Thiết kế nhà ống 3 tầng, mẫu nhà ống 3 tầng đơn giản

Nhà ống như là một loại hình kiến trúc phổ biến, có tính đặc trưng của đô thị Việt Nam. Thiết kế nhà ống đẹp hiện đang là nhu cầu mang tính thiết thực và có những đóng góp lớn lao đối với những khu đô thị, thành phố lớn trước quỹ đất xây nhà ở dân sinh ngày càng hạn hẹp. Việc xây dựng nhà ống sẽ đem lại rất nhiều tiện ích vừa có thể tiết kế diện tích xây dựng, vừa đảm bảo được cuộc sống đầy đủ tiện nghi, chất lượng cuộc sống ngày càng được nâng cao. Mặt khác các mẫu nhà ống đẹp cũng là điểm nhấn đặc biệt để giúp không gian kiến trúc đô thị thêm phần nổi bật và sang trọng. Trải dài từ thành phố đến nông thôn đi đâu cũng ta cũng có thể bắt gặp dáng dấp của những mẫu nhà ống trải dài khắp các nẻo đường con phố. Đặc biệt là ở các khu vực thành phố và những nơi có khu dân cư đông đúc thì các mẫu nhà ống lại dành được sự ưu ái hơn do diện tích các khu đất mà họ sở hữu thường có mặt tiền nhỏ. Xu thế hiện nay nhà ống  2,  3 , 4 tầng là những mẫu nhà được nhiều người lựa chọn nhất tùy theo kinh tế cũng như sở thích nhu cầu ở của mỗi gia đình tuy nhiên thì các mẫu nhà. Thiết kế nhà ống 3 tầng đẹp đơn giản với phong cách kiến trúc trẻ trung sang trọng mang nhiều phong cách theo từng nhu cầu và sở thích của từng gia đình. Kiến trúc nhà có sự kết hợp khéo léo giữa phong cách kiến trúc tây phương và nét truyền thống của Việt Nam. Đến với bài viết ngày hôm nay chúng tôi mang đến cho các bạn một mẫu nhà ống 3 tầng đơn giản nhưng lại vô cùng tinh tế với kiểu dáng và phong cách thiết kế hiện đại. Với đường nét thiết kế đơn giản không cầu kì nhưng lại khá bắt mắt, các tầng đều được bố trí thêm ban công để đảm bảo độ thông thoáng cũng như tăng tính thẩm mĩ cho ngôi nhà. Tầng 1 được tận dụng làm chỗ để xe, công năng các tầng được bố trí đầy đủ với các tiện nghi hiện đại. Tông màu chủ đạo của ngôi nhà là tông màu trắng làm toát lên sự hiện đại của mẫu nhà này. Không chỉ ở thành phố ngay cả ở nông thôn mẫu nhà ống 3 tầng đơn giản này chắc chắn sẽ là một mẫu này không thể bỏ qua được. Thay vì xây những ngôi nhà ống truyền thống thì những mẫu nhà ống hiện đại đơn giản có những ưu điểm vượt trội hơn hẳn. Hy vọng rằng bài viết của chúng tôi ngày hôm nay sẽ mang đến cho các bạn những thông tin bổ ích.

Thiết kế mẫu nhà ống 3 tầng đơn giản

Mặt Tiền Mẫu Nhà Ống 3 Tầng Đơn Giản
Mặt Tiền Mẫu Nhà Ống 3 Tầng Đơn Giản

Với phần mặt tiền của mẫu nhà ống 3 tầng đẹp được thiết kế không quá cầu kì nhưng lại là điểm đặc biệt tạo nên sự độc đáo, hiện đại cho ngôi nhà nhưng thể hiện được nét thiết kế đẹp truyền thống của Việt Nam. Do diện tích mặt tiền hạn chế chính vì vậy chúng tôi lựa chọn những đường nét thiết kế đơn giản tạo sự thông thoáng cho mẫu nhà này.

Phối Cảnh Góc Cạnh Của Mẫu Nhà Ống 3 Tầng 
Phối Cảnh Góc Cạnh Của Mẫu Nhà Ống 3 Tầng

Tầng 1 được tận dụng làm chỗ để xe, công năng các tầng được bố trí đầy đủ với các tiện nghi hiện đại. Tông màu chủ đạo của ngôi nhà là tông màu trắng làm toát lên sự hiện đại của mẫu nhà ống 3 tầng đơn giản này.

Góc Nhìn Khác Của Mẫu Nhà Ống 3 Tầng 
Góc Nhìn Khác Của Mẫu Nhà Ống 3 Tầng

Như vậy là công ty nhà đẹp đã giới thiệu tới các bạn 1 mẫu nhà phố đẹp 3 tầng để các bạn cùng tham khảo, công trình này đang trong quá trình thi công và hi vọng rằng trong thời gian ngắn ngôi nhà sẽ hoàn thiện và chúng tôi sẽ gửi tới các bạn tham khảo nhé. Nếu các bạn cần thiết kế và thi công nhà phố 3 tầng có thể liên hệ chúng tôi để được báo giá nhé.