Thiết kế nhà đẹp giá rẻ, mẫu nhà cấp 4 mái thái hiện đại tại Sài Gòn NETNC4163

Chào các bạn, hôm nay Công ty TNHH thiết kế thi công nhà đẹp xin gửi tới các bạn mẫu thiết kế nhà đẹp giá rẻ, mẫu nhà cấp 4 mái thái đẹp, hiện đại được thiết kế cho chủ đầu tư tại Sài Gòn.

Thết kế nhà mái thái đang được rất nhiều người quan tâm không chỉ vì thiết kế đẹp, ưa nhìn mà còn mang đến nhiều tiện ích như mái thái kết hợp làm mái che chống nóng, rất thích hợp với khí hậu nhiệt đới của nước ta.

Mẫu thiết kế nhà đẹp giá rẻ mà chúng tôi giới thiệu tới các bạn dưới đây có diện tích 105 m2, chi phí hoàn thiện dự kiến khoảng 500 – 600 triệu, tùy theo giá nhân công và giá vật liệu tại từng vùng miền và giá nhân công xây dựng tại mỗi vùng miền đó.

Thông tin về mẫu thiết kế nhà đẹp giá rẻ 2018

  • Chủ đầu tư: Ms. Loan
  • Địa điểm xây dựng: Sài Gòn
  • Diện tích xây dựng: 105m2
  • Kinh phí xây dựng dự kiến: 500 – 600 triệu
  • Bao gồm: Phòng khách, Bếp ăn, 2 phòng ngủ, 1 nhà tắm vệ sinh chung.

Thiết kế mẫu nhà cấp 4 mái thái hiện đại tại Sài Gòn

Thiết Kế Nhà Cấp 4 Mái Thái Đẹp Netnc4163
Thiết kế nhà cấp 4 mái thái đẹp NETNC4163

Tổng thể phía ngoài ngôi nhà được kết hợp bởi 2 tông màu chủ đạo là màu cam của hệ ngói mái thái và màu trắng của tường nhà. Ngoài ra còn được điểm thêm màu phớt hồng của gạch trang trí tường trước nhà và tường phía 2 bên hông. Phần mái nhà được chia làm 1 mái chính chạy dọc thân nhà và 3 mái phụ (1 mái trên sảnh chính, 1 mái hạ thấp cao độ so với mái chính, 1 mái trang trí để cho tổng thể phần mái nhà thên cân đối). Hai bên sảnh chính được bố trí 2 giàn hoa giả gỗ, trang trí cho mặt tiền của ngôi nhà thêm phần sang trọng hơn.

Thiết Kế Nhà Đẹp Giá Rẻ Tại Sài Gòn Netnc4163
Thiết kế nhà đẹp giá rẻ tại Sài Gòn NETNC4163

Đây là phối cảnh thiết kế của mẫu nhà cấp 4 mái thái đẹp năm 2018 khi đứng nhìn từ phía góc trái của ngôi nhà. Bên hông có cửa thông ra khu vực sân ngoài.

Mẫu Nhà Cấp 4 Đẹp Năm 2018 Netnc4163
Mẫu nhà cấp 4 đẹp năm 2018 NETNC4163

Đứng nhìn ngôi nhà từ hướng góc phải các bạn sẽ thấy có ngôi nhà được thiết kế 1 ban công đằng trước, làm nơi đặt bàn trà, đọc sách báo, thư giãn, ngắm cảnh. Phía trên ban công cũng được được thiết kế giàn hoa giả gỗ có mái kính che mưa, lấy ánh sáng

Mặt Bằng Bố Trí Nội Thất Thiết Kế Nhà Đẹp Giá Rẻ Netnc4163
Mặt bằng bố trí nội thất thiết kế nhà đẹp giá rẻ NETNC4163

Đây là sơ đồ bố trí mặt bằng trong thiết kế của ngôi nhà, các bạn dễ dàng nhận thấy rằng từ sảnh chính đi vào sẽ là khu vực phòng khách, bên trái phía ngoài sẽ bố trí phòng bếp, phòng bếp có cửa sổ nhìn ra phía trước sân và có cửa đi ra sân phía hông nhà và cửa vào nhà vệ sinh chung. Căn nhà được thiết kế 2 phòng ngủ nằm 2 bên của gian phòng khách, nhìn rất gọn gàng. Bên phải được bố trí lối đi hướng ra sân phía bên hông nhà và 1 cửa ra khu vực ban công cho tiện.

Khu vực bếp ăn được bố trí cửa kính nhìn thông ra phía mặt tiền ngôi nhà, để lấy ánh sáng và lưu thông khí.

Phòng ngủ được bố trí đủ cửa lấy sáng lấy gió, thiết kế với diện tích khá rộng, do đó hoàn toàn bố trí được trong phòng ngủ thêm tủ đựng quần áo, màn hình tivi mà không lo tới diện tích bị thu hẹp đi quá nhiều.

Phòng khách được bố trí rộng rãi, thông với phòng bếp tạo thành 1 không gian liên tiếp, rất tiện lợi khi nhà có khách, có thể thoải mái bày biện cỗ bàn ra thêm phía phòng khách.

Phối Cảnh Tổng Thể Mẫu Nhà Cấp 4 Đẹp Netnc4163
Phối cảnh tổng thể mẫu nhà cấp 4 đẹp NETNC4163

Toàn cảnh mẫu nhà cấp 4 của ngôi nhà cho chúng ta cái nhìn tổng thể về thiết kế đơn giản nhưng hiện đại của mẫu nhà cấp 4 đẹp 2018 này. Mẫu nhà này thực sự là không gian sống lý tưởng sau những khoảng thời gian làm việc căng thẳng.

Trong thiết kế nhà đẹp giá rẻ này không được bố trí phòng thờ riêng, do đó phù hợp với nhà những bạn nào đã có nhà thờ riêng hoặc chỉ cần ban thờ treo tường đặt tại khu vực phòng khách. Ngoài ra, do thiết kế chỉ có 2 phòng ngủ nên thích hợp với những gia đình là căp vợ chồng trẻ mới có con ngủ, hoặc gia đình có 2 vợ chồng về hưu và ở riêng.

Mẫu thiết kế nhà cấp 4 đẹp 2018 này cũng được thiết kế cả phần nội thất, chúng tôi sẽ giới thiệu tới các bạn ở những phần sau.

Nếu các bạn có nhu cầu thiết kế nhà đẹp giá rẻ hay thiết kế nhà cấp 4 đẹp hiện đại này xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thiết kế.

Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ với vtkong:  0976.012.358

Vtkong rất sẵn lòng phục vụ các bạn.