Thiết kế mẫu nhà cấp 4 mái bằng hiện đại NETNC463

Khi thiết kế nhà cấp 4 có lẽ ít người sẽ lựa chọn mẫu nhà cấp 4 mái bằng, đơn giản bởi vì nhà cấp 4 mái bằng đẹp rất khó làm bởi kiến trúc của nhà cấp 4 mái bằng chỉ là các hình khối đơn giản và rất khó trang trí và tạo được 1 mẫu nhà cấp 4 mái bằng đẹp quả là 1 điều rất khó khăn. Thông thường thiết kế nhà cấp 4 chúng ta thường hay lựa chọn kiểu nhà cấp 4 mái thái sẽ có nhiều kiểu dáng và kiến trúc đẹp hơn. Tất nhiên vấn đề nào cũng có tính chất 2 mặt, nhà cấp 4 mái bằng sẽ có giá thành thi công rẻ hơn nhà cấp 4 mái thái và cách thi công cũng đơn giản không phức tạp như nhà cấp 4. Nói chung mỗi một mẫu nhà đều có 1 ưu điểm riêng của nó và điều quan trọng chính là bạn, nếu bạn thích kiểu nhà cấp 4 mái bằng hay mái thái đó là do bạn, do thế giới quan và nhân sinh quan của mỗi người. Hoặc nếu kinh phí thi công của bạn không quá nhiều bạn cũng có thể lựa chọn kiểu nhà cấp 4 mái bằng hoặc có thể là nhà cấp 4 mái tôn.

Đi vào chủ đề chính của bài viết nhà đẹp sẽ gửi tới các bạn 1 mẫu thiết kế nhà cấp 4 mái bằng hiện đại kiểu biệt thự nhà vườn 1 tầng mái bằng khá rộng rãi và thoải mái. Trong mẫu thiết kế nhà cấp 4 mái bằng này được thiết kế gồm 3 phòng ngủ, 1 phòng ăn và phòng bếp với các hình khối kiến trúc đã được các kiến trúc sư cố gắng tạo nên 1 tổng thể có thẩm mỹ quan và phù hợp với kiến trúc đương đại. Tông màu chủ đạo của mẫu nhà cấp 4 mái bằng này là màu ghi trắng kết hợp với màu xanh dương phù hợp với những người thuộc mệnh thủy

Thông tin về mẫu nhà cấp 4 mái bằng

  • Tên mẫu nhà: NETNC463
  • Chủ đầu tư: Tạm thời không cập nhật
  • Địa điểm xây dựng: Hưng Yên
  • Tổng diện tích: 110m2
  • Khái toán giá xây dựng: 400 triệu

Phối cảnh mẫu nhà cấp 4 mái bằng

Nhà Cấp 4 Netnc463
Nhà Cấp 4 Netnc463

Phối cảnh nhà cấp 4 mái bằng góc chính diện với tiền sảnh được thiết kế rất rộng rãi và thoải mái.

Nhà Cấp 4 Mái Bằng Netnc463
Nhà Cấp 4 Mái Bằng Netnc463

Mặt bên trái của nhà cấp 4 cũng được thiết kế gần giống với mặt bên phải, phần tường chắn mái của tiền sảnh và tường chắn mái của nhà cấp 4 được thiết kế khá cao vừa tăng thêm độ cao của nhà vừa là điểm nhấn, điểm trang trí cho nhà cấp 4 mái bằng.

Mẫu Nhà Cấp 4 Mái Bằng Netnc463
Mẫu Nhà Cấp 4 Mái Bằng Netnc463

Cửa sổ và cửa đi của nhà cấp 4 được thiết kế trang trí khá đẹp tạo điểm nhấn cho nhà cấp 4 mái bằng này. Phần tầng tum được thiết kế thêm để đi lên sân thượng và cũng là tạo điều kiện cho gia chủ sau này có điều kiện có thể lên tầng.

Như vậy là chúng tôi đã giới thiệu sơ qua cho các bạn 1 mẫu nhà cấp 4 mái bằng đẹp để các bạn cùng tham khảo, nếu các bạn cần thiết kế nhà cấp 4 mái bằng đẹp có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thiết kế và thi công nhé.

Trân trọng!