Thiết kế nhà cấp 4 đẹp ở nông thôn 6.5x17m NETNC4165

Chào các bạn, có rất nhiều khách hàng từ các vùng nông thông liên hệ vtkong để được thiết kế nhà cấp 4 đẹp ở nông thôn. Ngày xưa khi mọi người chưa biết đến thì nghe tới khái niệm thiết kế có vẻ xa vời. Nhưng giờ đây khi nhu cầu cuộc sống của con người đã lên cao thì việc thiết kế nhà cấp 4 đẹp ở nông thôn không còn quá xa lạ. Giờ đây dù làm nhà to hay nhà nhỏ thì đại đa số mọi người đều cần tìm một đơn vị thiết kế uy tín. Chính bởi vì sự tiện dụng của việc thiết kế và các bạn có thể xem trước được căn nhà của mình sau khi xây dựng thế nào rồi mới đưa ra quyết định. Tôi nghĩ rằng đây chính là những hành động sáng suốt nhất trong việc xây dựng nhà của bạn. Tôi nói ra câu truyện này cũng không phải là mời hay bắt các bạn thiết kế, dù bạn có thiết kế hay không thì tôi cũng không thể quản được. Quan trọng mong muốn của tôi là khi bạn xây xong căn nhà thì bạn phải cảm thấy hài lòng chứ đừng để tình trạng hối tiếc. Trường hợp chủ đầu tư xây dựng xong nhà và than vãn với tôi rằng tiếc rằng gặp vtkong quá muộn. Đấy là khi bạn đã nhận ra giá trị của việc thiết kế bạn mới nói thế. Nếu bạn có gặp tôi sớm hơn hay gặp trước khi bạn xây nhà thì chưa chắc bạn đã thiết kế. Đó chính là sự thật, mọi thứ đều có giá của nó, người xưa có câu gieo nhân nào thì gặp quả đó.

Quay trở lại mẫu thiết kế nhà cấp 4 nông thôn này được vtkong thiết kế cho chủ đầu tư tại Hà Tây. Vị trí xây dựng của chủ đầu tư là gần Chùa Hương và tôi cũng đã có dịp về thăm lô đất này. Hiện tại chủ đầu tư không ở đây nhưng sau này một vài năm sẽ quyết định chuyển hết về quê để sinh hoạt. Hiện tại lĩnh vực kinh doanh chính của gia chủ là buôn bán gỗ và hiện đang công tác tại Tp. Hòa Bình. Sau này khi xây dựng xong nhà này thì sẽ chuyển về sống sau. Vì đây cũng không phải là nhà chính mà khi trao đổi với chủ đầu tư chúng tôi được biết anh chỉ xây dựng để ở tạm trong khoảng thời gian 5-10 năm mà thôi.

Thiết kế nhà cấp 4 đẹp ở nông thôn hiện đại giá rẻ

Thông tin về mẫu thiết kế nhà cấp 4 hiện đại

  • Chủ đầu tư: Anh Chính
  • Địa chỉ: Mỹ Đức – Hà Nội
  • Diện tích đất: 8x25m
  • Diện tích nhà: 6.5x17m
  • Tổng kinh phí dự kiến: 800 triệu

Phối cảnh 3D mẫu nhà cấp 4 đẹp ở nông thôn

Thiết Kế Nhà Cấp 4 Đẹp Ở Nông Thôn Netnc4165
Thiết kế nhà cấp 4 đẹp ở nông thôn NETNC4165

Đây là mặt tiền chính của mẫu nhà cấp 4 mái thái này, tông màu chủ đạo là tông màu trắng kết hợp với tông màu của một chút đá trang trí cho phần sảnh. Cửa đi được làm toàn bộ bằng cửa gỗ lim nam phi với các mẫu thiết kế hiện đại nhất trên thị trường hiện nay.

Phối Cảnh Tổng Thể Nhà Cấp 4 Đẹp Netnc4165
Phối cảnh tổng thể nhà cấp 4 đẹp NETNC4165

Với góc nhìn tổng thể này các bạn sẽ hình dung ra được tổng thể cả nhà, phần sân vườn bên trái nhà hiện tại chưa sử dụng đến nhưng sau này sẽ làm nhà nhé các bạn.

Mẫu Thiết Kế Nhà Cấp 4 Đẹp Ở Nông Thôn Netnc4165
Mẫu thiết kế nhà cấp 4 đẹp ở nông thôn NETNC4165

Với vị trí này các bạn sẽ dễ hình dung hơn được phần gác lửng của mẫu nhà cấp 4 này.

Măt Bằng Nội Thất Nhà Cấp 4 Netnc4165
măt bằng nội thất nhà cấp 4 NETNC4165

Và đây là mặt bằng bố trí nội thất của mẫu nhà cấp 4 gác lửng này nhé. Các bạn có thể tham khảo cách bố trí nội thất và có thể điều chỉnh lại cho phù hợp với nhu cầu sử dụng của gia đình mình nhé. Nếu các bạn cần tư vấn thêm về mẫu thiết kế nhà cấp 4 đẹp ở nông thôn có thể liên hệ chúng tôi để được tư vấn thêm nhé. Ngoài ra bên mình còn rất nhiều mẫu nhà cấp 4 gác lửng các bạn có thể tham khảo thêm tại: Nhà cấp 4 gác lửng hiện đại