Thiết kế mẫu nhà ống 3 tầng 1 tum hiện đại ở Gia Lâm- Hà Nội NETBT3T16

Bộ sưu tập các mẫu nhà ống đẹp , hiện đại đang được chúng tôi bổ sung và cập nhật thường xuyên để phục vụ nhu cầu ngày càng nhiều của mọi người . Nhà ống như là một loại hình kiến trúc phổ biến, có tính đặc trưng của đô thị Việt Nam. Thiết kế nhà ống đẹp hiện đang là nhu cầu mang tính thiết thực và có những đóng góp lớn lao đối với những khu đô thị, thành phố lớn trước quỹ đất xây nhà ở dân sinh ngày càng hạn hẹp. Việc xây dựng nhà ống sẽ đem lại rất nhiều tiện ích vừa có thể tiết kế diện tích xây dựng, vừa đảm bảo được cuộc sống đầy đủ tiện nghi, chất lượng cuộc sống ngày càng được nâng cao. Mặt khác các mẫu nhà ống đẹp cũng là điểm nhấn đặc biệt để giúp không gian kiến trúc đô thị thêm phần nổi bật và sang trọng. Khác với các mẫu nhà cấp 4 hay biệt thự cao tầng mẫu nhà ống lại mang một đặc trưng, một nét riêng biệt. Hôm nay chúng tôi xin chia sẻ đến các bạn một mẫu nhà ống 3 tầng 1 tum  hiện đại được thiết kế cho gia đình anh Kiên ở Gia Lâm – Hà Nội. Qua cuộc trao đổi trực tiếp và đo đạc hiện trạng thực tế chúng tôi bắt đầu triển khai phương án. Hiện công trình đang trong gian đoạn thi công, chắc chỉ khoảng một thời gian nữa là công trình sẽ được hoàn thiện.  Mẫu nhà ống  3 tầng 1 tum được thiết kế theo phong cách hiện đại, các tầng đều được bố trí ban công để lấy thoáng và tăng tính thẩm mĩ cho ngôi nhà. Công năng các tầng được bố trí theo nhu cầu sử dụng của gia chủ sao cho hợp lí và thuận tiện nhất.  Mặt tiền được thiết kế không quá cầu kì nhưng lại vô cùng hiện đại. Khoác trên mình màu trắng tinh khôi lại càng tôn lên được vẻ sang trọng của mẫu nhà ống 3 tầng 1 tum hiện đại này. Do là nhà lô phố lên diện tích bị hạn chế chính vì vậy để đưa ra một phương án đẹp và hợp lí nhất phải là những kiến trúc sư dày dặn kinh nghiệm trong ngành mới có thể nắm bắt và lên được những phương án tối ưu nhất .

Thiết kế mẫu nhà ống 3 tầng 1 tum hiện đại ở Gia Lâm- Hà Nội NETBT3T16

Thông tin về mẫu nhà ống 3 tầng 1 tum

  • Chủ đầu tư: Anh Kiên
  • Diện tích đất: 4,2x15m
  • Diện tích xây dựng: 50m2 /1 tầng
  • Tổng diện tích xây dựng: 175 m2
  • Tổng kinh phí xây dựng dự kiến: 950- 1 tỷ
  • Năm thiết kế: 2018
Mẫu Nhà Ống 3 Tầng 1 Tum Hiện Đại Netbt3T16
Mẫu Nhà Ống 3 Tầng 1 Tum Hiện Đại Netbt3T16

Mặt tiền được thiết kế không quá cầu kì nhưng lại vô cùng hiện đại. Khoác trên mình màu trắng tinh khôi lại càng tôn lên được vẻ sang trọng của mẫu nhà ống 3 tầng 1 tum hiện đại này.

Phối Cảnh Góc Cạnh Mẫu Nhà Ống 3 Tầng 1 Tum Hiện Đại
Phối Cảnh Góc Cạnh Mẫu Nhà Ống 3 Tầng 1 Tum Hiện Đại

Mẫu nhà ống  3 tầng 1 tum được thiết kế theo phong cách hiện đại, các tầng đều được bố trí ban công để lấy thoáng và tăng tính thẩm mĩ cho ngôi nhà. Công năng các tầng được bố trí theo nhu cầu sử dụng của gia chủ sao cho hợp lí và thuận tiện nhất. Như vậy là công ty nhà đẹp đã giới thiệu tới các bạn 1 mẫu nhà phố đẹp 3 tầng 1 tum để các bạn cùng tham khảo, công trình này đang trong quá trình thi công và hi vọng rằng trong thời gian ngắn ngôi nhà sẽ hoàn thiện và chúng tôi sẽ gửi tới các bạn tham khảo nhé. Nếu các bạn cần thiết kế và thi công nhà phố 3 tầng 1 tum có thể liên hệ chúng tôi để được báo giá nhé.