Thiết kế nhà cấp 4 diện tích 60m2, nhà cấp 4 nhỏ đẹp NETNC4106

Sau một vài ngày vất vả thì hôm nay mẫu nhà đẹp tiếp tục gửi tới các bạn 1 mẫu thiết kế nhà cấp 4 diện tích 60m2, đây là mẫu nhà cấp 4 nhỏ đẹp có diện tích nhỏ với mặt bằng công năng sử dụng không có gì quá đặc biệt cả, về phần kiến trúc cũng như thế với phần thân mái là mái đôi xuyên suốt cả nhà cùng với tiền sảnh đón khách. Mẫu nhà này chúng tôi chỉ vẽ làm phương án và up lên trên website cá nhân để các bạn có thể tham khảo mà thôi, không có bản vẽ chi tiết, nếu các bạn cần thiết kế thì có thể sử dụng mặt bằng bố trí nội thất để vẽ lại mặt bằng cùng với kiến trúc của nhà để thi công nhé.

Trong phần phối cảnh của nhà cấp 4 nhỏ đẹp được phối cảnh với 2 phương án khác nhau trong đó 1 hình ảnh nhà cấp 4 được phối với tông màu chủ đạo là màu xanh và 1 hình ảnh nhà cấp 4 được phối với tông màu hồng nhạt và hồng đậm. Để cho các bạn có thể tham khảo chi tiết hơn về mẫu thiết kế chúng tôi xin gửi tới các bạn phối cảnh của mẫu nhà cấp 4 nhỏ đẹp cùng với mặt bằng bố trí công năng sử dụng để các bạn có thể tham khảo nhé.

Thông tin về nhà cấp 4 nhỏ đẹp 60m2

  • Diện tích nhà: 6×9.5m
  • Diện tích xây dựng: 60m2
  • Bao gồm: 2 phòng ngủ, 1 phòng vệ sinh, 1 phòng bếp + ăn
  • Dự toán giá xây dựng: 250 triệu – 300 triệu

Nhà cấp 4 nhỏ đẹp 60m2

Nhà Cấp 4 Nhỏ Đẹp 60M2
Nhà Cấp 4 Nhỏ Đẹp 60M2

Đây là phối cảnh mặt tiền của nhà cấp 4 nhỏ đẹp với tông màu chủ đạo là màu hồng nhạt và hồng đạm, mái ngói màu xanh dương

Thiết Kế Nhà Cấp 4 Diện Tích 60M2
Thiết Kế Nhà Cấp 4 Diện Tích 60M2

Phối cảnh góc của nhà cấp 4 nhỏ đẹp với tông màu chủ đạo toàn bộ là màu xanh và đây cũng là một trong các mẫu nhà được thiết kế rất lâu rồi, đến bây giờ hầu như ít ai thích các mẫu này đơn giản vì phối màu khá lòe loẹt nhưng nếu bạn có thẩm mỹ hơn thì chúng ta có thể phối lại.

Mặt Bằng Nhà Cấp 4 Netnc4106
Mặt Bằng Nhà Cấp 4 Netnc4106

Đây là phần mặt bằng công năng sử dụng của nhà cấp 4 nhỏ đẹp mái thái, có một vài chi tiết chưa được sửa lại cho đầy đủ và phù hợp nên các bạn thông cảm. Do vẽ vội quá nên không được chau chuốt và cầu kì cho lắm.

Như vậy đây là 1 trong các mẫu thiết kế nhà cấp 4 nhỏ đẹp 60m2 rất phù hợp với các hộ gia đình tại các vùng nông thôn với quỹ đầu tư nhỏ và vừa phải. Chỉ với 250 triệu các bạn đã có thể sở hữu cho gia đình mình 1 mẫu nhà cấp 4 ưng ý rồi. Nếu các bạn cần tư vấn thiết kế có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn nhé.

Trân trọng!