Thiết kế nhà cấp 4 giá rẻ, nhà cấp 4 mái thái NETNC4127

Chào các bạn, cũng khá lâu rồi không có mẫu thiết kế nhà cấp 4 giá rẻ để gửi tới cùng toàn thể các bạn đọc cùng tham khảo. Để đáp ứng nhu cầu tìm kiếm các mẫu nhà cấp 4 mái thái của độc giả chúng tôi xin được gửi tới các bạn 1 mẫu thiết kế nhà cấp 4 giá rẻ với diện tích khá nhỏ gọn 90m2 với mức đầu tư không quá lớn 450 -500 triệu các bạn hoàn toàn có thể tự xây dựng được cho gia đình mình một mẫu nhà thật ưng ý. Trong mẫu thiết kế này được công ty nhà đẹp làm phương án cho khách nên phần thiết kế cũng chưa được đầu tư nhiều nên phối cảnh nhà cấp 4 mái thái chưa được ưng ý lắm nhưng nếu các bạn thích thì có thể sử dụng để thi công nhé.

Diện tích của lô đất khá rộng 6x21m nên gia chủ cần một mẫu thiết kế nhà cấp 4 giá rẻ có thể sử dụng tôn lạnh để lợp mái và gia đình chỉ có 2 vợ chồng cùng với 1 con nhỏ nên đối với mẫu thiết kế này chỉ cần 2 phòng ngủ mà thôi. Cho nên chúng tôi đã lên phương án để lại 2m phía sau nhà làm sân sau cũng là sân phơi đồ, khu để máy giặt và đằng trước để lại 3m sử dụng làm sân trước cùng với tiền sảnh của nhà, phần thân nhà là 16m. Phần không gian phòng khách và phòng bếp cùng được thiết kế liên hoàn tạo nên 1 không gian hoàn hảo hơn cho gia đình khi sử dụng. Một bên nhà được bớt lại 1.2m để sử dụng mở cửa phụ và phần này được láng xi măng cát tạo độ dốc ra ngoài sân. Đường đi phụ này cũng là khu vực dắt xe máy lên nhà trên khi bạn cần sử dụng nhé.

Về phần mái cũng như kiến trúc của mẫu thiết kế nhà cấp 4 giá rẻ được chúng tôi sử dụng là mái thái bạn cũng có thể lợp tôn hoặc lợp ngói tùy vào số tiền bạn đầu tư. Để tiết kiệm hơn chi phí chúng ta có thể sử dụng hệ khung thép, kèo thép để lợp ngói hoặc lợp tôn nhưng phần riềm mái vẫn phải sử dụng để đảm bảo độ thẩm mỹ cho mẫu nhà cấp 4 mái thái này. Phần mặt tiền được thiết kế khá đơn giản nếu bạn có ý tưởng gì khác có thể góp ý với chúng tôi để chúng tôi rút kinh nghiệm

Thông tin về mẫu nhà cấp 4 đẹp

  • Diện tích đất: 6x21m
  • Diện tích nhà: 6x16m
  • Diện tích xây dựng: 90m2
  • Bao gồm: 1 phòng khách, 1 phòng bếp, ăn, 2 phòng ngủ, 1 vệ sinh chung

Thiết kế nhà cấp 4 giá rẻ, nhà cấp 4 mái thái

Mặt Bằng Nhà Cấp 4 Đẹp Netnc4127
Mặt Bằng Nhà Cấp 4 Đẹp Netnc4127

Các bạn có thể tham khảo phần bố trí mặt bằng của căn nhà này nhé, ngoài ra chúng ta cũng có rất nhiều cách bố trí, đây chỉ là một trong các phần để các bạn tham khảo mà thôi nhé.

Nhà Cấp 4 Mái Thái Netnc4127
Nhà Cấp 4 Mái Thái Netnc4127

Phối cảnh mặt tiền của mẫu thiết kế nhà cấp 4 đẹp được phối giữa tông màu trắng cùng với màu xanh lơ của sơn Dulux.

Thiết Kế Nhà Cấp 4 Giá Rẻ Netnc4127
Thiết Kế Nhà Cấp 4 Giá Rẻ Netnc4127

Như vậy là chúng tôi đã gửi tới các bạn một mẫu thiết kế nhà cấp 4 đẹp để các bạn cùng tham khảo, nếu các bạn cần tư vấn thiết kế nhà cấp 4 giá rẻ hay thi công thì các bạn có thể liên hệ với công ty chúng tôi để được tư vấn nhé.