Thiết kế nhà cấp 4 mái bằng, nhà cấp 4 mái bằng NETNC4109

Xin gửi tới các bạn mẫu thiết kế nhà cấp 4 mái bằng được thiết kế trên lô đất có diện tích đất méo mó nhưng khi vào tay các kiến trúc sư thì mọi thứ tưởng như không thể đều thành có thể. Mặt bằng bố trí nội thất nhà cấp 4 mái bằng đẹp gồm 2 phòng ngủ 1 phòng khách khu vực phòng bếp nấu ăn và bàn ghế ăn. Mọi thứ đều được tận dụng và bố trí 1 cách hợp lí vừa tiết kiệm chi phí vừa thuận lợi trong việc sinh hoạt cho mọi thành viên trong gia đình.

Nhìn bề ngoài có lẽ chúng ta sẽ hoàn toàn bị trinh phục bởi kiểu kiến trúc hiện đại và không gian được thiết kế dưới dạng không gian mở rất phù hợp đối với các vùng nông thôn. Toàn bộ phần cửa đi, cửa chính của mẫu nhà cấp 4 mái bằng được thiết kế bằng chất liệu cửa nhôm kính Việt Pháp và phía trước là các thanh đố chắn ánh sáng mặt trời và có rất nhiều tác dụng, ánh sáng mặt trời chiếu qua các thanh đố sẽ bị ngăn lại và trong nhà bạn vẫn có được ánh sáng tự nhiên cho tất cả các căn phòng.

Mẫu thiết kế này bao gồm mặt bằng nhà cấp 4 và phối cảnh nhà cấp 4 khá đẹp cho các bạn cùng tham khảo

Thiết kế nhà cấp 4 mái bằng, nhà cấp 4 mái bằng

Nhà Cấp 4 Mái Bằng Netnc4109
Nhà Cấp 4 Mái Bằng Netnc4109

Vâng có lẽ đây cũng là một trong các kiểu nhà cấp 4 mà tôi cảm thấy rất thích, điểm thích và nổi bật chính là sự phá cách trong kiến trúc, tông màu được thiết kế hài hòa nhẹ nhàng không bị đá nhau. Tông màu sử dụng trong mẫu thiết kế nhà cấp 4 nhỏ đẹp này chính là 2 tông màu tương phản đây cũng là một trong 2 tông màu khó phối nhất. Và tôi thường thấy trong phần sơn các mẫu nhà cấp 4 nông thôn thường sử dụng 2 màu tương phản nhưng cách phối lại không hài hòa và không được đẹp lắm.

Mặt Bằng Nhà Cấp 4 Netnc4109
Mặt Bằng Nhà Cấp 4 Netnc4109

Với mẫu thiết kế nhà cấp 4 mái bằng này các bạn sẽ không phải quá bi quan khi diện tích đất nhà mình không được vuông vắn nhé. Hãy để dành những phần việc đó cho các kiến trúc sư sáng tạo và phát triển và làm cho gia đình bạn một mẫu nhà thật đẹp và ưng ý nhất. Hãy liên hệ với chúng tôi nếu các bạn cần tư vấn thiết kế về  các mẫu nhà cấp 4 mái bằng để bạn có thể sở hữu được 1 căn nhà nhỏ đẹp, hợp lí và tiết kiệm chi phí thi công nhất!