Thiết kế mẫu nhà cấp 4 đơn giản 60m2 NETNC4171

Từ xưa đến nay câu chuyện giữa mẹ chồng nàng dâu vẫn là đề tài muôn thuở. Mối quan hệ giữa mẹ chồng nàng dâu có tác động không hề nhỏ tới vấn đề hạnh phúc của một gia đình dù là ít hay nhiều. Cũng bởi thế nhiều cặp vợ chồng mới cưới lại muốn tìm cho mình một không gian nhà cấp 4 riêng một phần họ cũng muốn tự lập phần kia họ cũng muốn có một cuộc sống được thoải mái. Đa phần đối với các cặp vợ chồng mới cưới đều mong muốn mình có thể sở hữu một ngôi nhà xinh xắn, nhỏ đẹp với kinh phí vừa phải. Gần đây trên các trang web của chúng tôi nhận được khá nhiều  phản hồi về các trường hợp như vậy. Với một kiến trúc sư chúng tôi luôn thiết kế tạo ra những sản phẩm không chỉ đẹp, chất lượng mà phải đáp ứng được nhu cầu của khách hàng. Là một đơn vị luôn không ngừng sáng tạo, nỗ lực và tâm huyết với nghề , luôn tự hào là điểm đến tin cậy của khách hàng chúng tôi luôn lấy nhu cầu của khách hàng làm lòng cốt , nền tảng để tạo nên những sản phẩm thiết kếcủa mình. Mỗi một mẫu thiết kế là một tác phẩm và người thiết kế là một người nghệ sĩ. Tác phẩm chúng tôi muốn giới thiệu cho các bạn ngày hôm nay  là 1 mẫu thiết kế về ngôi nhà cấp 4 nhìn thì đơn giản nhưng thực chất thì không đơn giản chút nào. Thoạt nhìn chúng ta có thể thấy với mẫu thiết kế nhà cấp 4 đơn giản này người ta có thể tìm được sự đơn giản nhưng cũng không kém phần hiện đại, sự nhẹ nhàng khi kết hơp tông màu sáng, tối làm toát lên được sự hài hòa cho cả ngôi nhà. Chính vì vậy  nhìn vào nó người ta có cảm nhận như  mình đang được thưởng thức một bản nhạc nhẹ nhàng. Mặc dù được thiết kế đơn giản nhưng sự thẩm mỹ của ngôi nhà này luôn được các kiến trúc sư xem trọng. Với diện tích xây dựng bị hạn chế nhưng ngôi nhà này vẫn được thiết kế đầy đủ các tính năng với khu để xe kết hợp với khoảng sân trước nhà. Công năng bên trong nhà được thiết kế hết sức tận dụng, sự bố trí hết sức  khoa học tạo cho người sử dụng luôn có cảm giác thoải mái. Vì vậy những mẫu nhà này dường như được xây nên để dành cho những đôi vợ chồng trẻ mới cưới.  Chúng tôi mong rằng bài viết này sẽ có ích cho các bạn đặc biệt là đối với các cặp vợ chồng trẻ đang tìm cho mình một ngôi nhà phù hợp, một tổ ấm cho riêng mình nhé.

Thông tin xây dựng mẫu nhà cấp 4 đơn giản

  • Diện tích lô đất: 9x10m
  • Diện tích xây dựng: 60m2
  • Tổng số phòng ngủ: 3 phòng ngủ
  • Tổng kinh phí dự kiến: 300-350 triệu (gói tiết kiệm)
  • Khái toán giá xây dựng: 400 triệu (vật liệu trung bình)

Thiết kế mẫu nhà cấp 4 đơn giản 60m2

Thiết Kế Nhà Cấp 4 Đơn Giản Netnc4171
Thiết kế nhà cấp 4 đơn giản NETNC4171

Phối cảnh mặt tiền với hệ thống đèn điện, phía sân vườn bên trong có thể thiết kế tiểu cảnh sân vườn phù hợp với những người có thú chơi tao nhã. Ngoài ra phần sân vườn cũng là chỗ để xe máy khi cần thiết.

Mẫu Nhà Cấp 4 Mái Thái 60M2 Netnc4171
Mẫu nhà cấp 4 mái thái 60m2 NETNC4171

Phối cảnh mẫu nhà cấp 4 đơn giản với phối cảnh ban ngày, phần cửa chính các bạn nên sử lại cho phù hợp với cửa đi lệch 1 bên nhé

Mặt Bằng Nhà Cấp 4 Đơn Giản Netnc4171
Mặt bằng nhà cấp 4 đơn giản NETNC4171

Đây là một trong các mẫu nhà cấp 4 đơn giản để các bạn cùng tham khảo, nếu các bạn có nhu cầu cần xây dựng hay cần thiết kế nhà cấp 4 đơn giản có thể liên hệ với vtkong để được tư vấn thêm nhé.