Thiết kế nhà cấp 4 9x12m 3 phòng ngủ tại Thái Bình NETNC4189

Công trình thiết kế nhà cấp 4 9x12m này được rất nhiều khách hàng yêu thích trong năm nay. Do thuận lợi về mặt diện tích đất đai nên mấy năm gần đây các mẫu nhà cấp 4 mái nhật 9x12m đang làm mưa làm gió ở khắp các vùng nông thôn Việt Nam . Là một mẫu nhà độc đáo pha chút hiện đại được nhiều người yêu thích, mẫu thiết kế nhà cấp 4 3 phòng ngủ 9x12m mái nhật, 2 nhà vệ sinh ở Thái Bình tuyệt đẹp  được công ty Nhà Đẹp thiết kế và xây dựng gần đây.

Chúng ta ai cũng thấy trên mỗi tỉnh thành đều có các công ty thiết kế xây dựng, nhưng gia chủ đã lặn lội từ trong Thái Bình ra tận thủ đô để gặp kỹ sư của công ty Nhà Đẹp chúng tôi nhờ tư vấn và  thiết kế và xây dựng cho anh ấy một ngôi nhà phù hợp với kinh tế của người làm nông. Khi tìm đến chúng tôi anh Tân rất phấn khởi và tin tưởng. Ngay sau đó các kỹ sư của công ty Nhà Đẹp chúng tôi đã họp bàn và thiết kế cho anh một ngôi nhà cấp 4 mái nhật hết sức ưng ý.

Tham khảo: Mẫu thiết kế nhà cấp 4 đẹp mái thái ở Hà Tĩnh

Thông tin mẫu thiết kế nhà cấp 4 9x12m

  • Chủ đầu tư: Anh Tân
  • Địa điểm xây dựng: Thái Bình
  • Diện tích nhà: 9m x 12m
  • Điện tích sử dụng: 108m2
  • Diện tích sảnh: 8.4m2
  • Tổng diện tích: 116.4m2
  • Chi phí dự kiến: 700-800 triệu

Chi tiết mẫu thiết kế nhà cấp 4 9x12m tuyệt đẹp tại Thái Bình

Một ngôi nhà đẹp thu hút mọi ánh nhìn là một ngôi nhà cần hội tụ nhiều yếu tố quan trọng trong đó sự khỏe khoắn, mộc mạc, đơn giản biết tiết chế các chi tiết không quá cầu kỳ phù hợp với mọi nhu cầu sử dụng cửa từng gia đình. Dưới đây là một mẫu thiết kế nhà cấp 4 9x12m mái nhật có diện tích hơn 100m2 mà công ty chúng tôi muốn giới thiệu cho các bạn là một ngôi nhà tuyệt đẹp được nhiều người bình chọn yêu thích và thiết kế.

Thiết Kế Nhà Cấp 4 9X12M 3 Phòng Ngủ Tại Thái Bình Netnc4189
Thiết Kế Nhà Cấp 4 9X12M 3 Phòng Ngủ Tại Thái Bình Netnc4189

Khi nhìn từ đằng trước tới thì chúng ta đều thấy cửa chính là gia chủ lựa chọn cửa gỗ 2 cánh lớn, đây cũng là thói quen kiến trúc của hầu hết gia đình tại vùng nông thôn. Ngoài ra toàn bộ hệ thống cửa khác của căn nhà được thiết kế hoàn toàn bằng kính cường lực. 

Vì vậy, tại sao chúng tôi lại chọn cửa kính cường lực?

  • Cửa kính hiện nay ngày càng được ưa chuộng bởi khả năng chịu lực chịu nhiệt tốt, an toàn cho gia đình, tạo thẩm mỹ cho ngôi nhà và hơn hết là rất dễ lau chùi vệ sinh.
  • Giúp cho căn nhà của chúng ta luôn đón được nhiều ánh sáng tạo cảm giác dễ chịu có lợi cho sức khỏe của các thành viên trong gia đình…
  • Phù với điều kiện kinh tế…
Thiết Kế Nhà Cấp 4 Mái Nhật Đẹp Tại Thái Bình Netnc4189
Thiết Kế Nhà Cấp 4 Mái Nhật Đẹp Tại Thái Bình Netnc4189

Với những sự tiết chế trong phong cách trang trí mặt tiền cùng với sự hài hòa về màu sắc làm nổi bật lên sự khỏe khoắn vững chắc của ngôi nhà. Màu sắc sơn bên ngoài lấy màu trắng làm chủ đạo cộng thêm mái nhật màu xanh lam và một số chi tiết sơn màu xanh xám làm sáng lên toàn bộ ngôi nhà và toát lên vẻ đẹp sang trọng của nhà cấp 4 hiện đại.

Phối Cảnh Tổng Thể Nhà Cấp 4 Hiện Đại Đẹp Netnc4189
Phối Cảnh Tổng Thể Nhà Cấp 4 Hiện Đại Đẹp Netnc4189

Chúng ta hãy nhìn tổng thể từ trên xuống, điều đầu tiên thấy là ngôi nhà được thiết kế hoàn hảo, đơn giản, mộc mạc nhưng lại không kém phần hiện đại. Đây quả là một ngôi nhà đáng để đầu tư và sinh sống.

Công năng bố trí nội thất nhà cấp 4 mái nhật 9x12m 3 phòng ngủ

Mặt Bằng Nội Thất Mẫu Thiết Kế Nhà Cấp 4 9X12M 3 Phòng Ngủ Tại Thái Bình Netnc4189
Mặt Bằng Nội Thất Mẫu Thiết Kế Nhà Cấp 4 9X12M 3 Phòng Ngủ Tại Thái Bình Netnc4189

Công năng nhà cấp 4 đẹp gồm 3 phòng ngủ, 1 phòng thờ rất đơn giản và hiện đại. Mời các bạn cùng tham khảo cách bố trí công năng cho căn nhà này của chúng tôi nhé. Ở chính giữa nhà sẽ là phòng khách, bên tay trái là 2 phòng ngủ và 1 vệ sinh ở giữa 2 phòng ngủ. Đi sâu vào chúng ta sẽ thấy không gian phòng thờ. Bên tay phải sẽ là khu vực bếp và liên thông với 1 phòng ngủ master của gia đình. Phòng ngủ master này được thiết kế thêm với 1 nhà vệ sinh riêng. Như vậy toàn bộ mẫu thiết kế nhà cấp 4 9x12m được bố trí với 3 phòng ngủ, 1 phòng khách, 1 phòng thờ, 2 vệ sinh và khu bếp, ăn rất đơn giản. Các bạn có thể tham khảo cách bố trí này hoặc điều chỉnh cho phù hợp với nhu cầu của gia đình mình hơn nhé.