Thiết kế nhà cấp 4, mẫu nhà cấp 4 nông thôn đẹp NETNC4150

Chào các bạn, chúc các bạn một tuần mới làm việc vui vẻ và tràn đầy năng lượng. Hôm nay chúng tôi xin chia sẻ đến các bạn một mẫu nhà cấp 4 nông thôn được chúng tôi thiết kế cho gia đình anh Lương ở Hải Phòng mới đây. Có cuộc nói chuyện với anh, chúng tôi được biết gia đình anh vừa mua nhà ở Hải Phòng nhưng lại có ước muốn xây lại căn nhà cũ cho mẹ và em trai ở. Do kinh phí còn hạn hẹp và muốn tận dụng phần bếp cũ để giảm bớt kinh phí tối thiểu nhất có thể. Sau cuộc nói chuyện và hoàn thành các thủ tục theo quy trình chúng tôi bắt đầu triển khai lên phương án. Do anh cần gấp và để đảm bảo tiến độ cũng như kịp thời gian anh thi công đội ngũ kiến trúc sư đã làm việc hết sức cao độ và nhanh chóng. Và kết qủa chính là mẫu nhà cấp 4 nông thôn mà chúng tôi giới thiệu với các bạn ngày hôm nay. Nhận được sự hài lòng của anh chúng tôi đã tiến hành triển khai hoàn thiện hồ sơ và chuyển đến anh để kịp tiến độ thi công. Mẫu nhà cấp 4 nông thôn được chúng tôi thiết kế theo phong cách hiện đại với các được nét đơn giản nhưng lại bô cùng tinh tế. Phần mái được thiết kế theo kiểu mái thái , mái thái là kiểu mái rất phổ biến và được ưa chuộng nhất hiện nay. Những kiểu nhà thái đang trở thành xu hướng mới cho việc xây nhà ở Việt nam. Bởi có lẽ phong cách nhà thái có các phù điêu và họa tiết phù hợp với nhu cầu thẩm mỹ của chúng ta. Mẫu thiết kế nhà cấp 4  mái thái mang trong mình sự cách tân lớn nhưng vẫn giữ được các nét đẹp trong kiến trúc thiết kế truyền thống  mang đậm phong cách Việt. Nó góp phần vào việc thổi làn gió mới  tuyệt vời để làm đa dạng thêm nền kiến trúc Việt Nam. Công năng được bố trí phù hợp với nhu cầu của gia đình anh. Mức kinh phí được giảm thiểu đến mức tối đa. Hiện tại công trình đang trong thời gian thi công và chỉ sau một thời gian ngắn ngôi nhà cấp 4 hiện đại của gia đình anh sẽ được hoàn thiện và được đưa và sử dụng trước khi chúng ta đón Tết Nguyên Đán năm 2018. Cảm ơn sự tin tưởng và đồng hành của anh suốt chặng đường cùng chúng tôi xây dựng tổ ấm của gia đình. Chúc anh và gia đình luôn vui vẻ và mạnh khỏe , sống thật hạnh phúc dưới tổ ấm mới của mình. Mong rằng bài viết của chúng tôi ngày hôm nay sẽ mang lại nhiều thông tin bổ ích cho các bạn.

Mẫu nhà cấp 4 nông thôn mái thái hiện đại giá rẻ

Mặt Tiền Mẫu Nhà Cấp 4 Nông Thôn
Mặt Tiền Mẫu Nhà Cấp 4 Nông Thôn

Phối cảnh góc cạnh của ngôi nhà cấp 4 cho chúng ta quan sát được toàn cảnh của ngôi nhà. Điểm nhấn mạnh của ngôi nhà là phần mái được thiết kế khá cầu kì tuy nhiên không quá rườm rà. Với tông màu chủ đạo là tông màu trắng kết hợp với tông màu xanh sự chấm phá của màu đen xám của phần mái làm toát lên sự hiện đại sang trọng cho ngôi nhà.

Phối Cảnh Góc Cạnh Mẫu Nhà Cấp 4 Nông Thôn
Phối Cảnh Góc Cạnh Mẫu Nhà Cấp 4 Nông Thôn

Ở góc này chúng ta có thể quan sát kĩ hơn phần mái cảu mẫu nhà cấp 4 nông thôn. Mẫu thiết kế nhà cấp 4  mái thái mang trong mình sự cách tân lớn nhưng vẫn giữ được các nét đẹp trong kiến trúc thiết kế truyền thống  mang đậm phong cách Việt.

Một Góc Nhìn Khác Của Mẫu Nhà Cấp 4 Nông Thôn
Một Góc Nhìn Khác Của Mẫu Nhà Cấp 4 Nông Thôn

Mẫu nhà cấp 4 hiện đại phá đi sự buồn tẻ cảu những ngôi nhà cấp 4 đơn giản truyền thống, mang lại cho chúng ta một không gian sống lí tưởng mang tính thẩm mĩ cao. Với những ai đang và có dự định làm nhà mà muốn tiết kiệm kinh phí thì mẫu nhà này sẽ là một sự lựa chọn hoàn hảo. Nếu bạn quan tâm đến mẫu thiết kế nhà cấp 4 này thì hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline: 0976.012358 / 094.145.5995  để được tư vấn thiết kế nhé.