 phòng ngủ, phòng bếp và phòng ăn. Về cơ bản chúng tôi chỉ bố trí qua mặt bằng để các bạn có thể hình dung sơ bộ được cách bố trí của biệt thự 1 tầng mà thôi. Kiến trúc của biệt thự được thiết kế khá cầu kì và phức tạo với kiểu kiến trúc biệt thự 1 tầng 4 mái. Phần thân mái chính là xuyên suốt từ đầu nhà tới cuối nhà và phần mái phụ là 4 mái của phòng ngủ và phòng khách tạo nên 1 kiến trúc cân đối cho biệt thự.

Để các bạn có thể tham khảo chi tiết hơn thông tin của biệt thự 1 tầng, nhà đẹp sẽ gửi tới các bạn hình ảnh tham khảo của phối cảnh biệt thự, mặt bằng nội thất sơ bộ và nội thất phòng ngủ biệt thư.

Thông tin biệt thự 1 tầng mái thái

  • Tổng diện tích: 230 m2
  • Tổng số phòng ngủ:  6
  • Tổng số phòng vệ sinh: 4
  • 1 phòng khách, 1 phòng sinh hoạt chung
  • Khái toán giá xây dựng: 1.2 tỷ

Mặt bằng nội thất biệt thự 1 tầng

Mặt Bằng Nội Thất Biệt Thự Netbt1T8
Mặt Bằng Nội Thất Biệt Thự Netbt1T8

Các bạn có thể tham khảo cách bố trí mặt bằng nội thất của biệt thự qua hình ảnh sau, nếu diện tích nhà bạn nhỏ hơn các bạn có thể bố trí lại cho phù hợp với nhu cầu sử dụng nhé.

Phối cảnh biệt thự 1 tầng mái thái

Phối Cảnh Biệt Thự 1 Tầng Netbt1T8
Phối Cảnh Biệt Thự 1 Tầng Netbt1T8

Phối cảnh của biệt thự 1 tầng hiện đại với mái ngói màu nâu và tông màu chủ đạo của biệt thự là tông mùa ghi trắng kết hợp với màu cánh dán của gỗ.

Nội thất biệt thự 1 tầng mái thái

Nội Thất Phòng Ngủ Netbt1T8
Nội Thất Phòng Ngủ Netbt1T8

Nội thất phòng ngủ được thiết kế với tông màu tối tạo nên cảm giác ấm áp hơn cho căn biệt thự

Phòng Ngủ Netbt1T8
Phòng Ngủ Netbt1T8

Nội thất phòng ngủ số 2 của biệt thự nhà vườn 1 tầng. Còn khá nhiều phối cảnh biệt thự khác nhưng chúng tôi chưa gửi tới các bạn tham khảo được rất mong các bạn thông cảm.