Thiết kế mẫu nhà thờ họ đơn giản NETNTH4140

Chào các bạn, chúc các bạn có những ngày cuối tuần vui vẻ và ý nghĩa bên gia đình và người thân. Hôm nay chúng tôi xin gửi đến các bạn một mẫu nhà thờ họ đẹp với diện tích khá nhỏ được chúng tôi thiết kế cho gia đình ở Hà Tây cách đây cũng khá lâu rồi. Nhà thờ họ đơn giản là một kiến trúc truyền thống của dân tộc ta. Kiến trúc nhà thờ họ xưa được lưu giữ và truyền lại qua nhiều biến cố lịch sử trong mấy năm gần đây các công trình nhà thờ họ đẹp, từ đường, nhà gỗ kẻ truyền đang dần được phục dựng và xây mới. Điều đáng mừng là sự xuất hiện ngày càng nhiều các ngôi nhà thờ họ đơn giản và các ngôi nhà gỗ đã minh chứng rằng đó là một nét đẹp trong văn hóa và ngành kiến trúc Việt Nam. Ngày nay khi đời sống của con người ngày càng được ấm no và cải thiện, nhiều gia đình cũng muốn xây cho dòng họ mình một ngôi nhà thờ họ khang trang để làm nơi thờ cúng, để bất kỳ ai dù đi xa hay đi gần đều luôn hướng về cội nguồn sinh ra mình. Mẫu nhà thờ họ đơn giản đẹp được thiết kế với diện tích khá nhỏ, bố cục và các chi tiết thiết kế khá đơn giản dựa trên nền tảng của những mẫu nhà thờ họ truyền thống 3 gian. Sử dụng chất liệu gỗ, màu gỗ làm màu chủ đạo tạo nên nét cổ kính cho nhà thờ họ. Hiện công trình đang trong giai đoạn chuẩn bị thi công và sau một thời gian nữa mẫu nhà thờ họ đơn giản này sẽ được đưa vào sử dụng. Mong rằng bài viết hôm nay của chúng tôi sẽ giúp ích được cho mọi người. Chúc mọi người có một tuần làm việc vui vẻ!

Thiết kế mẫu nhà họ thờ đơn giản NETNTH4140

Mặt Tiền Của Mẫu Nhà Thờ Họ
Mặt Tiền Của Mẫu Nhà Thờ Họ

Mái hiên được bố trí với 4 cột chống hiên bằng gỗ toàn bộ hệ thống cửa phía trước là cửa bức bàn chấn song con tiện. Mái ngói đỏ tươi kết hợp sơn tường trắng và nâu trầm của gỗ tạo không gian tôn kính và trang nghiêm.

Phối Cảnh Góc Cạnh Mẫu Nhà Thờ Họ 
Phối Cảnh Góc Cạnh Mẫu Nhà Thờ Họ

Phối cảnh góc nhà thờ họ gia đình để các bạn có thể quan sát được mặt bên của mẫu nhà thờ họ này, phần cổng và hàng rào cũng được thiết kế cho tương xứng với mẫu thiết kế nhà thờ họ này. Như vậy chúng tôi đã gửi đến các bạn một mẫu nhà thờ họ đơn giản nhỏ đẹp này mong rằng bài viết sẽ giúp ích nhiều cho mọi người. Nếu các bạn cần tư vấn và thiết kế trực tiếp các bạn có thể liên hệ số hotline: 0976012358.

Tham khảo: Mẫu thiết kế nhà thờ họ đẹp ở Quảng Ninh NETNTH4139