Thiết kế mẫu nhà 2 tầng mái bằng đẹp 7x12m ở Cao Bằng

Mẫu nhà 2 tầng luôn là sự lựa chọn hoàn hảo đối với mọi gia đình đặc biệt là những gia đình có nền kinh tế hạn hẹp mà có nhiều thế hệ sống chung. Những mẫu nhà 2 tầng này là sự lựa chọn tuyệt vời cho những ai yêu thích kiến trúc nhà 2 tầng đơn giản, không quá cầu kì về mặt thiết kế, tuy nhiên lại rất tiện nghi và gần gũi với cảnh quan nhiên nhiên. Bên cạnh những ngôi nhà cấp 4 thì những  ngôi nhà 2 tầng lại được ưa chuộng và phổ biến hơn ở nước ta. Do đặc thù của nền văn hóa truyền thống của Việt Nam một gia đình thường có từ 2 thế hệ trở nên sống với nhau chính vì vậy việc lưạ chọn cho mình một không gian sống thoải mái là một điều rất cần thiết. Và có lẽ một ngôi nhà 2 tầng được thiết kế theo phong cách hiện đại với công năng đầy đủ và tiện nghi sang trọng sẽ là một sự lựa chọn tuyệt vời cho tất cả mọi người. Nhà 2 tầng có rất nhiều mẫu thiết kế hiện đại theo kiến trúc nhà ống, nhà  hộp, nhà lệch tầng,.. tùy thuộc vào diện tích lớn nhỏ mà các mẫu nhà 2 tầng được thiết kế theo các phong cách khác nhau.  Chính vì vậy các mẫu nhà 2 tầng rất phong phú và đa dạng mang đến cho mọi người nhiều sự lựa chọn. Đặc biệt để xây dựng một ngôi nhà 2 tầng đẹp các bạn cũng sẽ không phải bỏ ra một khoản kinh phí quá lớn như xây các mẫu nhà 3 tầng,  4 tầng,…Nhà 2 tầng mang lại sự cân đối không quá nhỏ so với những ngôi nhà cấp 4 hay quá cao lớn nguy nga như những ngôi nhà cao tầng. Dù ở nông thôn hay thành phố thì hình ảnh của những ngôi nhà 2 tầng luôn trải dài khắp các con phố nẻo đường.  Hôm nay chúng tôi xin gửi đến các bạn một mẫu thiết kế nhà 2 tầng hiện đại được chúng tôi thiết kế cho gia đình anh Long cách đây không lâu.  Mẫu nhà 2 tầng mái bằng được thiết kế theo phong cách hiện đại với các đường nét tinh tế và sắc xảo. Phần mặt tiền được ốp gạch làm tăng tính thẩm mĩ cho cả ngôi nhà. Tầng 2 được bố trí thêm ban công tạo không gian thoáng đãng, mỗi sáng thức dậy mở cửa chúng ta sẽ được thưởng thức bầu không khí trong lành hay mỗi buổi tối đứng ở đây có thể nhâm nhi một ly cafe và ngắm phố phường. Công năng được bố trí thông cùng với tiện nghi hiện đại. Tông màu chủ đạo của mẫu nhà 2 tầng mái bằng là tông màu trắng toát lên được sự hiện đại sang trọng của ngôi nhà. Mong rằng mẫu nhà 2 tầng mái bằng này sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho những ai đang tìm kiếm cho mình một không gian sống lí tưởng.

Thông tin về mẫu nhà 2 tầng mái bằng

  • Địa điểm xây dựng: Cao Bằng
  • Chủ đầu tư: Anh Long
  • Diện tích nhà: 7x12m
  • Tổng diện tích xây dựng: 150 m2
  • Năm thiết kế và thi công: 2017
  • Mã sản phẩm: NETBT2T197

Thiết kế mẫu nhà 2 tầng mái bằng đẹp 7x12m

Mặt Tiền Mẫu Nhà 2 Tầng Mái Bằng Đẹp
Mặt Tiền Mẫu Nhà 2 Tầng Mái Bằng Đẹp

Mặt tiền của mẫu nhà 2 tầng mái bằng  này được thiết kế đến từng chi tiết của phong cách hiện đại nhất với sự tinh tế và trật tự. Tính đối xứng của các mảng khối kiến trúc kể cả tông màu nhẹ nhàng và sang trọng  đặc trưng cho kiến trúc hiện đại tạo nên ấn tượng mạnh mẽ về sự uy nghi sang trọng và cao quý của những ngôi nhà  kiểu này.

Thiết Kế Nhà 2 Tầng Mái Mái Bằng 7X12M
Thiết Kế Nhà 2 Tầng Mái Mái Bằng 7X12M

Tầng 2 được bố trí thêm ban công tạo không gian thoáng đãng, mỗi sáng thức dậy mở cửa chúng ta sẽ được thưởng thức bầu không khí trong lành hay mỗi buổi tối đứng ở đây có thể nhâm nhi một ly cafe và ngắm phố phường. Khác với các mẫu nhà 2 tầng mái thái , mẫu nhà 2 tầng mái bằng đem đến sự cân đối hơn.

Phối Cảnh Góc Cạnh Của Mẫu Nhà 2 Tầng Mái Bằng
Phối Cảnh Góc Cạnh Của Mẫu Nhà 2 Tầng Mái Bằng

Mẫu nhà 2 tầng mái bằng này là sự lựa chọn hoàn hảo cho những ai yêu thích kiến trúc nhà 2 tầng đơn giản, không quá cầu kì về mặt thiết kế, tuy nhiên lại rất tiện nghi và gần gũi với cảnh quan nhiên nhiên. Đối với những mẫu nhà 2 tầng đơn giản thì khi xây dựng nhà phải đảm bảo sự thoáng mát rộng rãi.