Thiết kế nhà cấp 4, mẫu thiết kế nhà cấp 4 đẹp NETNC4134

Theo dòng thời gian, với sự du nhập của nền kiến trúc hiện đại từ nước ngoài, sự kế thừa và phát huy những giá trị kiến trúc thiết kế truyền thống đã có hàng loạt các mẫu nhà cấp 4  ra đời với nhiều phong cách và kiểu dáng khác nhau. Nhà cấp 4 có rất nhiều loại: nhà cấp 4 đơn giản, nhà cấp 4 hiện đại, nhà cấp 4 có gác lửng hay những ngôi nhà cấp 4 được làm từ các loại mái như: mái thái, nhà cấp 4 mái tôn đôi khi là những ngôi nhà mái đỏ truyền thống. Sự đa dạng và phong phú của những ngôi nhà cấp 4 mang lại cho mọi người nhiều sự lựa chọn về các mẫu nhà khác nhau về kiểu dáng cũng như phong cách thiết kế. Đặc biệt với tình hình kinh tế như hiện nay mẫu nhà này hầu hết đáp ứng được tất cả các đối tượng.

Hôm nay chúng tôi xin gửi đến các bạn một mẫu thiết kế nhà cấp 4 được thiết kế theo phong cách hiện đại được VTKong thiết kế cho gia chủ cách đây không lâu và ngôi nhà đang trong quá trình hoàn thiện. Được thiết kế đơn giản nhưng cũng không kém phần hiện đại. Sự lựa chọn cân nhắc kĩ càng trong từng đường nét thiết kế đã tạo cho ngôi nhà có một vẻ đẹp riêng, một nét đẹp đặc biệt mà chúng ta khó có thể tìm thấy ở những ngôi nhà khác.

Tham khảo hình ảnh mẫu nhà cấp 4 mái thái đẹp

Mẫu Thiết Kế Nhà Cấp 4 Đẹp Netnc4134.
Mẫu Thiết Kế Nhà Cấp 4 Đẹp Netnc4134.

Điểm nhấn mạnh của ngôi nhà là ở phần mái, các mái được thiết kế xen kẽ nhau tạo sự cách điệu, làm cho ngôi nhà không bị nhàm chán. Sự hòa quyện hài hòa giữa các tông màu tạo nên sự sang trọng, hiện đại. Công năng trong nhà được bố trí thông minh, khoa học, đầy đủ và hiện đại tạo cảm giác thoải mái cho người sử dụng. Tất cả những điều này tạo nên một nét đẹp rất riêng và độc đáo cho ngôi nhà. Đó chính là sự thành công của chúng tôi, và kết quả mà chúng tôi nhận được là sự hài lòng của gia chủ- một vị khách khá kĩ tính nhưng cũng bị vẻ đẹp của mẫu thiết kế này làm siêu lòng.

Phối cảnh mặt tiền giúp bạn thấy được sự sang trọng của ngôi nhà. Được thiết kế theo phong cách hiện đại vì thế các đường nét thiết kế cho phần cổng cũng hết sức tỉ mỉ với các họa tiết hoa văn không quá cầu kì những vẫn toát lên được vẻ sang trọng của nó.

Phối Cảnh Mặt Tiền Nhà Cấp 4 Đẹp Netnc4134.
Phối Cảnh Mặt Tiền Nhà Cấp 4 Đẹp Netnc4134.

Hệ thống cột trụ và bậc tam cấp là hai chi tiết rất dễ bắt gặp ở bất kì ngôi nhà cấp 4 truyền thống nào ở nông thôn. Chính nhờ sự đan xen giữa truyền thống và hiện đại như vậy đã giúp cho các mẫu nhà cấp 4 đẹp vẫn giữ được sự quan tâm của người dân. Đặc biệt ở khu vực nông thôn.

Dưới đây là một số hình ảnh thực tế của mẫu thiết kế được gia chủ ghi lại và gửi cho chúng tôi trong niềm vui sướng. Mong rằng bài viết của chúng tôi sẽ tạo góp phần thêm phong phú cho cuốn cẩm nang cho các bạn tham khảo nhiều mẫu nhà khác nhau.

Hình Ảnh Thi Công Thực Tế Mẫu Thiết Kế Nhà Cấp 4 Đẹp Netnc4134.
Hình Ảnh Thi Công Thực Tế Mẫu Thiết Kế Nhà Cấp 4 Đẹp Netnc4134.

Đây là hình ảnh thực tế mà chúng tôi nhận được phản hồi của gia chủ. Chỉ trong một thời gian ngắn thôi là mẫu nhà này sẽ hoàn thiện và đưa vào sử dụng.

Góc Nhìn Thực Tế Mẫu Nhà Cấp 4 Đẹp Netnc4134.
Góc Nhìn Thực Tế Mẫu Nhà Cấp 4 Đẹp Netnc4134.

Một ngôi nhà cấp 4 được thiết kế theo phong cách hiện đại tọa lạc trên mảnh đất ở vùng quê. Vẻ đẹp sang trọng của nó có lẽ sẽ khiến bất kể ai đi qua đây cũng phải trầm trồ, khen ngợi. Nếu các bạn có nhu cầu tư vấn thiết kế thì liên hệ với chúng tôi qua số hotline:0978988780