Thiết kế mẫu nhà cấp 4 đơn giản NETNC4155

Từ nông thôn đến thành phố đi đến đâu chúng ta cũng có thể bắt gặp dáng dấp của những ngôi nhà cấp 4. Mẫu nhà cấp 4 được coi là cái nôi, là nền móng hình thành các ngôi nhà ở Việt Nam hiện nay. Với sự du nhập của nền kiến trúc hiện đại từ nước ngoài cùng với sự kế thừa và phát huy những giá trị kiến trúc thiết kế truyền thống mà có hàng loạt các mẫu nhà cấp 4  ra đời với nhiều phong cách và kiểu dáng khác nhau. Nhà cấp 4 có rất nhiều loại: nhà cấp 4 đơn giản, hiện đại, nhà cấp 4 có gác lửng hay những ngôi nhà cấp 4 được làm từ các loại mái như: mái thái, mái tôn đôi khi là những ngôi nhà mái đỏ truyền thống. Sự đa dạng và phong phú của những ngôi nhà cấp 4 mang lại cho mọi người nhiều sự lựa chọn về các mẫu nhà khác nhau về kiểu dáng cũng như phong cách thiết kế. Đặc biệt với tình hình kinh tế như hiện nay mẫu nhà này hầu hết đáp ứng được tất cả các đối tượng.  Đa phần là các hộ gia đình trẻ với nguồn kinh phí còn hạn chế. Vì vậy tùy vào khả năng tài chính, sở thích, nhu cầu và mục đích sử dụng của từng gia đình mà có các mẫu nhà cấp 4  được thiết kế theo các phong cách khác nhau, tạo ra những nét riêng biệt cho từng ngôi nhà. Điều đó làm cho các mẫu thiết kế nhà cấp 4  ngày càng trở nên phong phú và đa dạng như vậy. Với chi phí xây dựng được  tối giản hóa hết mức có thể, công năng trong nhà được bố trí đầy đủ tạo sự gần gũi, ấm áp  trong gia đình chứ không tách biệt như những ngôi nhà 2 tầng, 3 tầng,… thì những mẫu thiết kế về nhà cấp 4 lại là sự lựa chọn hoàn hảo. Hôm nay chúng tôi xin gửi đến các bạn một mẫu nhà cấp 4 mái thái đơn giản được chúng tôi thiết kế cho chú Phát ở Vân Đình- Hà Nội. Mẫu nhà cấp 4 được thiết kế khá đơn giản không chút cầu kì toát nhưng vẫn toát lên được sự hiện đại. Mặt tiền được bố trí hết sức đơn giản, phần mái được sử dụng cho mẫu nhà này là mái thái. Mái thái là kiểu mái được ưa chuộng và phổ biến nhất hiện nay.  Công năng được bố trí thông minh cùng tiện nghi tiện lợi. Mẫu nhà cấp 4 đơn giản này rất phù hợp với các gia đình trẻ, nền kinh tế còn hạn chế và những người cao tuổi muốn có một ngôi nhà để nghỉ dưỡng thì nên tham khảo nhé.

Thiết kế mẫu nhà cấp 4 mái nhật đơn giản tại Hưng Yên

Mặt Tiền Mẫu Nhà Cấp 4 Đơn Giản
Mặt Tiền Mẫu Nhà Cấp 4 Đơn Giản

Phần mặt tiền được thiết kế khá đơn giản không quá cầu kì nhưng lại tạo nên được nét đẹp riêng cho mẫu nhà cấp 4 đơn giản. Được thiết kế theo phong cách hiện đại nhưng mẫu thiết kế nhà cấp 4 giá rẻ này vẫn mang đậm nét thiết kế truyền thống của dân tộc Việt Nam.

Góc Nhìn Khác Của Mẫu Nhà Cấp 4 Đơn Giản
Góc Nhìn Khác Của Mẫu Nhà Cấp 4 Đơn Giản

Ở góc này các bạn có thể quan sát khái quát hơn mẫu nhà cấp 4 mái thái này. Khoảng sân vườn rộng rãi được bố trí nhiều cây cối, hoa cỏ sẽ mang lại bầu không khí trong lành thích hợp cho những ai thích cuộc sống hòa mình với thiên nhiên. Chắc hẳn mẫu nhà cấp 4 đơn giản này sẽ dành được nhiều sự quan tâm của nhiều người nhất là các cặp vợ chồng trẻ hay các gia đình ít người và có nguồn kinh tế hạn hẹp. Nếu các bạn có nhu cầu tư vấn và thiết kế hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline: 0976012358 để được hỗ trợ nhé.