Thiết kế nhà cấp 4 mái thái, nhà cấp 4 mái thái NETNC495

Thiết kế nhà cấp 4 mái thái có rất nhiều kiểu dáng và phong cách khác nhau từ 1 phương án các KTS đã đưa ra rất nhiều ý tưởng khác nhau, rất nhiều ý tưởng kiến trúc cho cùng 1 mặt bằng bố trí nội thất của nhà cấp 4 mái thái. Và hôm nay chúng tôi sẽ gửi tới các bạn 1 mẫu thiết kế nhà cấp 4 mái thái đẹp với mặt bằng bố trí công năng đã gửi tới các bạn rồi nhưng đó là kiểu dáng nhà khác hôm nay là một mẫu kiểu dáng kiến trúc nhà cấp 4 mái thái khác.

Tông màu nhà cấp 4 mái thái hiện đại này được sử dụng chính là tông màu xanh dương của mái ngói và tông màu trắng vàng xanh của của tường kết hợp tông màu trắng của các chi tiết trang trí. Phần mái của nhà cấp 4 được thiết kế khá cầu kì và phức tạp với độ dốc mái ngói, độ vát mái cao tạo nên sự sắc xảo cho mẫu nhà cấp 4 mái thái này.

Đến với nhà đẹp gia chủ mong muốn thiết kế 1 mẫu nhà cấp 4 mái thái với 3 phòng ngủ dành cho gia đình với 1 phòng ngủ dành cho ông, 1 phòng ngủ dành cho bố mẹ và 1 phòng ngủ dành cho các con. Diện tích xây dựng và quỹ đầu tư của gia chủ cũng không quá nhiều với tổng kinh phí đầu tư xây dựng nhà là 600 triệu. Diện tích đất xây dựng rất rộng rãi và thoải mái do đất ở quê nên quỹ đất có khá nhiều, và tất nhiên là phải có 1 gara xe ngoài trời để xe cho gia đình và cũng là để xe khi có khách và đây cũng là phòng ăn ngoài trời dành cho các thành viên trong gia đình. Từ yêu cầu của gia chủ nhà đẹp cũng đã lên khá nhiều phương án thiết kế khác nhau và cuối cùng gia chủ cũng đồng ý với mẫu thiết kế nhà dưới đây

Thông tin mẫu nhà cấp 4 mái thái đẹp

  • Diện tích đất: 1000m2
  • Diện tích xây dựng nhà: 120m2 (chưa tính gara xe)
  • Tổng kinh phí xây dựng: 600 triệu

Thiết kế nhà cấp 4 mái thái

Nhà Cấp 4 Mái Thái Netnc495
Nhà Cấp 4 Mái Thái Netnc495

Đây là phần mặt tiền của nhà cấp 4 với kiểu kiến trúc mái thái khá cầu kì và gia chủ sẽ phải tốn khá nhiều chi phí thi công cho phần mái này. Sê nô máng nước được thiết kế xung quanh riềm mái thu nước sử dụng vào bể ngầm và bơm lên téc nước sử dụng.

Phối Cảnh Nhà Cấp 4 Mái Thái Netnc495
Phối Cảnh Nhà Cấp 4 Mái Thái Netnc495

Mẫu nhà cấp 4 mái thái này giống như 1 mẫu thiết kế biệt thự nhà vườn 1 tầng với mặt tiền 3 mặt cho nên bạn đứng từ góc độ nào cũng thấy được nét đẹp của căn nhà.

Mặt Bằng Nhà Cấp 4 Netnc495
Mặt Bằng Nhà Cấp 4 Netnc495

Phần mặt bằng này chưa sửa lại nên các bạn chỉ để tham khảo thôi nhé, chiều sâu của nhà cấp 4 được thiết kế sâu hơn và phần mặt tiền của phòng khách cũng được sửa lại cho phù hợp, chiều rộng của phòng khách cũng được nới rộng thêm 2m với cửa đi vào thẳng vào khu vực phòng bếp.

Như vậy là nhà đẹp đã gửi tới các bạn 1 mẫu thiết kế nhà cấp 4 mái thái cơ bản để các bạn có thể tham khảo, mẫu thiết kế này có giá thi công khá cao do kết cấu cũng như cấu tạo của mái khá cầu kì sẽ tốn kém nhân công và vật tư.