Thiết kế nhà biệt thự vườn 1 tầng đẹp NETBT1T4

Thiết kế nhà cấp 4 hay biệt thự nhà vườn không cần phải quá cầu kì, chúng ta cần phải chú trọng đến vấn đề công năng sử dụng cho nhà cấp 4, kiến trúc không cần quá mức tạp với nhiều mái đan xen lẫn nhau nhưng vẫn phải đảm bảo được tính chất thẩm mỹ cho công trình.

Với yêu cầu của gia chủ là 1 mẫu nhà cấp 4, biệt thự vườn 1 tầng đơn giản với nhu cầu sử dụng là 1 gara, 2 phòng ngủ, phòng khách và phòng bếp cho gia đình chúng tôi lên phương án và gửi tới các bạn 1 mẫu thiết kế nhà cấp 4 đơn giản với diện tích 110m2 sàn và tổng kinh phí xây dựng là 500 triệu. Mẫu nhà cấp 4 này được thiết kế với 4 mái lợp mái ngói và đổ bê tông sàn đảm bảo không bị dột.

Phối cảnh nhà biệt thự vườn 1 tầng

Nhà Biệt Thự Vườn 1 Tầng Netbt1T4
Nhà Biệt Thự Vườn 1 Tầng Netbt1T4
Nhà Biệt Thự Vườn Netbt1T4
Nhà Biệt Thự Vườn Netbt1T4

Mặt bằng bố trí nội thất nhà biệt thự vườn

Mặt Bằng Nhà Biệt Thự Vườn Netbt1T4
Mặt Bằng Nhà Biệt Thự Vườn Netbt1T4

Phòng khách và phòng bếp biệt thự được bố trí tại 1 bên, 1 bên là khu vực phòng ngủ và gara để xe rất rộng rãi. Diện tích các phòng ngủ cũng được thiết kế rất rộng rãi với 1 phòng ngủ master và 2 phòng ngủ dành cho con. Từ gara xe chúng ta có thể mở cửa đi vào khu vực phòng bếp và các phòng gần gara cũng là các phòng, nhà kho để đồ cho gia đình.