Thiết kế nhà ống 3 tầng, mẫu nhà ống 3 tầng đẹp

Khác với các mẫu nhà cấp 4 hay biệt thự cao tầng mẫu nhà ống lại mang một đặc trưng, một nét riêng biệt. Nhà ống như là một loại hình kiến trúc phổ biến, có tính đặc trưng của đô thị Việt Nam. Thiết kế nhà ống đẹp hiện đang là nhu cầu mang tính thiết thực và có những đóng góp lớn lao đối với những khu đô thị, thành phố lớn trước quỹ đất xây nhà ở dân sinh ngày càng hạn hẹp. Xu thế hiện nay nhà ống  2,  3 , 4 tầng là những mẫu nhà được nhiều người lựa chọn nhất tùy theo kinh tế cũng như sở thích nhu cầu ở của mỗi gia đình tuy nhiên thì các mẫu nhà. Thiết kế nhà ống 3 tầng đẹp đơn giản với phong cách kiến trúc trẻ trung sang trọng mang nhiều phong cách theo từng nhu cầu và sở thích của từng gia đình. Kiến trúc nhà có sự kết hợp khéo léo giữa phong cách kiến trúc tây phương và nét truyền thống của Việt Nam. Hôm nay Công ty nhà đẹp chúng tôi xin gửi đến các bạn một mẫu nhà ống 3 tầng hiện đại được chúng tôi thiết kế cho anh Lĩnh ở Đông Xá- Thái Bình. Mẫu nhà ống 3 tầng được thiết kế theo phong cách hiện đại, với đường nét thiết kế đơn giản nhưng lại vô cùng tinh tế. Mặt tiền được thiết kế không quá cầu kì, bố cục hết sức đơn giản nhưng lại tạo được điểm nhấn cho ngôi nhà. Hầu hết các mẫu nhà ống đều được thiết kế giếng trời nhằm lấy sáng và tạo không gian cho ngôi nhà, đây cũng là cách khắc phục được những nhược điểm của mẫu nhà ống. Công năng được bố trí thông minh cũng với tiện nghi hiện đại chắc chắn mẫu nhà ống 3 tầng này sẽ là một mẫu nhà lí tưởng đê mọi người lựa chọn.

Thiết kế nhà ống 3 tầng đẹp mái bằng

Mặt Tiền Mẫu Nhà Ống 3 Tầng Đẹp
Mặt Tiền Mẫu Nhà Ống 3 Tầng Đẹp

Với phần mặt tiền của mẫu nhà ống 3 tầng  đẹp được thiết kế không quá cầu kì nhưng lại là điểm đặc biệt tạo nên sự độc đáo, hiện đại cho ngôi nhà nhưng thể hiện được nét thiết kế đẹp truyền thống của Việt Nam. Do diện tích mặt tiền hạn chế chính vì vậy chúng tôi lựa chọn những đường nét thiết kế đơn giản tạo sự thông thoáng cho mẫu nhà này.

Phối Cảnh Góc Cạnh Của Mẫu Nhà Ống 3 Tầng Đẹp
Phối Cảnh Góc Cạnh Của Mẫu Nhà Ống 3 Tầng Đẹp

Phối cảnh góc cạnh của mẫu nhà ống 3 tầng cho chúng ta quan sát được khái quát cả ngôi nhà. Ban công tầng 3 tầng không chỉ mang lại không gian thoáng đãng mà còn làm tăng tính thẩm mĩ cho ngôi nhà. Tông màu trắng luôn được các gia chủ ưa chuộng nhất bởi sự thuần khiết làm toát lên sự hiện đại sang trọng cho cả ngôi nhà. Nếu các bạn ưa thích và muốn tư vấn thiết kê hãy liên hệ với chúng tôi qua số hotline: 0976012358.