Thiết kế nhà cấp 4, mẫu nhà cấp 4 mái lệch đẹp NETNC4148

Các mẫu nhà mái lệch có lẽ không nhiều và phổ biến như những mẫu nhà mái thái, mái bằng hay mái tôn. Tuy nhiên những mẫu nhà cấp 4 mái lệch lại mang đến cho mọi người sự mới lạ , độc đáo cho những ai thích sự phá cách trong thiết kế chứ không chỉ đơn thuần là những mẫu nhà truyền thống. Lấy cảm hứng và chắt lọc từ những mẫu thiết kế nhà cấp 4 đơn giản truyền thống đem đến một mẫu thiết kế độc đáo, sự phá cách của nó tạo nên một nét riêng biệt mà không có mẫu nhà cấp 4 nào có được. Nếu các bạn cảm thấy nhàm chán với các mẫu nhà mái thái, mái bằng và mái tôn phổ biến, bạn muốn tìm cho mình một phong cách mới lạ, một mẫu thiết kế độc đáo cho riêng mình các bạn có thể tham khảo mẫu thiết kế nhà cấp 4 mái lệch chúng tôi giới thiệu hôm nay nhé. Điểm nhấn mạnh của mẫu thiết kế nhà cấp 4 hiện đại này là phần mái được làm cách điệu nhưng vẫn được bố trí trong một thể thống nhất đem lại sự cân xứng cho ngôi nhà. Cái ngông trong những nét thiết kế giúp cho mẫu thiết kế tạo được làn sóng trong các mẫu thiết kế nhà cấp 4 của Việt Nam. Vẻ đẹp rạng rỡ của ngôi nhà là sự tổng hợp đa dạng của nhiều thành phần mỹ thuật trên từng chi tiết mang nặng hình thức. Nó mang đến cho người ta cảm giác khao khát được trải nghiệm, được khám phá và hưởng thụ giá trị vật chất lẫn tinh thần trong không gian giá trị nghệ thuật kiến trúc hoàn hảo này. Lôi cuốn bởi những đường nét mạnh mẽ nhưng đầy cá tính. Một sự đơn giản hài hòa và chi tiết về công năng sử dụng. Tông màu trắng kết hợp với tông màu xanh của phần mái tạo nên sự hài hòa. Tông màu trắng chủ đạo tạo nên sự hiện đại và sang trọng cho mẫu nhà. Mong rằng bạn viết của chúng tôi sẽ cung cấp thêm cho các bạn thật nhiều thông tin mới.

Thiết kế nhà cấp 4 mái lệch đẹp giá rẻ

Mặt Tiền Của Mẫu Nhà Cấp 4 Mái Lệch Đẹp
Mặt Tiền Của Mẫu Nhà Cấp 4 Mái Lệch Đẹp

Với phần mặt tiền của mẫu nhà cấp 4 đẹp mái lệch được thiết kế không quá cầu kì nhưng lại là điểm đặc biệt tạo nên sự độc đáo, hiện đại cho ngôi nhà nhưng thể hiện được nét thiết kế đẹp truyền thống của Việt Nam.

Phối Cạnh Góc Cạnh Của Nhà Cấp 4 Mái Lệch
Phối Cạnh Góc Cạnh Của Nhà Cấp 4 Mái Lệch

Lôi cuốn bởi những đường nét mạnh mẽ nhưng đầy cá tính. Một sự đơn giản hài hòa và chi tiết về công năng sử dụng. Tông màu trắng kết hợp với tông màu xanh của phần mái tạo nên sự hài hòa về màu sắc cho mẫu nhà cấp 4 hiện đại này. Tông màu trắng chủ đạo tạo nên sự hiện đại và sang trọng cho mẫu nhà cấp 4 mái lệch này.

Một Góc Nhìn Khác Của Nhà Cấp 4 Mái Lệch
Một Góc Nhìn Khác Của Nhà Cấp 4 Mái Lệch

Với công năng gồm 2 phòng ngủ, 1 phòng khách, 1 phòng bếp , chỗ để xe sẽ là mẫu thiết kế mà nhiều gia đình đang tìm kiếm vì tính phổ biến của nó phù hợp với nhu cầu của họ. Nếu bạn quan tâm đến mẫu thiết kế nhà cấp 4 mái lệch này thì hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline: 0976.012358 / 094.145.5995  để được tư vấn thiết kế nhé.