Thiết kế mẫu nhà cấp 4 mái bằng xinh xắn NETNC4133

Từ trước đến nay, mái nhà cấp 4 luôn đóng một vai trò vô cùng quan trọng đối với nghệ thuật kiến trúc ở Việt Nam. Mái nhà không chỉ có chức năng che chắn mưa nắng, cách nhiệt, đảm bảo an toàn bền vững cho ngôi nhà và con người trong đó mà còn góp phần quan trọng tạo nên diện mạo kiến trúc và linh hồn của ngôi nhà. Mái nhà góp phần làm nên những bài thơ trong kiến trúc, giai điệu tươi sáng hay trầm đục trong bản nhạc hình khối, không gian. Kiến trúc xưa và nay đa dạng nhiều loại mái, từ những loại truyền thống vốn có và đặc trưng của một nền văn hiến lâu đời, đến những loại được du nhập từ người Pháp, … với phong cách mới mẻ, hiện đại. Các hình dạng của mái nhà khác nhau rất nhiều từ đặc điểm của mỗi vùng. Các yếu tố chính ảnh hưởng đến hình dạng của mái nhà là khí hậu và các vật liệu có sẵn cho cấu trúc mái nhà và phủ bên ngoài. Một số hình dạng cơ bản của mái nhà gồm mái nhà bằng phẳng (mái bằng), mái bầu, mái tam giác, mái cong và mái vòm. Có nhiều biến thể trên các loại này. Vật liệu xây dựng mái nhà có thể là tranh, tre, rơm, rạ, ngói, gỗ cho đến sắt, thép, xi măng, bê tông cốt thép và các loại vật liệu hiện đại như nhựa, kính… Trong tất cả số đó, mái bằng vẫn luôn được lựa chọn với một sự ưu tiên lớn, đặc biệt là cho những ngôi nhà cấp 4. Mái bằng có nhiều ưu điểm vượt trội so với các loại mái khác.  Mặt bằng này còn có thể sử dụng làm nơi để các vật dụng như bể nước, … giúp tiết kiệm và tận dụng không gian nhà. Hôm nay chúng tôi xin gửi đến các bạn một mẫu thiết kế nhà cấp 4 mái bằng nhỏ đẹp được chúng tôi thiết kế khá lâu rồi. Mẫu thiết kế không chỉ đảm bảo được kiến trúc ngoại thất thu hút mà còn có những điểm công năng sử dụng tiện ích.  Điều đó giải thích tại sao các mãu thiết kế nhà cấp 4 mái bằng lại nhận được ưa chuộng đến vậy. Bởi nó có nhiều ưu điểm mà nhiều ngôi nhà xinh khác không có, mang đến công năng tối ưu cho chủ nhà, cùng kiến trúc mới lạ. Hình ảnh mẫu nhà cấp 4 kiểu dáng mái bằng này vừa mang đến nét đẹp đơn giản, tiết kiệm chi phí thi công nhiều, mà vừa xây dựng trên diện tích nhỏ xinh đều tốt. Nhu cầu sinh sống ngày càng tăng cao, kéo theo đó kiến trúc ngôi nhà cần phải được cải thiện sao cho hợp thời đại. Nhiều người suy nghĩ, cần phải dành dụm thật nhiều tiền để xây dựng một ngôi nhà riêng tư thật hoành tráng. Các ngôi nhà này tuy không sang trọng như các căn nhà cao tầng, không rộng rãi như biệt thự cao cấp mà nó chỉ là ngôi nhà 1 tầng giản dị không kém phần tinh tế. Với những hình ảnh nhà cấp 4 đẹp mình chúng tôi muốn gửi đến các bạn đều có thể áp ứng đầy đủ các nhu cầu cần thiết như trên, cùng xem qua nhé.

Thông tin về nhà cấp 4 mái bằng 80m2

  • Diện tích lô đất: 8×16,5m
  • Diện tích xây dựng: 8×10=80m2
  • Tổng giá trị khái toán: 250 – 300 triệu

Dưới đây là hình ảnh phối cảnh công trình cùng với mặt bằng bố trí nội thất để các bạn cùng chúng tôi tham khảo nhé

Mẫu nhà cấp 4 đơn giản đẹp, nhà cấp 4 mái bằng 80m2

Mẫu Nhà Cấp 4 Mái Bằng Xinh Xắn Netnc4133 
Mẫu Nhà Cấp 4 Mái Bằng Xinh Xắn Netnc4133
Nhà Cấp 4 Mái Bằng Đẹp 80M2 Netnc4133 
Nhà Cấp 4 Mái Bằng Đẹp 80M2 Netnc4133

Nhà Cấp 4 Nhỏ Đẹp Netnc4133 
Nhà Cấp 4 Nhỏ Đẹp Netnc4133

Trên đây là phối cảnh hình ảnh của công trình để các bạn cùng tham khảo, nếu các bạn cần tư vấn thiết kế hay hỏi gì về vấn đề nhà này có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn nhé.

Mặt Bằng Nhà Cấp 4 Đẹp Netnc4133 
Mặt Bằng Nhà Cấp 4 Đẹp Netnc4133

Và đây là mặt bằng bố trí nội thất của mẫu nhà cấp 4 đơn giản đẹp để các bạn tham khảo, mẫu nhà này có diện tích khá nhỏ nên các bạn cần tham khảo thật kĩ trước khi xây dựng nhé, giá khái toán trên được chúng tôi tính khái toán cho các vùng nông thôn với mức hoàn thiện