Thiết kế nhà nhỏ đẹp, mẫu nhà cấp 4 nhỏ đẹp NETNC4102

Mẫu nhà cấp 4 nhỏ đẹp này có diện tích xây dựng là 70m2 được thiết kế với 3 phòng ngủ nhỏ đẹp đơn giản. Mẫu nhà đẹp muốn gửi tới các bạn 1 mẫu thiết kế nhà nhỏ đẹp với đầy đủ công năng sử dụng cho 1 gia đình nhỏ và mục tiêu chính là giúp các bạn xây cho gia đình mình 1 mẫu nhà nhỏ đẹp đáp ứng được đầy đủ công năng sử dụng của gia đình.

Trong mẫu thiết kế nhà cấp 4 nhỏ đẹp này với diện tích xây dựng là 70m2 đã bao gồm cả tiền sảnh và kiểu kiến trúc mái thái đơn giản gồm mái đôi để các bạn có thể tiết kiệm chi phí thi công. Phần mái của nhà cấp 4 được chia làm 2 tầng với mái tiền sảnh được lợp cả phần tiền sảnh và phần phòng ngủ và mái thân được lợp cao hơn 1 chút với phần mái của tiền sảnh. Về phần kiến trúc cho mẫu nhà cấp 4 này có rất nhiều cách giúp bạn có thể thiết kế để có được 1 mẫu nhà cấp 4 nhỏ đẹp nhưng mẫu trong bài viết này là kiểu kiến trúc tối ưu nhất mà nhà đẹp muốn gửi tới các bạn cùng quý vị tham khảo.

Thông tin về nhà nhỏ đẹp

  • Diện tích xây dựng: 7x10m
  • Thiết kế bao gồm: nhà cấp 4 3 phòng ngủ
  •  Tổng giá trị xây dựng: 300 triệu

Thiết kế nhà nhỏ đẹp NETNC4102

Mặt Bằng Nhà Nhỏ Đẹp Netnc4102
Mặt Bằng Nhà Nhỏ Đẹp Netnc4102

Mặt bằng nhà cấp 4 nhỏ đẹp được bố trí với 3 phòng ngủ trong đó 2 phòng ngủ 1 bên và 1 phòng ngủ ở cuối nhà. Phòng khách được thiết kế ngay phía sau tiền sảnh, nếu các bạn chỉ cần 2 phòng ngủ có thể thay phòng ngủ ở phía cuối nhà thành phòng ăn cho rộng rãi và thoải mái.

Mặt Tiền Nhà Nhỏ Đẹp Netnc4102
Mặt Tiền Nhà Nhỏ Đẹp Netnc4102

Mặt tiền của nhà cấp 4 được thiết kế rất đơn giản không có gì quá cầu kì, phần mái được thiết kế dốc sang 2 bên và sơn chủ đạo của nhà là sơn nước.

Phối Cảnh Nhà Cấp 4 Nhỏ Đẹp Netnc4102
Phối Cảnh Nhà Cấp 4 Nhỏ Đẹp Netnc4102

Mặt bên của nhà cấp 4 nhỏ đẹp giúp các bạn có thể hình dung ra cơ bản về kiến trúc của nhà cấp 4. Phần sân vườn của nhà cấp 4 được thiết kế rất rộng rãi có thể trồng cây và các loại hoa mà gia chủ ưa thích.

Tổng Thể Nhà Nhỏ Đẹp Netnc4102
Tổng Thể Nhà Nhỏ Đẹp Netnc4102

Với góc nhìn này các bạn có thể thoải mái nhìn thấy được kiến trúc của nhà cấp 4 với phần mái được lợp bằng ngói bê tông đơn giản.